Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Autocad 2014 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Autodesk AutoCAD 2014, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Autodesk AutoCAD 2014 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Autocad 2014 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Autocad 2014 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Autodesk AutoCAD 2014

AutoCAD 2014 là phiên bản mới nhất phù hợp với AutoDesk . Đây được coi là tiêu chuẩn công nghiệp trong Thiết kế và lập bản đồ 3D. AutoCAD là đối thủ cạnh tranh của CorelCAD Suite. AutoDesk AutoCAD 2014 có nhiều tính năng tốt hơn CorelCAD.

Sinh viên ngành Kỹ thuật Xây dựng tải xuống Autocad 2014 và tạo Bản đồ 3D bằng AutoCAD 2014. AutoCAD 2014 không chỉ giới hạn ở các bản tạo Bản đồ 3D, mà nó là một bộ thiết kế hoàn chỉnh được sử dụng bởi các kiến ​​trúc sư chuyên nghiệp. tải và cài đặt miễn phí phần mềm AutoCAD 2014 và tận hưởng công cụ thiết kế cơ khí tiên tiến thế hệ tiếp theo. Điện toán đám mây được tích hợp đầy đủ trong AutoCAD 2014.

Xem thêm:

>> Tải Autocad 2007 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2009 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2010 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2012 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2013 Miễn Phí

Bạn có thể làm việc với autodesk trên đám mây và phát triển mô hình auto cad 3 d trong phiên bản autocad mới nhất. chương trình cad trực tuyến Đào tạo và hướng dẫn bằng video có thể giúp bạn hiểu autocad là gì. Tìm hiểu các chương trình soạn thảo autocad và Vẽ CAD với các bước đơn giản. AutoCAD 2014 Phiên bản mới nhất giúp tích hợp dễ dàng với Ứng dụng dành cho thiết bị di động. Vì vậy, bạn có thể truy cập bản đồ và các công cụ chỉnh sửa ảnh bằng Tất cả Nền tảng Di động.

Giới thiệu về tính năng phần mềm AutoCAD 2014

Tải xuống AutoCAD 2014 miễn phí và sử dụng các tính năng độc đáo bên dưới

Cộng tác xã hội nâng cao với Design Feed

Đồng bộ hóa với AutoDesk 360

Hỗ trợ định dạng tệp AutoDesk Inventor

Đã thêm hỗ trợ PDF

Hỗ trợ chuyển đổi DWG

Tải xuống AutoCAD 2014 miễn phí

Gửi mô hình AutoCAD đến máy in 3D

Tùy chỉnh với Ứng dụng Exchange

Hỗ trợ phát triển tích hợp

Tự động hóa các nhiệm vụ lặp đi lặp lại

Bản đồ trực tiếp và chụp ảnh thực tế

Khai thác đường cong

Công cụ thiết kế biểu mẫu 3D miễn phí

Không gian làm việc 3D

Phân tích bề mặt

Đề xuất tài liệu thích ứng

Xóa các đối tượng thiết kế trùng lặp

Tay nắm đa năng

Công cụ tài liệu được tối ưu hóa

Xem thêm:

>> Tải Autocad 2015 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2016 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2017 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2018 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2019 Miễn Phí

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Autocad 2014 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Autocad 2014 Full Crack

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài đặt

Dưới đây là các yêu cầu hệ thống tối thiểu cho AutoCAD.

Bộ nhớ (RAM): 2GB

Bộ nhớ (HDD): 6 GB

Chip Xử Lý (CPU): Dual Core 1.6 trở lên

Hệ điều hành: Windows 8, 7 hoặc XP

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Autocad 2014. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Tải miễn phí phần mềm Autodesk AutoCAD 2014

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Autodesk AutoCAD 2014

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải Autocad 2020 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2021 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2022 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2023 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2024 Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Autodesk AutoCAD 2014 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Autodesk AutoCAD 2014 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Autodesk AutoCAD 2014.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

»» ID Bài Viết: 429777

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *