Tải & Cài Đặt Phần Mềm Effects 2015 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Effects 2015, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Effects 2015 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Effects 2017 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Effects 2017 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Effects 2015

Adobe After Effects là một công cụ được sử dụng để đưa các hiệu ứng hình ảnh vào video của bạn nhằm biến chúng thành nội dung đáng xem. Đã có lúc việc tạo hiệu ứng hình ảnh là một công việc hoàn toàn dành cho các chuyên gia hình ảnh nhưng khi công nghệ ngày càng phát triển, việc tạo ra một số hiệu ứng hình ảnh hấp dẫn trong tầm tay của tất cả mọi người và những thứ lặt vặt. After Effects kể từ lần phát hành đầu tiên đã có nhiều phiên bản nhằm nâng cao trải nghiệm hiệu ứng hình ảnh và hôm nay chúng tôi sẽ xem xét phiên bản mới nhất, tức là Adobe After Effects CC 2015.

Xem thêm:

>> Tải Effects CS3 Miễn Phí

>> Tải Effects CS4 Miễn Phí

>> Tải Effects CS4 Portable Miễn Phí

>> Tải Effects CS5 Miễn Phí

>> Tải Effects CS6 Miễn Phí

>> Tải Effects 2014 Miễn Phí

Adobe After Effects CC 2015 đã đưa ra nhiều tính năng mới cũng như một số tính năng được cập nhật. Các bản xem trước đã được đơn giản hóa, thống nhất và tùy biến hơn. Các bản xem trước đã được thực hiện không bị gián đoạn. GUI đã được cải thiện và tab bảng điều khiển đã được thiết kế lại. Các nhà nhập khẩu RED và OpenEXR đã được cập nhật. Giao diện người dùng đã được thực hiện phản ứng nhanh hơn. Tương tác đã được thực hiện mượt mà hơn ngay cả khi các khung hình đang trong quá trình kết xuất. Bộ nhớ đệm hình ảnh đã được thực hiện nhanh hơn. Thư viện Creative Cloud hiện có sẵn bên trong After Effects.

Phương pháp Theo dõi khuôn mặt đã được đưa vào bảng Trình theo dõi nhờ đó bạn có thể phát hiện khuôn mặt người và các đặc điểm khuôn mặt trong cảnh quay. Tính năng này có thể được sử dụng để theo dõi khuôn mặt để đính kèm các yếu tố trong các đặc điểm khuôn mặt. Một tính năng nổi bật khác là Adobe Character Animator, trước đây được gọi là Project Animal được cài đặt trong After Effects.

Giới thiệu về tính năng phần mềm Adobe After Effects CC 2015

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe After Effects CC 2015.

Có thể tạo hiệu ứng hình ảnh hấp dẫn.

Xem trước đơn giản, thống nhất và có thể tùy chỉnh.

Xem trước đã được thực hiện không bị gián đoạn.

Giao diện người dùng được cải thiện.

Thiết kế lại tab bảng điều khiển.

Cập nhật trình nhập RED và OpenEXR.

Giao diện đáp ứng hơn.

Bộ nhớ đệm hình ảnh nhanh hơn.

Bao gồm phương pháp theo dõi khuôn mặt.

Adobe Character Animator được cài đặt trong After Effects.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Adobe After Effects CC 2015

Tên Tệp Download: Adobe_after_Effects_CC_2015_v13.5.rar

Kích Thước Tệp: 1,4 GB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 64 Bit (x64)

Phiên bản mới nhất được thêm vào ngày: 21 tháng 6 năm 2015

Nhà phát triển: Adobe After Effects

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Adobe After Effects CC 2015

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe After Effects CC 2015, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows 7/8/8.1

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 4GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 5GB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Intel Core 2 Duo trở lên.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Effects 2015. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Effects 2015 Portable Miễn Phí

>> Tải Effects 2017 Miễn Phí

>> Tải Effects 2018 for MacOS Miễn Phí

>> Tải Effects 2018 Portable Miễn Phí

>> Tải Effects 2018 Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm After Effects 2015

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm After Effects 2015

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải Effects 2019 Miễn Phí

>> Tải Effects 2020 Miễn Phí

>> Tải Effects 2021 Miễn Phí

>> Tải Effects 2022 Miễn Phí

>> Tải Effects 2023 Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Effects 2015 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Effects 2015 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Effects 2015.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *