Tải & Cài Đặt Phần Mềm Camtasia 2018 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Camtasia 2018, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Camtasia 2018 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Camtasia 2018 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Camtasia 2018 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Camtasia 2018

Camtasia 2018 là một ứng dụng rất tiện dụng có thể được sử dụng để tạo video về các hoạt động trên màn hình từ bất kỳ ứng dụng nào chạy trên PC của bạn. Bất cứ khi nào bạn cần tìm hiểu điều gì đó liên quan đến PC và ứng dụng phần mềm, bạn sẽ tìm đến các hướng dẫn và Internet có rất nhiều hướng dẫn và để tạo các hướng dẫn, không có lựa chọn nào tốt hơn Camtasia 2018.

Quá trình cài đặt Camtasia 2018 rất đơn giản và nhanh chóng và sau khi hoàn tất quá trình thiết lập, bạn sẽ được chào đón với một giao diện có thể trông khá choáng ngợp lúc đầu .nhìn vì nó đã được trang bị tất cả các loại công cụ cho người dùng. Trong khi bắt đầu một bản ghi mới, người dùng có cơ hội chọn xem họ quan tâm đến máy tính để bàn hay PowerPoint. Sau khi hoàn thành, người dùng có thể dễ dàng xem trước bản ghi và chọn xem họ muốn giữ bản ghi đó hay bắt đầu một bản ghi khác. Quá trình ghi diễn ra rất suôn sẻ và nó cũng rất nhẹ về tài nguyên của hệ thống.

Sau khi video nguồn đã được ghi, người dùng có thể thêm chú thích, chuyển tiếp, hiệu ứng âm thanh, hiệu ứng con trỏ và clip tiêu đề cùng với tường thuật bằng giọng nói. Nó cũng cung cấp chức năng picture-in-picture. Nó cũng có tính năng dòng thời gian đóng vai trò tổng quan về các mục được thêm vào dự án và việc điều chỉnh thời gian của từng mục dễ dàng như di chuyển thanh trượt. Nói chung, Camtasia 2018 là một ứng dụng rất tiện dụng có thể được sử dụng để tạo video về các hoạt động trên màn hình từ bất kỳ ứng dụng nào chạy trên PC của bạn.

Xem thêm:

>> Tải Camtasia 9 Miễn Phí

>> Tải Camtasia Studio 9.1 Miễn Phí

>> Tải Camtasia 2018 for Mac Miễn Phí

Giới thiệu về tính năng phần mềm Camtasia 2018

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Camtasia 2018.

Một ứng dụng rất tiện dụng có thể được sử dụng để tạo video về các hoạt động trên màn hình từ bất kỳ ứng dụng nào đang chạy trên PC của bạn.

Có một quá trình cài đặt rất đơn giản và nhanh chóng.

Có giao diện người dùng được tổ chức rất tốt, được trang bị đủ loại công cụ.

Có một quá trình ghi âm rất trơn tru.

Rất nhẹ về tài nguyên của hệ thống.

Có thể thêm chú thích, chuyển tiếp, hiệu ứng âm thanh, hiệu ứng con trỏ và clip tiêu đề cùng với tường thuật bằng giọng nói sau khi ghi xong.

Cũng cung cấp các chức năng hình ảnh trong hình ảnh.

Có một tính năng dòng thời gian đóng vai trò là tổng quan về các mục được thêm vào dự án.

Camtasia 2018
Camtasia 2018

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Camtasia 2018

Tên Tệp Download: TechSmith_Camtasia_2018.0.7_Build_4045x64.rar

Kích Thước Tệp: 491 MB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 64 Bit (x64)

Phiên bản mới nhất được thêm vào ngày: 01 tháng 1 năm 2019

Nhà phát triển: Camtasia

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Camtasia 2018

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Camtasia 2018, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows 7/8/8.1/10

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2 GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 2 GB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Camtasia 2018. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Camtasia 2019 Miễn Phí

>> Tải Camtasia 2020 Miễn Phí

>> Tải Camtasia 2021 Miễn Phí

>> Tải Camtasia 2022 Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Camtasia Studio 2018

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Camtasia Studio 2018

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Camtasia 2018 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Camtasia 2018 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Camtasia 2018.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *