Tải Và Cài Đặt Phần Mềm 3Ds Max 2022 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm 3Ds Max 2022, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm 3Ds Max 2022 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm 3DS Max 2022 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm 3DS Max 2022 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm 3Ds Max 2022

Autodesk 3DS MAX 2022 là phần mềm tạo mô hình, hoạt hình và kết xuất 3D chuyên nghiệp được thiết kế để phát triển trò chơi, phim và các nội dung đa phương tiện khác trong 3D. control. Đây là một công cụ lý tưởng dành cho các kiến ​​trúc sư, kỹ sư, nhà phát triển trò chơi và nghệ sĩ VFX cho phép họ tạo ra quy trình làm việc, thiết kế, môi trường thực tế ảo tuyệt đẹp và đạt được nhiều nền tảng hiện đại khác. Nó bao gồm các khả năng mở rộng và API có thể truy cập sẽ khám phá nền tảng phát triển 3D một cách đáng kinh ngạc. Autodesk 3DS MAX rất dễ sử dụng và có giao diện thân thiện với người dùng, có thể được vận hành bởi người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia. Nó cung cấp hỗ trợ cho một loạt các định dạng tệp phổ biến như 3D, AI, DEM, XML, DDF, DWG, DXF.

Autodesk 3DS MAX 2022 là một ứng dụng đầy đủ tính năng được tải với một bộ công cụ tiên tiến được tích hợp với công cụ kết xuất nhanh để biến nó thành một chương trình hiệu quả và hiệu quả nhất để phát triển thiết kế. Nó cung cấp cho người dùng tất cả các công cụ cần thiết để lập mô hình bất kỳ loại thiết kế và đối tượng phức tạp nào như tham số, đa giác, NURBS, v.v. Nó cũng cung cấp cho người dùng các thay đổi theo thời gian thực và hiển thị bản xem trước để xem nhanh. Ứng dụng này có khả năng nhập và xuất các dự án từ Revit Architecture, Rhino. Sử dụng công cụ tuyệt vời này, người dùng sẽ có thể tạo ra một thế giới rộng lớn trong trò chơi, thiết kế các yếu tố chất lượng cao và kết xuất các thành phần. Nó kết xuất với hiệu suất cao mà không làm giảm chất lượng. Nói chung, Autodesk 3DS MAX 2022 thực sự là một tiện ích tạo mô hình và hoạt hình 3D hiệu quả cho các nhà thiết kế trò chơi, kiến trúc sư, nghệ sĩ âm nhạc và nhà thiết kế đồ họa để tạo ra các thiết kế phức tạp, cảnh tuyệt đẹp và các tệp đa phương tiện chuyên nghiệp.

Xem thêm:

>> Tải 3DS Max 2008 Miễn Phí

>> Tải 3DS Max 2009 Miễn Phí

>> Tải 3DS Max 2010 Miễn Phí

>> Tải 3DS Max 2012 Miễn Phí

>> Tải 3DS Max 2013 Miễn Phí

>> Tải 3DS Max 2014 Miễn Phí

Giới thiệu về tính năng phần mềm Autodesk 3DS MAX 2022

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Autodesk 3DS MAX 2022

Phần mềm tạo mô hình, hoạt hình và kết xuất 3D chuyên nghiệp được thiết kế để phát triển trò chơi, phim và các nội dung đa phương tiện khác trong 3D.

Ứng dụng mạnh mẽ cung cấp bộ công cụ sáng tạo và linh hoạt để tạo ra các thiết kế cấp chuyên nghiệp với toàn quyền kiểm soát nghệ thuật.

Công cụ lý tưởng dành cho các kiến ​​trúc sư, kỹ sư, nhà phát triển trò chơi và nghệ sĩ VFX cho phép họ tạo ra quy trình làm việc, thiết kế, môi trường thực tế ảo và đạt được nhiều nền tảng hiện đại khác.

Bao gồm các khả năng mở rộng và API có thể truy cập sẽ khám phá nền tảng phát triển 3D một cách đáng kinh ngạc.

Đi kèm với một giao diện thân thiện với người dùng có thể được vận hành bởi người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia.

Cung cấp hỗ trợ cho nhiều định dạng tệp phổ biến như 3D, AI, DEM, XML, DDF, DWG, DXF, FBX, DAE, IGES, IPT, IAM, OBJ, STL, VRML, FLT, SAT, SKP, v.v.

Cung cấp một bộ công cụ tiên tiến được tích hợp với công cụ kết xuất nhanh để phát triển thiết kế.

Bao gồm tất cả các công cụ cần thiết để lập mô hình bất kỳ loại thiết kế và đối tượng phức tạp nào như tham số, đa giác, NURBS, v.v.

Cung cấp cho người dùng các thay đổi theo thời gian thực và hiển thị bản xem trước để xem nhanh.

Khả năng nhập và xuất các dự án từ Revit Architecture, Rhino.

Cho phép người dùng tạo ra một thế giới rộng lớn trong trò chơi, thiết kế các yếu tố chất lượng cao và kết xuất các thành phần.

3Ds Max 2022
3Ds Max 2022

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Trước khi bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Autodesk 3DS MAX 2022, hãy đảm bảo có sẵn các thông số kỹ thuật hệ thống được liệt kê bên dưới

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Autodesk 3DS MAX 2022

Tên Tệp Download: Autodesk_3DS_MAX_2022x64.rar

Kích Thước Tệp: 6,6 GB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 64 Bit (x64)

Phiên bản mới nhất được thêm vào ngày: 01 tháng 4 năm 2021

Nhà phát triển: Autodesk

Xem thêm:

>> Tải 3DS Max 2015 Miễn Phí

>> Tải 3DS Max 2016 Miễn Phí

>> Tải 3DS Max 2017 Miễn Phí

>> Tải 3DS Max 2018 Miễn Phí

>> Tải 3DS Max 2019 Miễn Phí

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài đối với Autodesk 3DS MAX 2022

Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Bộ nhớ (RAM): 4GB

Bộ nhớ (HDD): 8GB

Chip Xử Lý (CPU): Intel Dual Core hoặc cao hơn

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm 3Ds Max 2022. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Tải miễn phí phần mềm Autodesk 3DS Max 2022

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Autodesk 3DS Max 2022

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải 3DS Max 2020 Miễn Phí

>> Tải 3DS Max 2021 Miễn Phí

>> Tải 3Ds Max 2023 Miễn Phí

>> Tải 3Ds Max 2024 Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt 3Ds Max 2022 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng 3Ds Max 2022 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với 3Ds Max 2022.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *