Tải & Cài Đặt Vray for Maya 2019 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Vray for Maya 2019, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Vray for Maya 2019 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Vray for Maya 2019 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Vray for Maya 2019 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Vray for Maya 2019

Vray for Maya 2019 là phần mềm kết xuất 3D mạnh mẽ nhất thế giới dành cho sản xuất và trực quan hóa cao cấp. Đây là một ứng dụng toàn diện cung cấp cho bạn các công cụ hiệu quả và linh hoạt để giúp bạn tạo nội dung 3D tốt hơn trong thời gian ngắn hơn. Chương trình sử dụng công nghệ kết xuất tiên tiến mang đến cho bạn sức mạnh để làm việc với các kết xuất tương tác nhanh như chớp và các sản phẩm hạng nặng.

Xem thêm:

>> Tải Vray for Maya 2015 Miễn Phí

>> Tải Vray for Maya 2016 Miễn Phí

>> Tải Vray for Maya 2017 Miễn Phí

>> Tải Vray for Maya 2018 Miễn Phí

Đây là một ứng dụng hữu ích cho mô hình 3D và là sự lựa chọn hoàn hảo cho các dự án khác nhau trong đó các cảnh và mô hình 3D rất quan trọng như thiết kế nội thất, thiết kế kiến ​​trúc và in 3D, v.v. Nó tương thích với tất cả các plugin 3ds Max phổ biến nhất bao gồm Substance , Forest Pack, Railclone, Ornatrix, Tyflow, Phoenix FD, v.v. Nó có một giao diện đơn giản và trực quan, cung cấp nhiều chi tiết hơn để sử dụng chính xác tất cả các công cụ và có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với các công cụ và mô hình.

Vray for Maya 2019 là công cụ kết xuất 3D đầy đủ tính năng được trang bị một bộ công cụ chiếu sáng, tạo bóng và kết xuất hoàn chỉnh, tất cả đều được tích hợp với 3ds Max. Nó cung cấp cho các nhà thiết kế một môi trường linh hoạt cho phép họ tạo ra các mô hình hoàn hảo với nhiều chi tiết hơn. Nó có nhiều tính năng nâng cao giúp các nhà thiết kế có nhiều quyền kiểm soát hơn để tinh chỉnh thiết kế của họ.

Nó cho phép người dùng tạo trải nghiệm tương tác để thể hiện ý tưởng của họ với chất lượng dò tia 100% mà không cần tối ưu hóa và chuyển đổi thêm. Chương trình cũng cung cấp hỗ trợ tạo bóng và phản chiếu để làm cho các mô hình trở nên chân thực hơn. Với sự trợ giúp của công cụ tuyệt vời này, bạn có thể cải thiện cảnh của mình bằng các công cụ kiểm soát độ sáng tiên tiến. Bạn có thể thực hiện các thay đổi dự án trực tiếp trong 3ds Max và xác thực thiết kế của mình ngay tại chỗ.

Giới thiệu về tính năng phần mềm Vray for Maya 2019

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau Vray for Maya 2019 tải và cài đặt miễn phí phần mềm

Phần mềm kết xuất 3D mạnh mẽ nhất thế giới dành cho sản xuất và trực quan hóa cao cấp.

Cung cấp cho bạn các công cụ hiệu quả và linh hoạt để giúp bạn tạo nội dung 3D tốt hơn trong thời gian ngắn hơn.

Sử dụng công nghệ kết xuất tiên tiến mang lại cho bạn sức mạnh để làm việc với kết xuất tương tác nhanh như chớp và các sản phẩm hạng nặng.

Ứng dụng tiện dụng cho mô hình 3D và là sự lựa chọn hoàn hảo cho các dự án khác nhau như thiết kế nội thất, thiết kế kiến ​​trúc và in 3D, v.v.

Tương thích với tất cả các plugin 3ds Max phổ biến nhất bao gồm Substance, Forest Pack, Railclone, Ornatrix, Tyflow, Phoenix FD, v.v.

Có giao diện đơn giản và trực quan cung cấp thêm chi tiết để sử dụng chính xác tất cả các công cụ và kiểm soát nhiều hơn đối với các công cụ và mô hình.

Công cụ kết xuất 3D đầy đủ tính năng được trang bị một bộ công cụ chiếu sáng, đổ bóng và kết xuất hoàn chỉnh, tất cả đều được tích hợp với 3ds Max.

Cung cấp cho các nhà thiết kế một môi trường linh hoạt cho phép họ tạo ra các mô hình hoàn hảo với nhiều chi tiết hơn.

Đã có nhiều tính năng nâng cao khác nhau giúp các nhà thiết kế có nhiều quyền kiểm soát hơn để tinh chỉnh thiết kế của họ.

Cho phép người dùng tạo trải nghiệm tương tác để thể hiện ý tưởng của họ với chất lượng 100% được dò tia mà không cần tối ưu hóa và chuyển đổi bổ sung.

Cung cấp hỗ trợ tạo bóng và phản chiếu để làm cho các mô hình chân thực hơn.

Cải thiện cảnh của bạn bằng các công cụ kiểm soát độ sáng tiên tiến.

Cho phép bạn thực hiện các thay đổi dự án trực tiếp trong 3ds Max và xác thực thiết kế của bạn ngay tại chỗ.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Trước khi bắt đầu Vray for Maya 2019 tải và cài đặt miễn phí phần mềm, đảm bảo có sẵn các thông số kỹ thuật hệ thống được liệt kê bên dưới

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: V-Ray Next 5.x for 3ds Max, Maya, Revit

Tên Tệp Download: V-Ray_Next_5.00.05_for_3ds_Max_2021x64.rar

Kích Thước Tệp: 402 MB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 16 tháng 12 năm 2020

Nhà phát triển: V-Ray

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Vray for Maya 2019

HĐH Windows: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Bộ nhớ (RAM): 2GB

Bộ nhớ (HDD): 500 MB

Chip Xử Lý (CPU): Bộ xử lý Intel Dual Core hoặc cao hơn

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Vray for Maya 2019. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Vray for Maya 2020 Miễn Phí

>> Tải Vray for Maya 2021 Miễn Phí

>> Tải Vray 4.x for Maya Miễn Phí

>> Tải Vray 5.x for Maya Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Vray for Maya 2019

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Vray for Maya 2019

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Vray for Maya 2019 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Vray for Maya 2019 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Vray for Maya 2019.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *