Tải & Cài Đặt Phần Mềm Encoder 2019 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Encoder 2019, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Encoder 2019 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Encoder 2019 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Encoder 2019 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Encoder 2019

Adobe Media Encoder CC 2019 là một ứng dụng mạnh mẽ có thể được sử dụng để mã hóa video của bạn một cách dễ dàng bằng cách sử dụng Adobe codec để chuyển đổi mạnh mẽ và tinh tế bất kỳ định dạng tệp video nào. Ứng dụng này hướng đến người dùng Adobe After Effects và Adobe Premiere Pro bằng bộ mã hóa video tích hợp dễ sử dụng.

Adobe Media Encoder CC 2019 cho phép bạn xuất các dự án của mình thành nội dung có thể phát trên bất kỳ màn hình nào mà bạn có thể nghĩ đến do sức mạnh và vô số tính năng của nó. Bạn cũng có thể tối ưu hóa video và chọn độ phân giải một cách dễ dàng. Adobe Media Encoder CC 2019 có giao diện người dùng rất thân thiện và trực quan, có thể chứng minh đây là một môi trường hoàn hảo để tạo hàng đợi công việc của bạn. Đối với mỗi công việc bạn thêm vào hàng đợi, bạn có thể chọn từ vô số cấu hình bao gồm hầu như mọi khả năng và sự kết hợp giữa kích thước cũng như độ phân giải.

Xem thêm:

>> Tải Encoder 2014 Miễn Phí

>> Tải Encoder 2015 Miễn Phí

>> Tải Encoder 2017 Miễn Phí

>> Tải Encoder 2018 Portable Miễn Phí

>> Tải Encoder 2018 Miễn Phí

>> Tải Encoder 2023 Miễn Phí

Bạn cũng có quyền đặt mã hóa tốc độ bit và tốc độ bit tối đa. Nó có khu vực “Cài đặt nâng cao” cho phép bạn đặt khoảng cách khung hình chính. Bạn cũng có thể chọn sử dụng chất lượng hiển thị tối đa cũng như trộn khung. Nói chung Adobe Media Encoder CC 2019 là một ứng dụng tuyệt vời có thể được sử dụng để mã hóa video của bạn một cách dễ dàng bằng cách sử dụng Adobe codec để chuyển đổi mạnh mẽ và tinh tế bất kỳ định dạng tệp video nào.

Giới thiệu về tính năng phần mềm Adobe Media Encoder CC 2019

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Media Encoder CC 2019.

Một ứng dụng hoành tráng có thể được sử dụng để mã hóa video của bạn một cách dễ dàng bằng cách sử dụng Adobe codec để chuyển đổi mạnh mẽ và tinh tế bất kỳ định dạng tệp video nào.

Giải quyết người dùng Adobe After Effects và Adobe Premiere Pro bằng bộ mã hóa video tích hợp dễ sử dụng.

Cho phép bạn xuất các dự án của mình thành nội dung có thể phát trên bất kỳ màn hình nào mà bạn có thể nghĩ đến do sức mạnh và vô số tính năng của nó.

Cũng có thể tối ưu hóa video và chọn độ phân giải dễ dàng.

Có giao diện người dùng trực quan và thân thiện với người dùng, có thể chứng minh đây là một môi trường hoàn hảo để tạo hàng đợi công việc của bạn.

Bạn cũng có quyền đặt mã hóa tốc độ bit và tốc độ bit tối đa.

Có khu vực “Cài đặt nâng cao” cho phép bạn đặt khoảng cách khung hình chính.

Cũng có thể chọn để sử dụng chất lượng hiển thị tối đa cũng như trộn khung.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Adobe Media Encoder CC 2019

Tên Tệp Download: Adobe_Media_Encoder_CC_2019_v13.1.3.45_Multilingualx64.rar

Kích Thước Tệp: 1,3 GB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 23 tháng 7 năm 2019

Nhà phát triển: Adobe

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Adobe Media Encoder CC 2019

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Media Encoder CC 2019, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows 10 Cập nhật đầy đủ

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 8 GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 4 GB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Media Encoder CC 2019

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Encoder 2019. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Encoder 2019 for Mac OS X Miễn Phí

>> Tải Encoder 2020 Miễn Phí

>> Tải Encoder 2021 Miễn Phí

>> Tải Encoder 2022 Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Adobe Encoder 2019

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Encoder 2019

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Encoder 2019 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Encoder 2019 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Encoder 2019.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *