Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Autocad 2010 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Autodesk AutoCAD 2010, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Autodesk AutoCAD 2010 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Autocad 2010 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Autocad 2010 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Autodesk AutoCAD 2010

Trong ngành kiến ​​trúc và kỹ thuật dân dụng, phần mềm được sử dụng nhiều nhất là AutoCAD. Mặc dù AutoCAD đã phát hành phiên bản mới nhất như AutoCAD 2013 và AutoCAD 2014 nhưng chúng tôi biết rằng có những máy tính không thể hỗ trợ các phiên bản AutoCAD mới nhất. Đó là lý do tại sao để đáp ứng các Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài và hiệu suất của họ, tôi đăng AutoCAD 2010.

Xem thêm:

>> Tải Autocad 2007 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2009 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2012 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2013 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2014 Miễn Phí

AutoCAD 2010 được sử dụng rộng rãi Chương trình CAD. Nó được sử dụng để tạo mô hình và bản vẽ DWG. Sinh viên kỹ thuật phải làm việc trên AutoCAD cho các dự án của họ. Chúng tôi có thể tạo Bản đồ 3D và hoàn thành kế hoạch với tài liệu bằng AutoCAD 2010. Định dạng tệp của DWG 2010 đã được giới thiệu trong phiên bản AutoCAD 2010. Số liệu para cũng được bao gồm. AutoCAD 2010 cũng có thể hỗ trợ Lưới 3D. Bạn có thể học cách sử dụng AutoCAD từ các khóa đào tạo và hướng dẫn.

Các kỹ thuật tạo mô hình rắn lần đầu tiên được nhúng trong AutoCAD 2010. Đó là một điểm chuẩn cho AutoCAD. Thứ hai, các máy Windows 32 bit / 64 Bit đều được hỗ trợ trong AutoCAD 2010 để chúng có thể được cài đặt trong Windows 7 tất cả các phiên bản và không gặp phải vấn đề tương thích nào. Công cụ vẽ mới được nhúng. Các thanh công cụ vẽ này tăng khả năng xử lý và tính linh hoạt trong Mappings. Kiến trúc sư chuyên nghiệp đã sử dụng AutoCAD để mô hình hóa các cấu trúc lớn.

Giới thiệu về tính năng phần mềm AutoCAD 2010

Các tính năng độc đáo đã được giới thiệu trong AutoCAD 2010.

Mô hình rắn

Hỗ trợ 32 bit và 64 bit

Thiết kế lưới 3D

Chương trình CAD nâng cao.

Đã sửa lỗi tương thích.

Bản vẽ DWG được tối ưu hóa.

Giao diện người dùng đã sửa đổi.

Các đối tượng chú thích được giới thiệu.

Các khối động được cải thiện.

Công cụ tài liệu được cải thiện.

Điều chỉnh hiệu suất.

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Autocad 2010 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Autocad 2010 Full Crack

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài AutoCAD 2010

Dưới đây là các Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài tối thiểu phải được đáp ứng trước khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm AutoCAD 2010.

Hệ điều hành: Windows 7 (32 Bit/64 Bit), Windows XP SP3

Bộ nhớ (RAM): 1GB

Bộ nhớ (HDD): 3 GB

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài cao hơn mức trên sẽ tăng hiệu suất của mô hình hóa và

Phần mềm CAD của bạn. Bản vẽ nhanh hơn sẽ được tạo ra.

Xem thêm:

>> Tải Autocad 2015 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2016 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2017 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2018 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2019 Miễn Phí

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Chi tiết kỹ thuật thiết lập AutoCAD 2010 như sau

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: AutoCAD 2010

Kích Thước Tệp: 1,9 GB

Tên Tệp Download: AutoCAD_2010_64bits.rar

Phiên bản: 2010

Nhà phát triển: Autodesk

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Autocad 2010. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Tải miễn phí phần mềm Autodesk AutoCAD 2010

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Autodesk AutoCAD 2010

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải Autocad 2020 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2021 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2022 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2023 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2024 Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Autodesk AutoCAD 2010 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Autodesk AutoCAD 2010 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Autodesk AutoCAD 2010.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

»» ID Bài Viết: 633669

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *