Tải & Cài Đặt Phần Mềm Effects 2019 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Effects 2019, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Effects 2019 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Effects 2019 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Effects 2019 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Effects 2019

Adobe After Effects CC 2019 là một ứng dụng ấn tượng cho phép bạn tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp. Nó cũng cho phép bạn kết xuất đồ họa 3D và thêm chuyển động cho chúng. Quá trình cài đặt Adobe After Effects CC 2019 hơi mất thời gian do nó đã được trang bị một bộ cài rất lớn. Sau khi cài đặt hoàn tất và bạn khởi chạy nó lần đầu tiên, bạn sẽ được chào đón bằng Màn hình chào mừng rất hữu ích cho những người mới làm quen với lĩnh vực chỉnh sửa.

Xem thêm:

>> Tải Effects CS3 Miễn Phí

>> Tải Effects CS4 Miễn Phí

>> Tải Effects CS4 Portable Miễn Phí

>> Tải Effects CS5 Miễn Phí

>> Tải Effects CS6 Miễn Phí

>> Tải Effects 2014 Miễn Phí

Khi nói đến việc tạo một bố cục mới, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh nó bằng cách thêm các chuỗi văn bản, đèn camera, màu đồng nhất và các lớp riêng biệt mới. Bạn cũng có thể xem bố cục dưới dạng lưu đồ để đảm bảo thao tác trơn tru với các thành phần của nó. Nó cũng hỗ trợ thêm các hình ảnh phổ biến của những hình ảnh dựa trên Photoshop. Sau khi được thêm vào, người dùng có thể áp dụng nhiều hiệu ứng khác nhau như cách điệu, bóp méo và phá vỡ. Bạn có thể kết hợp, điều chỉnh và chỉnh sửa các yếu tố để có được hình ảnh động chất lượng cao. Adobe After Effects CC 2019 cũng đã được trang bị Adobe Character Animator sẽ cung cấp cho bạn một công cụ hoạt hình rất mạnh mẽ cho phép bạn đưa các mô hình vào cuộc sống. Adobe Character Animator có thể theo dõi các nét mặt cũng như chuyển động bằng cách sử dụng một webcam đơn giản và áp dụng chúng cho các nhân vật 2D. Nói chung, Adobe After Effects CC 2019 là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn tạo một số hình ảnh xuất sắc và để hiển thị đồ họa 3D. 

Giới thiệu về tính năng phần mềm Adobe After Effects CC 2019

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe After Effects CC 2019.

Một ứng dụng ấn tượng sẽ cho phép bạn tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp.

Cho phép bạn hiển thị đồ họa 3D và thêm chuyển động cho chúng.

Có thể tùy chỉnh bố cục dễ dàng bằng cách thêm các chuỗi văn bản, đèn camera, màu đồng nhất và các lớp riêng biệt mới.

Cũng có thể xem thành phần dưới dạng sơ đồ để đảm bảo thao tác trơn tru của các thành phần của nó.

Hỗ trợ thêm các hình ảnh phổ biến của những hình ảnh dựa trên Photoshop.

Có thể kết hợp, điều chỉnh và chỉnh sửa các yếu tố để có được hình ảnh động chất lượng cao.

Được trang bị Adobe Character Animator, công cụ này sẽ cung cấp cho bạn một công cụ hoạt hình rất mạnh mẽ cho phép bạn đưa các mô hình vào cuộc sống.

Có thể theo dõi nét mặt cũng như chuyển động bằng cách sử dụng một webcam đơn giản và áp dụng chúng cho các ký tự 2D.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Adobe After Effects CC 2019

Tên Tệp Download: Adobe_after_Effects_2019_v16.1.2.55_Multilingual.rar

Kích Thước Tệp: 2,2 GB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 30 tháng 6 năm 2019

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Adobe After Effects CC 2019

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe After Effects CC 2019, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows 10 (64 bit)

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 16 GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 5 GB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Bộ xử lý Intel đa lõi hỗ trợ 64-bit.

Độ phân giải màn hình: 1280×1080 hoặc độ phân giải màn hình cao hơn

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Effects 2019. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Effects 2015 Miễn Phí

>> Tải Effects 2015 Portable Miễn Phí

>> Tải Effects 2017 Miễn Phí

>> Tải Effects 2018 for MacOS Miễn Phí

>> Tải Effects 2018 Portable Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm After Effects 2019

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm After Effects 2019

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải Effects 2019 Miễn Phí

>> Tải Effects 2020 Miễn Phí

>> Tải Effects 2021 Miễn Phí

>> Tải Effects 2022 Miễn Phí

>> Tải Effects 2023 Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Effects 2019 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Effects 2019 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Effects 2019.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *