Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Autocad 2012 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Autodesk AutoCAD 2012, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Autodesk AutoCAD 2012 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Autocad 2012 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Autocad 2012 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Autodesk AutoCAD 2012

AutoCAD 2012 là phiên bản thứ 26 được phát hành bởi công ty phát triển CAD hàng đầu. AutoCAD 2012 đã xuất hiện với nhiều cải tiến so với các phiên bản trước. Một bổ sung hấp dẫn cho AutoCAD 2012 nổi bật là một trong những cải tiến năng suất chính trong nhiều năm. AutoCAD hiện có thể tạo các mảng kết hợp cho bạn. Giờ đây, bạn không cần phải sao chép các đối tượng đã chọn vì AutoCAD đã giúp việc này trở nên dễ dàng bằng cách giới thiệu một số lệnh mới. Bằng cách áp dụng các lệnh này, bạn có thể dễ dàng tạo mảng.

Xem thêm:

>> Tải Autocad 2007 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2009 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2010 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2013 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2014 Miễn Phí

AutoCAD 2012 hiện cũng được trang bị tùy chọn chụp đối tượng nâng cao. AutoCAD tự động tìm các điểm để tạo tiếp tuyến, điểm cuối, trung điểm hoặc vuông góc bất kỳ trên các đối tượng vẽ.

Có rất nhiều cải tiến được thực hiện trong phiên bản này sẽ rất hữu ích cho bất kỳ kỹ sư hoặc kiến ​​trúc sư nào khi thiết kế các dự án của họ.

Giới thiệu về tính năng phần mềm AutoCAD 2012

Dưới đây là một số tính năng mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm AutoCAD 2012.

Giao diện người dùng thân thiện.

Phần mềm thiết kế và soạn thảo hàng đầu.

Cải thiện năng suất.

Có thể tạo mảng kết hợp.

Cải thiện tùy chọn OSnap.

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài AutoCAD 2012

Trước khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm AutoCAD 2012, hãy đảm bảo rằng hệ thống của bạn đáp ứng các yêu cầu tối thiểu.

Hệ điều hành: Windows 7, Windows Vista (SP2 trở lên) hoặc Windows XP (SP3 trở lên); 64-bit hoặc 32-bit

Chip Xử Lý (CPU): Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon lõi kép 1,6 GHz trở lên (khuyên dùng 3,0 GHz trở lên cho Windows 7 hoặc Vista hoặc mô hình 3D; Chip Xử Lý (CPU) AMD64 hoặc Intel EM64T cho phiên bản 64 bit)

Bộ nhớ (RAM): 2GB (1GB cho AutoCAD LT)

Bộ nhớ (HDD): 2GB dung lượng đĩa trống để cài đặt (1,4GB cho AutoCAD LT)

Video: VGA 1024×768 với màu trung thực tối thiểu (đối với mô hình 3D: 1280×1024 với RAM video 128MB trở lên, Pixel Shader 3.0 trở lên, cạc đồ họa cấp máy trạm hỗ trợ Microsoft Direct3D)

Xem thêm:

>> Tải Autocad 2015 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2016 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2017 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2018 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2019 Miễn Phí

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Autocad 2012 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Autocad 2012 Full Crack

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: AutoCAD 2012

Tên Tệp Download: Autodesk_AutoCAD_2012-en_x86-x64.zip

Kích Thước Tệp: 2,47 GB

Phiên bản mới nhất được thêm vào ngày: 14 tháng 11 năm 2013

Nhà phát triển: Autocad

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Autocad 2012. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Tải miễn phí phần mềm Autodesk AutoCAD 2012

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Autodesk AutoCAD 2012

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải Autocad 2020 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2021 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2022 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2023 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2024 Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Autodesk AutoCAD 2012 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Autodesk AutoCAD 2012 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Autodesk AutoCAD 2012.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

»» ID Bài Viết: 937068

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *