Tải & Cài Đặt Phần Mềm Illustrator 2022 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Illustrator 2022, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Illustrator 2022 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Hinh123

Giới thiệu về phần mềm Illustrator 2022

Được thiết kế bởi Adobe Systems, Adobe Illustrator CC 2022 là một công cụ chỉnh sửa đồ họa vector mạnh mẽ và đáng tin cậy để tạo logo công ty, biểu đồ, hình minh họa, sơ đồ, đồ thị, phim hoạt hình về hình ảnh thực, v.v. Đây là một bộ hoàn chỉnh và hiệu quả cung cấp cho bạn một nhiều công cụ nâng cao giúp bạn tạo hình ảnh vector ở cả dạng kỹ thuật số và dạng in. Nó là một công cụ lý tưởng cho các nghệ sĩ và nhà thiết kế, những người cần độ chính xác cao trong lĩnh vực đồ họa kỹ thuật số, cho phép họ đạt được kết quả ở cấp độ chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất. Nó hỗ trợ tất cả các định dạng phổ biến như EPS, FXG, PSD, TIFF, GIF , JPEG, SWF, SVG, DWG hoặc DXF.

Adobe Illustrator CC 2022 là một tiện ích đầy đủ tính năng cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cơ bản bạn cần để biến các hình dạng và màu sắc đơn giản thành các logo, biểu tượng và đồ họa tinh vi. Nó sử dụng một công cụ trực quan thông minh và mạnh mẽ để đảm bảo rằng các hình ảnh và phép đo được chính xác. Nó cũng cung cấp nhiều thành phần và chức năng sẽ biến tác phẩm thành tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Với công cụ tuyệt vời này, bạn có thể gói và nhóm tối đa 100 bản vẽ lớn khác nhau trong một tệp Illustrator. Nó cũng cung cấp cho bạn khả năng thay đổi kích thước hoặc thêm nền trong logo của bạn. Nói chung, Adobe Illustrator CC 2022 là một ứng dụng thiết kế đồ họa hoành tráng được trang bị nhiều công cụ và tính năng hữu ích cho phép người dùng thiết kế các hình minh họa sáng tạo và biến ý tưởng của họ thành hiện thực.

Giới thiệu về tính năng phần mềm Adobe Illustrator CC 2022

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Illustrator CC 2022

Công cụ chỉnh sửa đồ họa vector mạnh mẽ để tạo logo công ty, biểu đồ, hình minh họa, sơ đồ, đồ thị, phim hoạt hình về hình ảnh thực, v.v.

Cung cấp cho bạn một loạt các công cụ nâng cao để giúp bạn tạo các hình ảnh vector ở cả dạng kỹ thuật số và dạng in.

Công cụ lý tưởng cho các nghệ sĩ và nhà thiết kế, những người cần độ chính xác cao trong lĩnh vực đồ họa kỹ thuật số.

Cho phép bạn đạt được kết quả cấp độ chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất có thể.

Hỗ trợ tất cả các định dạng phổ biến như EPS, FXG, PSD, TIFF, GIF, JPEG, SWF, SVG, DWG hay DXF.

Cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cơ bản mà bạn cần để biến các hình dạng và màu sắc đơn giản thành các logo, biểu tượng và đồ họa phức tạp.

Sử dụng một công cụ trực quan thông minh và mạnh mẽ để đảm bảo rằng hình ảnh và phép đo là chính xác.

Cung cấp nhiều thành phần và chức năng sẽ biến tác phẩm thành tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.

Cho phép bạn gộp và nhóm tối đa 100 bản vẽ lớn khác nhau trong một tệp Illustrator.

Cung cấp cho bạn khả năng thay đổi kích thước hoặc thêm nền trong logo của bạn.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Trước khi bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Illustrator CC 2022, hãy đảm bảo có sẵn các thông số kỹ thuật hệ thống được liệt kê bên dưới

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Adobe Illustrator CC 2022

Tên Tệp Download: Adobe_Illustrator_2022_v26.0.1.731×64.rar

Kích Thước Tệp: 1,8 GB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 13 tháng 12 năm 2021

Nhà phát triển: Adobe

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Adobe Illustrator CC 2022

HĐH Windows: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Bộ nhớ (RAM): 2GB

Bộ nhớ (HDD): 2GB

Chip Xử Lý (CPU): Bộ xử lý Intel Dual Core hoặc cao hơn

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Illustrator 2022. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Tải miễn phí phần mềm Adobe Illustrator 2022

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Illustrator 2022

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Illustrator 2022 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Illustrator 2022 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Illustrator 2022.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *