Tải & Cài Đặt Phần Mềm Illustrator 2015 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Illustrator 2015, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Illustrator 2015 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Illustrator 2015
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Illustrator 2015

Giới thiệu về phần mềm Illustrator 2015

Adobe Illustrator là một công cụ tiện dụng có thể được sử dụng cho nghệ thuật vector và hình minh họa hấp dẫn. Adobe Illustrator cho phép bạn giải phóng ý tưởng của mình dưới dạng kiểu chữ, màu sắc và hình dạng. Được coi là bộ công cụ mạnh mẽ nhất cho nghệ thuật vector và minh họa, Adobe Illustrator đã được thay đổi với hiệu suất nhanh hơn tức là nhanh hơn 10 lần so với phiên bản CS6.

Adobe Illustrator CC 2015.2.0 19.2.0 là phiên bản đã cải thiện hiệu suất hơn bao giờ hết vì bạn có thể tạo hình minh họa và tác phẩm nghệ thuật chất lượng sản xuất trên PC cũng như trên điện thoại di động của mình. Adobe Illustrator đã có Adobe Stock Images mà bạn có thể truy cập vào vô số hình ảnh. Bạn có thể truy cập tất cả tài sản Illustrator của mình thông qua CreativeSync. CreativeSync là một tính năng tiện dụng giúp mọi thứ luôn cập nhật mà bạn đang tìm kiếm.

Tất cả các hình dạng, kiểu văn bản, màu sắc và nội dung Adobe Stock đã được tự động đồng bộ hóa và tất cả nội dung trong Thư viện Sáng tạo đã được liên kết theo cách mà bạn có thể chỉnh sửa và cập nhật dự án ở bất cứ đâu. Nó cũng có thị trường chứng khoán Adobe sẽ giúp bạn tìm kiếm những hình ảnh và đồ họa hoàn hảo. Tác phẩm của bạn sẽ vẫn được lưu với phiên bản mới này và nếu tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình thiết kế của bạn khiến Adobe Illustrator gặp sự cố, bạn sẽ có dự án được khôi phục ngay khi bạn khởi chạy lại ứng dụng.

Xem thêm:

>> Tải Illustrator CS3 Miễn Phí

>> Tải Illustrator CS6 Miễn Phí

>> Tải Illustrator 2014 Miễn Phí

>> Tải Illustrator 2017 Miễn Phí

>> Tải Illustrator 2018 Miễn Phí

Giới thiệu về tính năng phần mềm Adobe Illustrator CC 2015.2.0 19.2.0

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Illustrator CC 2015.2.0 19.2.0.

Công cụ ấn tượng cho nghệ thuật véc tơ và hình minh họa hấp dẫn.

Cho phép bạn giải phóng ý tưởng của mình dưới dạng kiểu chữ, màu sắc và hình dạng.

Công cụ mạnh mẽ nhất để minh họa và nghệ thuật vector.

Nhanh gấp 10 lần phiên bản CS6.

Cải thiện hiệu suất.

Có thể tạo hình minh họa và tác phẩm nghệ thuật chất lượng sản xuất trên PC và điện thoại di động của bạn.

Có Adobe Stock Images và có quyền truy cập vào nhiều hình ảnh.

Bao gồm tính năng CreativeSync.

Thư viện sáng tạo được liên kết.

Có thị trường chứng khoán Adobe để tìm kiếm những hình ảnh hoàn hảo.

Có thể khôi phục các dự án chưa được lưu do sự cố ứng dụng.

Illustrator 2015
Illustrator 2015

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Adobe Illustrator CC 2015.2.0 19.2.0

Tên Tệp Download: Adobe_IllustratorCC-2015.2.0.32.Bit.rar, Adobe_IllustratorCC-2015.2.0.64.Bit.rar

Kích Thước Tệp: 1,2 GB, 1,3 GB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)

Phiên bản mới nhất được thêm vào ngày: 08 tháng 12 năm 2015

Nhà phát triển: Trang chủ Adobe Illustrator CC

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Adobe Illustrator CC 2015.2.0 19.2.0

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Illustrator CC 2015.2.0 19.2.0, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows 7/8/8.1/10

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 2GB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Intel Pentium 4 trở lên.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Illustrator 2015. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Illustrator 2019 Miễn Phí

>> Tải Illustrator 2020 Miễn Phí

>> Tải Illustrator 2021 Miễn Phí

>> Tải Illustrator 2022 Miễn Phí

>> Tải Illustrator 2023 Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Adobe Illustrator 2015

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Illustrator 2015

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Illustrator 2015 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Illustrator 2015 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Illustrator 2015.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *