Tải & Cài Đặt Phần Mềm InDesign 2018 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm InDesign 2018, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm InDesign 2018 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm InDesign 2018 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm InDesign 2018 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm InDesign 2018

Adobe InDesign CC 2018 là một ứng dụng xuất bản kỹ thuật số ấn tượng cung cấp cho người dùng một bộ công cụ mở rộng để tạo một số bố cục in hấp dẫn cũng như các ấn phẩm trực tuyến phức tạp.

Adobe InDesign CC 2018 đã được thiết kế cho các chuyên gia cũng như người mới. Nó đi kèm với môi trường làm việc linh hoạt cũng như các tính năng tiết kiệm thời gian và nó cũng cho phép bạn nâng cao năng suất trong khi vẫn duy trì quyền kiểm soát chất lượng nội dung và kiểu chữ.

Xem thêm:

>> Tải InDesign CS6 Portable Miễn Phí

>> Tải InDesign CS6 Miễn Phí

>> Tải InDesign 9 2 Miễn Phí

>> Tải InDesign 2014 Miễn Phí

>> Tải InDesign 2015 Portable Miễn Phí

>> Tải InDesign 2015 Miễn Phí

Với Adobe InDesign CC 2018, bạn có thể dễ dàng tạo nhãn, tài liệu quảng cáo, bản trình bày, sách điện tử, chứng chỉ và tờ rơi một cách dễ dàng. Ứng dụng này cũng sẽ cho phép bạn chèn nội dung phương tiện vào tài liệu của mình, xuất chúng sang Flash hoặc tạo các tệp PDF tương tác. Nó cũng có tính năng Bố cục thay thế giúp bạn dễ dàng định cấu hình lại cùng một tệp InDesign và sử dụng lại bố cục cho các thiết bị và kích thước trang khác nhau. Để tự động hóa công việc của bạn, Adobe InDesign CC 2018 cho phép bạn liên kết nội dung, trang và tài liệu với nhau. Nội dung được liên kết cho phép bạn thay đổi nhiều phần dự án cùng một lúc, giúp tiết kiệm nhiều thời gian quý báu của bạn.

Adobe InDesign CC 2018 cũng được tích hợp sẵn các công cụ vẽ và hiệu ứng, tính năng chỉnh sửa cũng như bố cục văn bản. Với tính năng Chia cửa sổ cho phép bạn so sánh các bố cục trong khi Trình thu thập nội dung hoạt động tương tự như một khay nhớ tạm, cho phép bạn thu thập nội dung từ bất kỳ tài liệu nào và sử dụng lại chúng trong bất kỳ bố cục nào khác.

Giới thiệu về tính năng phần mềm Adobe InDesign CC 2018

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe InDesign CC 2018.

Áp dụng ứng dụng xuất bản kỹ thuật số cung cấp cho người dùng một bộ công cụ mở rộng để tạo bố cục in và ấn phẩm trực tuyến hấp dn.

Được thiết kế cho các chuyên gia cũng như người mới.

Cho phép bạn nâng cao năng suất trong khi vẫn duy trì quyền kiểm soát chất lượng nội dung và kiểu chữ.

Có thể dễ dàng tạo nhãn, tài liệu quảng cáo, bản trình bày, sách điện tử, chứng chỉ và tờ rơi.

Có tính năng Bố cục thay thế giúp bạn định cấu hình lại cùng một tệp InDesign và sử dụng lại bố cục cho các thiết bị và kích thước trang khác nhau.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Adobe InDesign CC 2018 ​

Tên Tệp Download: Adobe_InDesign__2018_v13.0.0.125.rar

Kích Thước Tệp: 2,2 GB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 27 tháng 10 năm 2017

Nhà phát triển: Adobe

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Adobe InDesign CC 2018

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe InDesign CC 2018, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows 7/8/8.1/10

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2 GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 2,6 GB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Intel Pentium 4 trở lên.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm InDesign 2018. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải InDesign 2017 for MacOS Miễn Phí

>> Tải InDesign 2017 Portable Miễn Phí

>> Tải InDesign 2017 Miễn Phí

>> Tải InDesign 2018 Portable Miễn Phí

>> Tải InDesign 2019 for MacOS Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Adobe Indesign 2018

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Indesign 2018

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải InDesign 2019 Miễn Phí

>> Tải InDesign 2020 Miễn Phí

>> Tải InDesign 2021 Miễn Phí

>> Tải Indesign 2022 Miễn Phí

>> Tải InDesign 2023 Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt InDesign 2018 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng InDesign 2018 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với InDesign 2018.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *