Tải & Cài Đặt Phần Mềm Bridge 2015 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Bridge 2015, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Bridge 2015 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Bridge 2015 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Bridge 2015 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Bridge 2015

Mặc dù các tệp phương tiện của bạn có thể là tệp âm thanh hoặc video hoặc bất kỳ ảnh nào của bạn nếu nằm rải rác trong hệ thống, nhưng việc kiểm tra và quản lý chúng một cách hiệu quả là một công việc cực kỳ khó khăn. Trong trường hợp như vậy, bạn cần một công cụ quản lý tập trung có thể giúp bạn rất nhiều trong việc quản lý tất cả các phương tiện phân tán của mình. Vâng, có thể có nhiều giải pháp khả dụng nhưng Adobe Bridge CC 2015 là một giải pháp sẽ được chào đón với vòng tay rộng mở vì nó cũng cung cấp cho bạn một số lệnh chỉnh sửa cơ bản. Mặc dù phương tiện cơ bản và danh sách phát có thể được thực hiện bằng VLC Player .

Xem thêm:

>> Tải Bridge 2017 for MacOS Miễn Phí

>> Tải Bridge 2017 Miễn Phí

>> Tải Bridge 2018 Miễn Phí

>> Tải Bridge 2019 Miễn Phí

Adobe Bridge CC 2015 là một công cụ quản lý phương tiện và biên mục chính thức, hoạt động cũng rất dễ dàng nên vấn đề đã được giải quyết ngay bây giờ ngay cả khi bạn là người dùng ít kinh nghiệm, bạn vẫn có thể tiếp tục quản lý nội dung một cách rất hiệu quả. Chế độ xem nhiều của nó sẽ cho phép bạn khám phá các tệp ẩn cũng như có thể được quản lý tương ứng. Khi bạn đã chọn một tệp hoặc một số tệp, bạn có thể thêm nhãn cho chúng để chúng có thể được sắp xếp theo cách mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng vào lần tới từ bộ sưu tập tệp khổng lồ. Bạn cũng có thể Tải xuống eXtreme Movie Manager , đây là phần mềm tốt để quản lý các tệp Phim và video.

Với Adobe Bridge CC, bạn có thể đổi tên nhiều tệp cùng lúc vì nó hỗ trợ tùy chọn đổi tên hàng loạt để bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian của mình trong vấn đề này. Bạn cũng có thể quản lý siêu dữ liệu và bạn có thể tạo các mẫu khác nhau theo sở thích của mình, điều này sẽ giúp bạn quản lý tệp dễ dàng hơn. Nó có một công cụ Camera RAW mà bạn có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa trên hình ảnh của mình.

Nhìn chung, Adobe Bridge CC 2015 là một công cụ rất mạnh có thể tích hợp rất tốt với các sản phẩm Adobe khác. Ứng dụng mạnh mẽ như vậy với vô số tính năng chắc chắn sẽ gây khó khăn cho hệ thống, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng vì bạn sẽ cần một hệ thống nhanh hơn để quản lý và làm việc hiệu quả.

Giới thiệu về tính năng phần mềm Adobe Bridge CC 2015

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Bridge CC 2015.

Giao diện bóng bẩy.

Có thể quản lý các tập tin media của bạn một cách hiệu quả.

Hỗ trợ các thao tác chỉnh sửa cơ bản.

Dễ sử dụng.

Hỗ trợ tùy chọn đổi tên hàng loạt.

Bao gồm nhiều chế độ xem cho các tập tin ẩn.

Có thể quản lý siêu dữ liệu.

Có thể tạo các mẫu khác nhau.

Bao gồm công cụ RAW của máy ảnh.

Adobe Cầu CC cho Windows

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Adobe Bridge CC 2015

Tên Tệp Download: Bridge_6_LS20_win64.rar

Kích Thước Tệp: 349 MB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ:

Tương Thích HĐH: 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 7 tháng 7 năm 2014

Nhà phát triển: Adobe

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Adobe Bridge CC 2015

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Bridge CC 2015, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows XP/Vista/7/8

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 2GB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Intel Pentium 4 trở lên.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Bridge 2015. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Bridge 2020 Miễn Phí

>> Tải Bridge 2021 Miễn Phí

>> Tải Bridge 2022 Miễn Phí

>> Tải Bridge 2023 Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Adobe Bridge 2015

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Bridge 2015

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Bridge 2015 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Bridge 2015 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Bridge 2015.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *