Tải & Cài Đặt WordWeb Pro 2021 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm WordWeb Pro 2021, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm WordWeb Pro 2021 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm WordWeb Pro 2021 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm WordWeb Pro 2021 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm WordWeb Pro 2021

WordWeb Pro Ultimate Reference Bundle 2021 là từ điển và từ điển tiếng Anh toàn diện chỉ với một cú nhấp chuột dành cho Windows, cho phép bạn tìm kiếm các từ, định nghĩa, từ đồng nghĩa và các từ liên quan cả từ các nguồn trực tuyến và ngoại tuyến. Đây là một ứng dụng ấn tượng cung cấp cho bạn nhanh chóng định nghĩa, từ đồng nghĩa và các từ liên quan cũng như cách phát âm có thể đọc và nghe được.

Chương trình được trang bị một cơ sở dữ liệu phong phú chứa 70000 cách phát âm âm thanh, 160.000 từ gốc, 220.000 nghĩa của từ và nhiều hơn nữa. Nó cung cấp một từ điển đầy đủ và từ điển đồng nghĩa cho tiếng Anh Mỹ, Anh, Canada, Úc, Ấn Độ và toàn cầu. Nó có giao diện đơn giản và dễ hiểu với các tùy chọn và tính năng tự giải thích giúp dễ sử dụng, đặc biệt là đối với người dùng không có kỹ thuật.

Xem thêm:

>> Tải WordWeb Pro 8.11 Miễn Phí

>> Tải WordWeb Pro 2019 Miễn Phí

>> Tải WordWeb Pro 2020 Miễn Phí

>> Tải WordWeb Pro 2022 Miễn Phí

>> Tải WordWeb Pro 2023 Miễn Phí

WordWeb Pro Ultimate Reference Bundle 2021 là Từ điển tiếng Anh rất phổ biến dành cho hệ điều hành window được thiết kế để tra từ trong hầu hết mọi chương trình chỉ bằng một cú nhấp chuột, chỉ cần giữ phím Ctrl và nhấp chuột phải vào từ đó. Để xem định nghĩa của một trong các từ liên quan, hãy nhấp đúp vào từ đó. Bạn cũng có thể sử dụng các nút quay lại và chuyển tiếp.

Ngoài ra, khi đang chỉnh sửa tài liệu, bạn có thể chọn một từ đồng nghĩa và thay thế từ tra cứu. Nó bao gồm các tùy chọn để làm nổi bật các từ đồng nghĩa được sử dụng rộng rãi, do đó giúp bạn viết tiếng Anh rõ ràng và dễ hiểu. Nó cũng bao gồm cách phát âm âm thanh tức thời, tham chiếu web tùy chỉnh và bảng thuật ngữ, đồng thời có các tùy chọn lọc và tìm kiếm nâng cao. Ngoài ra, nó còn cung cấp một hộp tìm kiếm mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm bất kỳ từ nào với cách đơn giản nhất. Phiên bản mới nhất cũng bao gồm các từ điển của bên thứ ba như Chambers, oxford, Collins, v.v.

Nó tiếp tục chạy ở chế độ nền và có thể được kích hoạt bằng cách đánh dấu một từ và nhấn phím nóng tùy chỉnh. Nói chung, WordWeb Pro Ultimate Reference Bundle 2021 là một Từ điển và Từ điển đồng nghĩa tiếng Anh tuyệt vời cung cấp cho bạn nhiều định nghĩa, từ đồng nghĩa và các từ liên quan cũng như cách phát âm có thể đọc và nghe được.

Giới thiệu về tính năng phần mềm WordWeb Pro Ultimate Reference Bundle 2021

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm WordWeb Pro Ultimate Reference Bundle 2021

Từ điển và từ điển tiếng Anh toàn diện cho phép bạn tìm kiếm các từ, định nghĩa, từ đồng nghĩa và các từ liên quan cả từ các nguồn ngoại tuyến và trực tuyến.

Nhanh chóng cung cấp cho bạn các định nghĩa, từ đồng nghĩa và các từ liên quan cũng như cách phát âm có thể đọc và nghe được.

Cung cấp một cơ sở dữ liệu phong phú chứa 70000 cách phát âm âm thanh, 160.000 từ gốc, 220.000 nghĩa của từ và nhiều hơn nữa.

Cung cấp đầy đủ từ điển và từ điển đồng nghĩa cho tiếng Anh Mỹ, Anh, Canada, Úc, Ấn Độ và toàn cầu.

Có giao diện đơn giản và dễ hiểu với các tùy chọn và tính năng tự giải thích giúp dễ sử dụng, đặc biệt đối với người dùng không có kỹ thuật.

Cho phép bạn chọn một từ đồng nghĩa và thay thế từ tra cứu.

Bao gồm các tùy chọn để làm nổi bật các từ đồng nghĩa được sử dụng rộng rãi, nhờ đó giúp bạn viết tiếng Anh rõ ràng và dễ hiểu.

Cung cấp cách phát âm âm thanh tức thời, tham chiếu web tùy chỉnh và bảng thuật ngữ, đồng thời có các tùy chọn tìm kiếm và bộ lọc nâng cao.

Cung cấp một hộp tìm kiếm mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm bất kỳ từ nào với cách đơn giản nhất.

Bao gồm các từ điển của bên thứ ba như Chambers, Oxford, Collins, v.v.

Tiếp tục chạy trong nền và có thể được kích hoạt bằng cách đánh dấu một từ và nhấn phím nóng tùy chỉnh.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Trước khi bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm WordWeb Pro Ultimate Reference Bundle 2021, hãy đảm bảo có sẵn các thông số kỹ thuật hệ thống được liệt kê bên dưới

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: WordWeb Pro Ultimate Reference Bundle 2021

Tên Tệp Download: WordWeb_Pro_Ultimate_9.1.rar

Kích Thước Tệp: 156 MB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 31 tháng 3 năm 2021

Nhà phát triển: WordWeb Pro

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài WordWeb Pro Ultimate Reference Bundle 2021

HĐH Windows: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Bộ nhớ (RAM): 1GB

Bộ nhớ (HDD): 200 MB

Chip Xử Lý (CPU): Intel Pentium IV hoặc cao hơn

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Cài Đặt WordWeb Pro 2021. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Tải miễn phí phần mềm WordWeb Pro 2023

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm WordWeb Pro 2023

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt WordWeb Pro 2021 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng WordWeb Pro 2021 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với WordWeb Pro 2021.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *