Tải & Cài Đặt Phần Mềm Camtasia 2021 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Camtasia 2021, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Camtasia 2021 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Camtasia 2021 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Camtasia 2021 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Camtasia 2021

TechSmith Camtasia 2021 là một ứng dụng tương tác cung cấp cho người dùng các công cụ để ghi lại màn hình máy tính của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Đây là một ứng dụng đáng tin cậy với nhiều công cụ sáng tạo và cung cấp hỗ trợ ghi âm cho các dự án khác nhau như Ghi lại hội thảo trên web, Bài học qua video, v.v. Nó có nhiều công cụ và tính năng, bao gồm các mẫu video mà qua đó người dùng có thể tạo video theo ý muốn.

TechSmith Camtasia 2021 cung cấp nhiều tính năng mới và thú vị mà người dùng cũng có thể thêm văn bản, hiệu ứng và chú thích sau khi ghi. Hơn nữa, nó mang theo các nội dung dựng sẵn, dễ dàng thêm chúng vào dự án video của bạn chỉ bằng một thao tác kéo và thả. Chỉ với một cú nhấp chuột, người dùng có thể chia sẻ tệp dự án của họ với các mẫu, chủ đề, lối tắt, thư viện, v.v. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều định dạng tệp âm thanh và video để làm cho nó có khả năng rộng rãi với phương tiện của người dùng. Giờ đây, người dùng có thể dễ dàng ghi lại màn hình của họ cho nhiều mục đích khác nhau mà không cần có kỹ năng táo bạo.

Xem thêm:

>> Tải Camtasia 9 Miễn Phí

>> Tải Camtasia Studio 9.1 Miễn Phí

>> Tải Camtasia 2018 for Mac Miễn Phí

>> Tải Camtasia 2018 Miễn Phí

Giới thiệu về tính năng phần mềm TechSmith Camtasia 2021

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm TechSmith Camtasia 2021.

Nhanh chóng và dễ dàng ghi lại màn hình máy tính để bàn của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Ghi lại cho các dự án khác nhau như Ghi lại hội thảo trên web, Bài học qua video, v.v.

Kèm theo các mẫu video mà qua đó người dùng có thể tạo các video theo ý muốn.

Người dùng cũng có thể thêm văn bản, hiệu ứng và chú thích sau khi ghi.

Đi kèm với nội dung dựng sẵn, dễ dàng thêm chúng vào dự án video của bạn chỉ bằng một thao tác kéo và thả.

Chia sẻ tệp dự án của bạn với các mẫu, chủ đề, lối tắt, thư viện, v.v.

Hỗ trợ nhiều định dạng tệp âm thanh và video để làm cho nó có khả năng rộng rãi với phương tiện của người dùng.

Camtasia 2021
Camtasia 2021

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: TechSmith Camtasia 2021

Tên Tệp Download: TechSmith_Camtasia_2021.0.1_Build_30582x64.rar

Kích Thước Tệp: 465 MB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 20 tháng 5 năm 2021

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài TechSmith Camtasia

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm TechSmith Camtasia, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows 7/8/8.1/10.

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 512 MB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 500 MB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Camtasia 2021. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Camtasia 2019 Miễn Phí

>> Tải Camtasia 2020 Miễn Phí

>> Tải Camtasia 2022 Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Camtasia Studio 2021

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Camtasia Studio 2021

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Camtasia 2021 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Camtasia 2021 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Camtasia 2021.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *