Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Autocad 2018 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Autodesk AutoCAD 2018, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Autodesk AutoCAD 2018 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Autocad 2018 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Autocad 2018 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Autodesk AutoCAD 2018

AutoCAD là một phần mềm thiết kế và vẽ 3D được phát triển bởi Autodesk, được coi là công ty hàng đầu về thiết kế và soạn thảo. AutoCAD được coi là một công cụ thiết yếu để các kỹ sư thiết kế dự án của họ một cách hiệu quả. Autodesk đưa ra một phiên bản mới hầu như mỗi năm. Phiên bản mới nhất được phát hành từ Autodesk id AutoCAD 2018 có vô số cải tiến sẽ giúp công việc tạo bản vẽ và thiết kế của kỹ sư trở nên dễ dàng.

Xem thêm:

>> Tải Autocad 2007 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2009 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2010 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2012 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2013 Miễn Phí

Quá trình cài đặt hơi tốn thời gian và sau khi hoàn tất, bạn sẽ được chào đón bởi một giao diện giống như bộ Office nơi tất cả các tính năng đã được sắp xếp một cách rất hiệu quả. AutoCAD 2018 sẽ cho phép bạn vẽ các đối tượng 2D cũng như 3D một cách dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng kích hoạt lưới để chụp các phần tử một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể thêm các điểm neo để tùy chỉnh hình dạng. Nó có một ngăn điều hướng mạnh mẽ mà từ đó bạn có thể định vị máy ảnh của mình một cách cẩn thận để có được cái nhìn rõ ràng hơn về khu vực mà bạn quan tâm. Bạn có thể làm việc đồng thời trên các dự án khác nhau vì mỗi dự án được hiển thị trong tab riêng của nó. Tính năng này rất hữu ích khi bạn cần so sánh hai thiết kế khác nhau. Tóm lại, chúng tôi có thể nói rằng AutoCAD 2018 là một công cụ thiết kế tiện dụng dành cho các kỹ sư và kiến ​​trúc để thiết kế các dự án 2D/3D một cách dễ dàng.

Giới thiệu về tính năng phần mềm AutoCAD 2018

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm AutoCAD 2018.

Ứng dụng tiện dụng để thiết kế các dự án 2D và 3D.

Được coi là một công cụ cần thiết cho các kỹ sư.

Có một bộ Office như giao diện.

Có thể kích hoạt lưới để chụp các phần tử một cách dễ dàng.

Có thể thêm các điểm neo để tùy chỉnh hình dạng.

Có một ngăn điều hướng mạnh mẽ.

Có thể làm việc trên nhiều dự án cùng một lúc.

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Autocad 2018 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Autocad 2018 Full Crack

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: AutoCAD 2018

Tên Tệp Download: Autodesk_AutoCAD_2018.0.1.rar

Kích Thước Tệp: 4,2 GB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)

Phiên bản mới nhất được thêm vào ngày: 08 tháng 4 năm 2017

Nhà phát triển: AutoCAD

Xem thêm:

>> Tải Autocad 2014 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2015 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2016 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2017 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2019 Miễn Phí

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài AutoCAD 2018

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm AutoCAD 2018, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu RAM 2 GB (đối với 32 Bit) và 4 GB (đối với 64 Bit).

Bộ nhớ (HDD): Cần 4 GB dung lượng trống (để Cài đặt).

Chip Xử Lý (CPU): 1 GHz hoặc nhanh hơn.

Độ phân giải màn hình: Màn hình thông thường : 1360 x 768 (khuyên dùng 1920 x 1080) với Màn hình độ phân giải cao & 4K màu trung thực : Độ phân giải lên tới 3840 x 2160 được hỗ trợ trên hệ thống Windows 10, 64 bit (có thẻ màn hình tương thích)

Card màn hình: Bộ điều hợp màn hình Windows có khả năng 1360 x 768 với khả năng True Color và DirectX® 9 . Nên dùng thẻ tương thích DirectX 11.

Trình duyệt: Windows Internet Explorer® 11 trở lên

Thiết bị trỏ: Tương thích MS-Mousetải và cài đặt miễn phí phần mềm AutoCAD 2018

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Autocad 2018. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Tải miễn phí phần mềm Autodesk AutoCAD 2018

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Autodesk AutoCAD 2018

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải Autocad 2020 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2021 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2022 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2023 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2024 Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Autodesk AutoCAD 2018 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Autodesk AutoCAD 2018 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Autodesk AutoCAD 2018.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

»» ID Bài Viết: 435064

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *