Tải & Cài Đặt Phần Mềm InDesign 2015 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm InDesign 2015, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm InDesign 2015 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm InDesign 2015 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm InDesign 2015 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm InDesign 2015

Adobe Indesign là một ứng dụng có thể được sử dụng để tạo một số bố cục in, tài liệu quảng cáo và tạp chí rất hấp dẫn. Thiết kế chuyên nghiệp có thể được thực hiện dễ dàng bằng cách sử dụng công cụ này. Mặc dù công việc cũng có thể được thực hiện bằng cách sử dụng Adobe Photoshop nhưng Indesign là phần mềm dành riêng cho Tạp chí và tài liệu quảng cáo, v.v. Adobe Indesign kể từ lần phát hành đầu tiên đã có nhiều phiên bản và phiên bản được đánh giá hôm nay là Adobe Indesign CC 2015.

Xem thêm:

>> Tải InDesign CS6 Portable Miễn Phí

>> Tải InDesign CS6 Miễn Phí

>> Tải InDesign 9 2 Miễn Phí

>> Tải InDesign 2014 Miễn Phí

>> Tải InDesign 2015 Portable Miễn Phí

Adobe Indesign CC 2015 đã đưa ra nhiều tính năng mới và một số trong số đó như sau. Adobe Indesign CC 2015 hiện đã có thị trường chứng khoán Adobe cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy các hình ảnh hoặc video miễn phí bản quyền mong muốn của mình. Bạn có thể có quyền truy cập vào hơn 40 triệu nội dung có thể được lưu vào Creative Cloud của bạn và sau đó được kéo vào các dự án của bạn. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng tự động thêm bóng đổ vào đoạn văn của mình. Các điểm nổi bật có thể được điều chỉnh tự động khi bạn bắt đầu chỉnh sửa văn bản của mình. Một tính năng đáng nói khác là giờ đây cùng với văn bản, bạn cũng có thể chèn hình ảnh vào bảng của mình. Nói chung, Adobe Indesign CC 2015 là một phần bổ sung rất ấn tượng trong dòng Adobe Indesign đã đơn giản hóa bố cục in, tạo tạp chí và tài liệu quảng cáo.

Giới thiệu về tính năng phần mềm Adobe Indesign CC 2015 32 Bit 64 Bit

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Indesign CC 2015 32 Bit 64 Bit.

Có thể tạo bố cục in hấp dẫn.

Có thị trường chứng khoán Adobe để tìm hình ảnh và video miễn phí bản quyền mong muốn.

Có thể có quyền truy cập vào 40 triệu tài sản.

Có thể dễ dàng thêm bóng vào đoạn văn của bạn.

có thể tự động điều chỉnh các điểm nổi bật.

Có thể thêm hình ảnh vào bảng của bạn.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Adobe InDesign CC 2015 x86 x64

Tên Tệp Download: Adobe.InDesign.CC.2015.x86-x64.iso

Kích Thước Tệp: 952 MB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 5 tháng 7 năm 2015

Nhà phát triển: Trang chủ InDesign CC

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Adobe Indesign CC 2015 32 Bit 64 Bit

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Indesign CC 2015 32 Bit 64 Bit, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows 7/8/8.1

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 2,6 GB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Intel Pentium 4 trở lên.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm InDesign 2015. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải InDesign 2017 for MacOS Miễn Phí

>> Tải InDesign 2017 Portable Miễn Phí

>> Tải InDesign 2017 Miễn Phí

>> Tải InDesign 2018 Portable Miễn Phí

>> Tải InDesign 2018 Miễn Phí

>> Tải InDesign 2019 for MacOS Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Adobe Indesign 2015

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Indesign 2015

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải InDesign 2019 Miễn Phí

>> Tải InDesign 2020 Miễn Phí

>> Tải InDesign 2021 Miễn Phí

>> Tải Indesign 2022 Miễn Phí

>> Tải InDesign 2023 Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt InDesign 2015 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng InDesign 2015 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với InDesign 2015.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *