Tải & Cài Đặt Phần Mềm Illustrator 2020 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Illustrator 2020, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Illustrator 2020 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Illustrator 2020
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Illustrator 2020

Giới thiệu về phần mềm Illustrator 2020

Adobe Illustrator CC 2020 là một ứng dụng thiết kế đồ họa hoành tráng được trang bị nhiều công cụ và tính năng hữu ích, qua đó người dùng có thể thiết kế hình minh họa sáng tạo và biến ý tưởng của họ thành hiện thực. Nó có chức năng xử lý đơn giản và nhanh chóng với tải tối ưu cho tài nguyên CPU, không làm phiền các quá trình nền khác. Người dùng có thể thiết kế hình minh họa của mình dựa trên vector để dễ dàng chỉnh sửa và tùy chỉnh trong tương lai.

Adobe Illustrator CC 2020 cho phép người dùng thiết kế hình dạng, logo, bìa, mẫu, hộp, thẻ và nhiều thứ khác trong một môi trường phát triển duy nhất. Ứng dụng hỗ trợ nhiều loại định dạng hình ảnh và các tùy chọn xuất thông qua việc người dùng có thể xuất hình minh họa của họ ở kích thước, kích thước, chất lượng và định dạng khác nhau. Các hình ảnh, chỉnh sửa hình ảnh khác người dùng cũng có thể tạo file PDF và thiết kế chúng. Nó đã được đồng bộ hóa và tích hợp với các ứng dụng Adobe khác. Nếu dự án đã nhập thiếu phông chữ, thì ứng dụng có phông chữ tìm kiếm sẽ thực hiện công việc và hoàn thành phông chữ và dự án.

Xem thêm:

>> Tải Illustrator CS3 Miễn Phí

>> Tải Illustrator CS6 Miễn Phí

>> Tải Illustrator 2014 Miễn Phí

>> Tải Illustrator 2015 Miễn Phí

>> Tải Illustrator 2017 Miễn Phí

Giới thiệu về tính năng phần mềm Adobe Illustrator CC 2020

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Illustrator CC 2020.

Thiết kế và tạo logo thiết kế đồ họa và hơn thế nữa.

Ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng.

Được trang bị các công cụ và tính năng hiện đại.

Xử lý nhanh và cải thiện.

Hỗ trợ một loạt các định dạng hình ảnh.

Tùy chọn xuất cho đầu ra chất lượng cao.

Thiết kế dựa trên vector.

Illustrator 2020
Illustrator 2020

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Adobe Illustrator CC 2020

Tên Tệp Download: Adobe_Illustrator_CC_2020_v24.3.0.569_Multilingualx64.rar

Kích Thước Tệp: 1,3 GB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 64 Bit (x64)

Phiên bản mới nhất được thêm vào ngày: 02 tháng 10 năm 2020

Nhà phát triển: Nơi ở

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Adobe Illustrator CC 2020

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Illustrator CC 2020, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows 7 với Gói dịch vụ 1, Windows 10 (Phiên bản 1709 trở lên) x64.

Bộ nhớ (RAM): RAM 8 GB (khuyên dùng 16 GB)

Bộ nhớ (HDD): Cần 2 GB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Bộ xử lý Intel đa lõi (có hỗ trợ 64-bit) hoặc bộ xử lý AMD Athlon 64

Độ phân giải màn hình Màn hình 1024 x 768 (khuyên dùng 1920 x 1080)

GPU: OpenGL 4.x

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Illustrator 2020. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Illustrator 2018 Miễn Phí

>> Tải Illustrator 2019 Miễn Phí

>> Tải Illustrator 2021 Miễn Phí

>> Tải Illustrator 2022 Miễn Phí

>> Tải Illustrator 2023 Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Adobe Illustrator 2020

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Illustrator 2020

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Illustrator 2020 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Illustrator 2020 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Illustrator 2020.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *