Tải & Cài Đặt Phần Mềm Illustrator 2023 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Illustrator 2023, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Illustrator 2023 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Illustrator 2023
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Illustrator 2023

Giới thiệu về phần mềm Illustrator 2023

Adobe Illustrator CC 2023 là ứng dụng chỉnh sửa đồ họa hàng đầu cho phép bạn tạo logo công ty chuyên nghiệp, biểu đồ, hình minh họa, sơ đồ, đồ thị, phim hoạt hình hình ảnh thực, v.v. các công cụ và tính năng cho phép bạn tạo hình ảnh vector ở cả dạng kỹ thuật số và dạng in. Nó cho phép bạn biến các hình dạng và màu sắc đơn giản thành các logo, biểu tượng và đồ họa phức tạp một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nó là một công cụ lý tưởng cho các nghệ sĩ và nhà thiết kế, những người cần độ chính xác cao trong lĩnh vực đồ họa kỹ thuật số, cho phép họ đạt được kết quả ở cấp độ chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất có thể.

Adobe Illustrator CC 2023 là bộ phần mềm cuối cùng cung cấp tất cả các công cụ cơ bản bạn cần để thiết kế và chỉnh sửa tất cả các loại thiết kế và hình dạng, logo, bảng hiệu, hộp, v.v. ở dạng vector. Nó cũng cung cấp nhiều thành phần và chức năng sẽ biến tác phẩm thành tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Nó bao gồm một công cụ trực quan mạnh mẽ và mạnh mẽ đảm bảo rằng hình ảnh và phép đo là chính xác. Nó cũng cung cấp cho bạn khả năng hợp nhất một nhóm lên tới 100 bản vẽ lớn khác nhau trong một tệp Illustrator. Bạn cũng có thể thay đổi kích thước hoặc thêm nền vào nội dung của mình. Chương trình hỗ trợ tất cả các định dạng phổ biến như EPS, FXG, PSD, TIFF, GIF, JPEG, SWF, SVG, DWG hay DXF. Cuối cùng, Adobe Illustrator CC 2023 là một phần mềm đồ họa vector từng đoạt giải thưởng được thiết kế để giúp bạn tạo logo, biểu tượng, hình vẽ, kiểu chữ và hình minh họa để in, web, video và điện thoại di động.

Xem thêm:

>> Tải Illustrator CS3 Miễn Phí

>> Tải Illustrator CS6 Miễn Phí

>> Tải Illustrator 2014 Miễn Phí

>> Tải Illustrator 2015 Miễn Phí

>> Tải Illustrator 2017 Miễn Phí

Giới thiệu về tính năng phần mềm Adobe Illustrator CC 2023

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Illustrator CC 2023

Cho phép bạn tạo logo công ty chuyên nghiệp, biểu đồ, hình minh họa, sơ đồ, đồ thị, phim hoạt hình về hình ảnh thực, v.v.

Cung cấp hàng chục công cụ và tính năng tiên tiến cho phép bạn tạo hình ảnh vector ở cả dạng kỹ thuật số và dạng in.

Cho phép bạn biến các hình dạng và màu sắc đơn giản thành các logo, biểu tượng và đồ họa phức tạp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Công cụ lý tưởng cho các nghệ sĩ và nhà thiết kế, những người cần độ chính xác cao trong lĩnh vực đồ họa kỹ thuật số.

Cho phép người dùng đạt được kết quả ở cấp độ chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất có thể.

Cung cấp tất cả các công cụ cơ bản bạn cần để thiết kế và chỉnh sửa tất cả các loại thiết kế và hình dạng, logo, bảng hiệu, hộp, v.v. ở dạng vector.

Bao gồm nhiều thành phần và chức năng sẽ biến tác phẩm thành tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.

Sử dụng một công cụ trực quan mạnh mẽ và mạnh mẽ để đảm bảo rằng hình ảnh và phép đo là chính xác.

Cung cấp cho bạn khả năng hợp nhất một nhóm lên tới 100 bản vẽ lớn khác nhau trong một tệp Illustrator.

Khả năng thay đổi kích thước hoặc thêm nền trong nội dung của bạn.

Hỗ trợ tất cả các định dạng phổ biến như EPS, FXG, PSD, TIFF, GIF, JPEG, SWF, SVG, DWG hay DXF.

Illustrator 2023
Illustrator 2023

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Trước khi bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Illustrator CC 2023, hãy đảm bảo có sẵn các thông số kỹ thuật hệ thống được liệt kê bên dưới

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Adobe Illustrator CC 2023

Tên Tệp Download: Adobe_Illustrator_2023_v27.3.1.629.rar

Kích thước thiết lập: 1,6 GB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 64 Bit (x64)

Phiên bản mới nhất được thêm vào ngày: 06 tháng 3 năm 2023

Nhà phát triển: Adobe

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Adobe Illustrator CC 2023

HĐH Windows: Windows 10/11

Bộ nhớ (RAM): 8 GB RAM (khuyên dùng 16 GB)

Bộ nhớ (HDD): 2GB

Chip Xử Lý (CPU): Bộ xử lý Intel đa lõi (có hỗ trợ 64-bit) hoặc bộ xử lý AMD Athlon 64.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Illustrator 2023. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Illustrator 2018 Miễn Phí

>> Tải Illustrator 2019 Miễn Phí

>> Tải Illustrator 2020 Miễn Phí

>> Tải Illustrator 2021 Miễn Phí

>> Tải Illustrator 2022 Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Adobe Illustrator 2023

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Illustrator 2023

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Illustrator 2023 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Illustrator 2023 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Illustrator 2023.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *