Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Autocad 2021 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Autodesk AutoCAD 2021, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Autodesk AutoCAD 2021 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Autocad 2021 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Autocad 2021 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Autodesk AutoCAD 2021

AutoCAD 2021 có đầy đủ các tính năng mới được xây dựng cho cách bạn làm việc và tự động hóa để tăng năng suất của bạn trong quy trình. Đăng ký AutoCAD bao gồm các bộ công cụ chuyên dụng cho phép bạn truy cập vào bảy bộ công cụ dành riêng cho ngành, chẳng hạn như Kiến trúc và Điện, có thể tự động hóa các tác vụ và giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu hàng giờ, thậm chí hàng ngày. Với web và điện thoại di động AutoCAD hiện đạicác ứng dụng đi kèm với đăng ký AutoCAD, người dùng có thể truy cập AutoCAD trên hầu hết mọi thiết bị để thiết kế và soạn thảo với các tệp cập nhật nhất, tại hiện trường và khi đang di chuyển. Có quá nhiều thứ để trải nghiệm với AutoCAD 2021. Tính năng Lịch sử bản vẽ mới có thể thay đổi cuộc chơi cho quy trình làm việc của bạn, cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về quá trình phát triển của bản vẽ. Bây giờ, bạn có thể sử dụng tính năng So sánh DWG phổ biến cho các tham chiếu bên ngoài (Reef) được đính kèm với bản vẽ của bạn. Hiệu suất đồ họa được nâng cao hơn nữa. Và bạn có thể duy trì kết nối với nội dung khối của mình mọi lúc, mọi nơi.

Xem thêm:

>> Tải Autocad 2007 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2009 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2010 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2012 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2013 Miễn Phí

Có một sự tích hợp hoàn toàn mới với Google Drive. Giờ đây, bất kỳ ai cũng có thể mở các tệp DWG được lưu trữ trong Google Drive trực tiếp trong ứng dụng web AutoCAD bằng ID Autodesk của họ. Người đăng ký AutoCAD cũng có thể chỉnh sửa và lưu các tệp đó trở lại Google Drive của họ, cho phép khách hàng làm việc từ mọi nơi. Tất nhiên, bạn cũng có thể xem, chỉnh sửa và lưu các tệp DWG và Reefs bằng ứng dụng web và ứng dụng di động AutoCAD bằng đám mây của Autodesk. Marcus O’Brien, Giám đốc quản lý sản phẩm AutoCAD, cho biết những người đăng ký của chúng tôi sẽ thực sự đánh giá cao những gì nhóm phát triển của chúng tôi đã làm để hiện đại hóa AutoCAD dựa trên phản hồi của họ. Bản phát hành mới này cung cấp các cải tiến và tính năng sẽ tạo ra sự khác biệt về hiệu quả và năng suất ngay lập tức.

Giới thiệu về tính năng phần mềm Autodesk AutoCAD 2021

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Autodesk AutoCAD 2021.

Giao diện thân thiện với người dùng mới

Thiết kế các loại bản đồ và hình dạng 2D và 3D

Tạo chế độ xem và sơ đồ của bản đồ và thiết kế và hiển thị chúng ở 360 độ

Có tất cả các công cụ cần thiết để vẽ các bản đồ và hình dạng phức tạp.

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Autocad 2021 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Autocad 2021 Full Crack

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Autodesk AutoCAD 2021

Tên Tệp Download: AUTOCAD.2021.win64.rar

Kích Thước Tệp: 1,6 GB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 29 tháng 3 năm 2020

Nhà phát triển: Autodesk

Xem thêm:

>> Tải Autocad 2014 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2015 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2016 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2017 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2018 Miễn Phí

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Autodesk AutoCAD 2021

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Autodesk AutoCAD 2021, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

Hệ điều hành: Hệ điều hành 64 bit tuân theo chính sách Vòng đời hỗ trợ sản phẩm của Autodesk.

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 8 GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 2 GB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): 2,5–2,9 GHz.

.NET Framework: .NET Framework phiên bản 4.8 trở lên.

Thiết bị trỏ: Tương thích MS-Mouse.

Card màn hình: Cơ bản: GPU 1 GB với Băng thông 29 GB/giây và tuân thủ DirectX 11

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Autocad 2021. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Tải miễn phí phần mềm Autodesk AutoCAD 2021

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Autodesk AutoCAD 2021

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải Autocad 2019 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2020 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2022 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2023 Miễn Phí

>> Tải Autocad 2024 Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Autodesk AutoCAD 2021 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Autodesk AutoCAD 2021 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Autodesk AutoCAD 2021.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

»» ID Bài Viết: 691508

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *