Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Autocad 2009 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Autodesk AutoCAD 2009, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Autodesk AutoCAD 2009 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Autocad 2009 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Autocad 2009 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Autodesk AutoCAD 2009

Autodesk AutoCAD 2009 32 Bit 64 bit giúp người dùng mang lại kết quả một cách hiệu quả và tối ưu. Với ứng dụng chi tiết này, người dùng có thể tạo các mô hình, bản vẽ và cấu trúc 2D và 3D. Nó cho phép người dùng tạo các mô hình có cấu trúc và bề mặt phức tạp. Nó bao gồm tất cả các công cụ và chức năng cần thiết mà người dùng có thể yêu cầu. Nó cung cấp toàn quyền kiểm soát và truy cập vào các cài đặt và tùy chọn khác nhau. 

Xem thêm:

>> Tải Autocad 2007 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2010 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2012 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2013 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2014 Miễn Phí

Autodesk AutoCAD 2009 32 Bit 64 giúp việc điều hướng và làm việc trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Nó có các mô-đun tự động như sơ đồ tầng, độ cao và mặt cắt tự động. Người dùng có thể tự động tạo chú thích, lịch trình, lớp, danh sách, bảng và hơn thế nữa. Người dùng có thể lập mô hình, vẽ đường ống, mô hình mạch với các thư viện nội dung đi kèm. Ứng dụng này cũng hỗ trợ tính khả dụng cho các ứng dụng Web và Di động để xem, chỉnh sửa, tạo và hơn thế nữa. Tài liệu mô hình mất ít thời gian hơn và cung cấp thông tin chi tiết cũng như khả năng kiểm soát tốt hơn đối với quy trình. 

Giới thiệu về tính năng phần mềm Autodesk AutoCAD 2009

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Autodesk AutoCAD 2009.

Tạo, thiết kế mô hình 2D, 3D.

Đơn giản và dễ sử dụng.

Tạo các bề mặt phức tạp.

Toàn quyền truy cập và kiểm soát.

Được trang bị thư viện tài sản.

Quy trình nhanh chóng, tiêu tốn ít thời gian.

Ứng dụng web và di động.

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Autocad 2009 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Autocad 2009 Full Crack

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Autodesk AutoCAD 2009

Tên Tệp Download: Autodesk_AutoCAD_2009.rar

Kích Thước Tệp: 4,1 GB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 15 tháng 11 năm 2019

Nhà phát triển: AutoDesk

Xem thêm:

>> Tải Autocad 2015 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2016 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2017 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2018 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2019 Miễn Phí

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài đối với Autodesk AutoCAD 2009

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Autodesk AutoCAD 2009, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài tối thiểu.

Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10.

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 4,5 GB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Intel Dual Core trở lên.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Autocad 2009. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Tải miễn phí phần mềm Autodesk AutoCAD 2009

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Autodesk AutoCAD 2009

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải Autocad 2020 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2021 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2022 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2023 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2024 Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Autodesk AutoCAD 2009 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Autodesk AutoCAD 2009 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Autodesk AutoCAD 2009.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

»» ID Bài Viết: 157972

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *