Tải & Cài Đặt Phần Mềm Camtasia 2020 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Camtasia Studio 2020, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Camtasia 2020 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Camtasia 2020 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Camtasia 2020 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Camtasia 2020

CAMTASIA 2020 là một ứng dụng ghi màn hình hoành tráng cho phép bạn ghi và chụp lại những gì đang diễn ra trên màn hình máy tính để bàn của mình. Đây là một ứng dụng toàn diện được trang bị nhiều công cụ quay video mạnh mẽ và tiên tiến cho phép người dùng ghi lại màn hình của họ một cách chuyên nghiệp. Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho phép người dùng ghi lại màn hình máy tính để bàn của họ bằng video và âm thanh gốc. Đây là một ứng dụng hiệu quả cung cấp giải pháp hoàn hảo để ghi, chỉnh sửa và chia sẻ video chất lượng hàng đầu trực tuyến, đĩa CD-ROM và trình phát đa phương tiện di động như iPod. Chương trình hỗ trợ nhiều bản âm thanh và video, tạo điều kiện nhập tệp từ nhiều tài nguyên khác nhau, bao gồm MP4, MPG, MPEG, WMV, MOV, SWF, BMP, GIF, JPG, PNG, WAV, MP3, WMA và Thư viện nén. Nó cung cấp một giao diện đơn giản và trực quan cho phép ngay cả những người mới bắt đầu làm việc với các công cụ chỉnh sửa và tạo video. Nó cũng hỗ trợ phương pháp kéo và thả để hoạt động hiệu quả.

CAMTASIA 2020 là một ứng dụng tuyệt vời có thể tự động phát hiện các chuyển động trên màn hình và các thao tác được thực hiện cho phép người dùng tạo video hướng dẫn hấp dẫn cho người xem. Nó cung cấp cho người dùng một loạt các hiệu ứng như hoạt ảnh, nổi bật, chuyển tiếp, tiêu đề và nhiều hơn nữa để tùy chỉnh và chỉnh sửa nội dung, thêm các yếu tố tương tác. Nó cho phép bạn dễ dàng hợp nhất các tệp video hoặc hình ảnh, ghi lại chuyển động của con trỏ trên màn hình và phóng to các yếu tố trực quan để cung cấp các tệp đầu ra tuyệt đẹp.

Ngoài ra, bạn có thể thêm hình ảnh, âm thanh, video và PowerPoint thuyết trình. Nó cũng cung cấp cho bạn khả năng hiển thị một số cửa sổ video trong một màn hình cũng như áp dụng chỉnh sửa hàng loạt như hoạt ảnh, thu phóng/xoay và các hiệu ứng khác. Do đó, bạn có thể phát triển hình ảnh tuyệt đẹp để tạo hướng dẫn, hướng dẫn, trình chiếu, bản trình bày, và các nội dung đa phương tiện khác. Ứng dụng có khả năng chụp khu vực đã chọn hoặc toàn bộ cửa sổ. Tính năng này cho phép bạn tạo các bản trình diễn nhỏ của các phần cụ thể trên màn hình. Ngoài ra, bạn có thể thêm bố cục tương tác để biến trình chiếu cơ bản thành bài kiểm tra toàn diện, hướng dẫn, trình diễn, video đào tạo, v.v.

Ứng dụng này cũng hỗ trợ chế độ chia đôi màn hình để bạn có thể tiếp tục chụp màn hình ở một bên, đồng thời chỉnh sửa ở bên còn lại. Bạn thậm chí có thể tạm dừng một bên màn hình của máy tính. Bạn cũng có thể tải xuống Ứng dụng này cũng hỗ trợ chế độ chia đôi màn hình để bạn có thể tiếp tục chụp màn hình ở một bên, đồng thời chỉnh sửa ở bên còn lại. Bạn thậm chí có thể tạm dừng một bên màn hình của máy tính. Bạn cũng có thể tải xuống Ứng dụng này cũng hỗ trợ chế độ chia đôi màn hình để bạn có thể tiếp tục chụp màn hình ở một bên, đồng thời chỉnh sửa ở bên còn lại. Bạn thậm chí có thể tạm dừng một bên màn hình của máy tính. Bạn cũng có thể tải xuốngtải và cài đặt miễn phí phần mềm Trình ghi màn hình mềm ZD .

Xem thêm:

>> Tải Camtasia 9 Miễn Phí

>> Tải Camtasia Studio 9.1 Miễn Phí

>> Tải Camtasia 2018 for Mac Miễn Phí

>> Tải Camtasia 2018 Miễn Phí

Giới thiệu về tính năng phần mềm CAMTASIA 2020

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm CAMTASIA 2020

Cung cấp các công cụ quay video tiên tiến và mạnh mẽ cho phép người dùng ghi lại màn hình của họ một cách chuyên nghiệp.

Cho phép người dùng ghi lại màn hình máy tính để bàn của bạn bằng video và âm thanh gốc.

Cung cấp giải pháp hoàn hảo để ghi, chỉnh sửa và chia sẻ trực tuyến video chất lượng hàng đầu, đĩa CD-ROM và trình phát phương tiện di động như iPod.

Nhập tệp từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm MP4, MPG, MPEG, WMV, MOV, SWF, BMP, GIF, JPG, PNG, WAV, MP3, WMA và Thư viện nén.

Cung cấp một giao diện đơn giản và trực quan cho phép ngay cả những người mới bắt đầu làm việc với các công cụ chỉnh sửa và tạo video.

Hỗ trợ phương pháp kéo và thả để có chức năng hiệu quả.

Tự động phát hiện các chuyển động trên màn hình và các thao tác được thực hiện cho phép người dùng tạo video hướng dẫn hấp dẫn cho người xem.

Cung cấp cho người dùng một loạt các hiệu ứng như hoạt ảnh, nổi bật, chuyển tiếp, tiêu đề và nhiều hơn nữa để tùy chỉnh và chỉnh sửa nội dung, thêm các yếu tố tương tác.

Hợp nhất các tệp video hoặc hình ảnh, ghi lại các chuyển động của con trỏ trên màn hình và phóng to các yếu tố trực quan để cung cấp các tệp đầu ra tuyệt đẹp.

Khả năng thêm hình ảnh, âm thanh, video và bản trình bày PowerPoint.

Hiển thị một số cửa sổ video trong một màn hình cũng như áp dụng chỉnh sửa hàng loạt như hoạt ảnh, thu phóng/xoay và các hiệu ứng khác.

Cho phép bạn phát triển hình ảnh tuyệt đẹp để tạo hướng dẫn, hướng dẫn, trình chiếu, thuyết trình và nội dung đa phương tiện khác.

Khả năng chụp khu vực đã chọn hoặc toàn bộ cửa sổ để tạo các bản demo nhỏ của các phần cụ thể trên màn hình.

Cho phép bạn thêm bố cục tương tác để biến trình chiếu cơ bản thành bài kiểm tra toàn diện, hướng dẫn, trình diễn, video đào tạo, v.v.

Hỗ trợ chế độ chia đôi màn hình để bạn có thể tiếp tục chụp màn hình ở một bên, đồng thời chỉnh sửa ở bên còn lại.

Khả năng tạm dừng một bên màn hình máy tính.

Camtasia 2020
Camtasia 2020

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Trước khi bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm CAMTASIA 2020, hãy đảm bảo có sẵn các thông số kỹ thuật hệ thống được liệt kê bên dưới

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: CAMTASIA 2020

Tên Tệp Download: TechSmith_Camtasia_v2020.0.13_Build_28357.rar

Kích Thước Tệp: 529 MB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 11 tháng 4 năm 2021

Nhà phát triển: CAMTASIA

Xem thêm:

>> Tải Camtasia 2019 Miễn Phí

>> Tải Camtasia 2021 Miễn Phí

>> Tải Camtasia 2022 Miễn Phí

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài CAMTASIA 2020

HĐH Windows: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Bộ nhớ (RAM): 1GB

Bộ nhớ (HDD): 600 MB

Chip Xử Lý (CPU): Bộ xử lý Intel Dual Core hoặc cao hơn

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Camtasia 2020. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Tải miễn phí phần mềm Camtasia Studio 2020

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Camtasia Studio 2020

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Camtasia 2020 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Camtasia 2020 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Camtasia 2020.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *