Tải & Cài Đặt Dreamweaver 2018 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Dreamweaver 2018, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Dreamweaver 2018 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Dreamweaver 2018 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Dreamweaver 2018 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Dreamweaver 2018

Adobe Dreamweaver CC 2018 là một ứng dụng rất tiện dụng và mạnh mẽ có thể được sử dụng để phát triển các trang web và ứng dụng web. Ứng dụng này được phát hành bởi Macromedia, một công ty không còn tồn tại và ứng dụng này hiện được Adobe duy trì.

Xem thêm:

>> Tải Dreamweaver CS3 Miễn Phí

>> Tải Dreamweaver CS5 Miễn Phí

>> Tải Dreamweaver CS6 Miễn Phí

>> Tải Dreamweaver 2014 Miễn Phí

>> Tải Dreamweaver 2015 Miễn Phí

Adobe Dreamweaver CC 2018 có giao diện trực quan và thân thiện với người dùng, cho phép những người mới bắt đầu và những người chuyên nghiệp viết mã ngay lập tức cũng như hiệu quả. Ba giai đoạn chính của phát triển web bao gồm phát triển, thiết kế và triển khai được cung cấp bởi ứng dụng này.

Adobe Dreamweaver CC 2018 có trình thiết kế CSS, cài đặt đồng bộ hóa, hỗ trợ bố cục lưới linh hoạt và hỗ trợ nền tảng hiện đại. Ứng dụng này có nhiều cài đặt từ cơ bản đến nâng cao và tất cả các cài đặt này được tập hợp trong cửa sổ Tùy chọn. Adobe Dreamweaver CC 2018 cũng đã có tính năng chèn phần tử HTML5 nhanh chóng, xác thực W3C, âm thanh và video HTML5 trực quan, v.v. Về một lưu ý cuối cùng, chúng tôi có thể nói rằng Adobe Dreamweaver CC 2018 là một ứng dụng hữu ích để phát triển các trang web và ứng dụng web ấn tượng.

Giới thiệu về tính năng phần mềm Adobe Dreamweaver CC 2018 v18.1.0.10155 x64

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Dreamweaver CC 2018 v18.1.0.10155 x64.

Ứng dụng tiện dụng để phát triển trang web và nội dung web.

Được trang bị giao diện người dùng thân thiện và trực quan.

Các tân binh và các chuyên gia có thể viết mã dễ dàng và hiệu quả.

Có trình thiết kế CSS, cài đặt đồng bộ hóa và hỗ trợ nền tng hiện đại.

Có tính năng chèn phần tử HTML5 nhanh chóng, xác thực W3C và âm thanh/video HTML5, v.v.

Có nhiều cài đặt khác nhau từ cơ bản đến nâng cao được tập hợp trong cửa sổ.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Adobe Dreamweaver CC 2018 v18.1.0.10155 x64

Tên Tệp Download: Adobe_Dreamweaver_CC_2018_v18.1.0.10155×64.rar

Kích Thước Tệp: 1,3 GB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 19 tháng 3 năm 2018

Nhà phát triển: Adobe

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Adobe Dreamweaver CC 2018 v18.1.0.10155 x64

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Dreamweaver CC 2018 v18.1.0.10155 x64, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows 7/8/8.1/10

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2 GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 1 GB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Dreamweaver CC 2018 v18.1.0.10155 x64

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Dreamweaver 2018. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Dreamweaver 2017 Miễn Phí

>> Tải Dreamweaver 2018 for MacOS Miễn Phí

>> Tải Dreamweaver 2019 Miễn Phí

>> Tải Dreamweaver 2020 Miễn Phí

>> Tải Dreamweaver 2021 Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Adobe Dreamweaver 2018

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Dreamweaver 2018

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Dreamweaver 2018 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Dreamweaver 2018 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Dreamweaver 2018.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *