Tải Và Cài Đặt Phần Mềm 3DS Max 2013 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm 3DS Max 2013, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm 3DS Max 2013 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm 3DS Max 2013 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm 3DS Max 2013 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm 3DS Max 2013

Autodesk 3ds Max 2013 x64 Repack là một ứng dụng phổ biến và được sử dụng rộng rãi để thiết kế và sáng tạo 3D. Ứng dụng này được trang bị một số công cụ và chức năng hữu ích và bắt buộc, qua đó người dùng có thể đạt được quy trình làm việc tốt hơn và cải tiến hơn. Người dùng có thể tạo ra một thiết kế mô hình và cảnh tuyệt vời và ấn tượng cho các loại dự án khác nhau của họ. Nó có chức năng và mục đích độc đáo của riêng mình.

Autodesk 3ds Max 2013 x64 Repack là một giải pháp đơn giản cho phép người dùng thiết kế các mô hình và cấu trúc tất cả trong một môi trường được phát triển tốt. Với ứng dụng, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo với những cấu trúc phong phú và độc đáo. Nó có cài đặt đơn giản sau khi cài đặt, người dùng sẽ được chào đón với giao diện người dùng trực quan hiện đại cho phép dễ dàng và đáng tin cậy hơn. Giao diện có điều hướng rõ ràng với bố cục cửa sổ có tổ chức giúp truy cập tốt hơn vào các công cụ và hơn thế nữa. Nó có tính năng kết cấu mô hình hóa nâng cao và bộ công cụ hoạt hình Nhân vật cho hoạt ảnh chi tiết và nguyên bản. Nó có khả năng nhập các tệp DWG và liên kết chúng.

Xem thêm:

>> Tải 3DS Max 2008 Miễn Phí

>> Tải 3DS Max 2009 Miễn Phí

>> Tải 3DS Max 2010 Miễn Phí

>> Tải 3DS Max 2012 Miễn Phí

>> Tải 3DS Max 2014 Miễn Phí

Giới thiệu về tính năng phần mềm Autodesk 3ds Max 2013 x64 Repack

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Autodesk 3ds Max 2013 x64 Repack.

Thiết kế và hoạt hình.

Tất cả trong một nền tảng duy nhất.

Được trang bị các công cụ hữu ích.

Đơn giản và dễ sử dụng.Hiệu quả và đáng tin cậy.

Cài đặt thuận tiện.

Giao diện người dùng trực quan.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Autodesk 3ds Max 2013 x64 Repack

Tên Tệp Download: Autodesk_3ds_Max_2013.rarKích Thước Tệp: 919 MB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 10 tháng 10 năm 2019

Nhà phát triển: Autodesk

3DS Max 2013
3DS Max 2013

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài đối với Autodesk 3ds Max 2013 x64 Repack

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Autodesk 3ds Max 2013 x64 Repack, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài tối thiểu.

Hệ điều hành: Windows 7 SP1 x64 .

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 920 MB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Intel Dual Core trở lên.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm 3DS Max 2013. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải 3DS Max 2015 Miễn Phí

>> Tải 3DS Max 2016 Miễn Phí

>> Tải 3DS Max 2017 Miễn Phí

>> Tải 3DS Max 2018 Miễn Phí

>> Tải 3DS Max 2019 Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Autodesk 3DS Max 2013

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Autodesk 3DS Max 2013

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải 3DS Max 2020 Miễn Phí

>> Tải 3DS Max 2021 Miễn Phí

>> Tải 3Ds Max 2022 Miễn Phí

>> Tải 3Ds Max 2023 Miễn Phí

>> Tải 3Ds Max 2024 Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt 3DS Max 2013 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng 3DS Max 2013 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với 3DS Max 2013.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *