Tải & Cài Đặt Phần Mềm InDesign 2020 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm InDesign 2020, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm InDesign 2020 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm InDesign 2020 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm InDesign 2020 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm InDesign 2020

Adobe InDesign 2020 là một ứng dụng tuyệt vời được sử dụng để thiết kế bố cục chuyên nghiệp cho bản in cũng như xuất bản kỹ thuật số bằng bộ công cụ nâng cao. Ứng dụng này đã được phát triển để đáp ứng mọi nhu cầu của các nhà thiết kế chuyên nghiệp cũng như người mới. Ứng dụng này có môi trường làm việc linh hoạt và các tính năng tiết kiệm thời gian. Nó đã được phát triển để giúp bạn nâng cao năng suất trong khi duy trì sự kiểm soát đối với kiểu chữ cũng như chất lượng của nội dung. 

Xem thêm:

>> Tải InDesign CS6 Portable Miễn Phí

>> Tải InDesign CS6 Miễn Phí

>> Tải InDesign 9 2 Miễn Phí

>> Tải InDesign 2014 Miễn Phí

>> Tải InDesign 2015 Portable Miễn Phí

>> Tải InDesign 2015 Miễn Phí

Adobe InDesign 2020 cho phép bạn tạo tờ rơi, tài liệu quảng cáo và bản trình bày đơn giản ngoài ra bạn có thể tạo tất cả bằng Adobe InDesign. Nó cho phép bạn thêm nội dung phương tiện vào tài liệu của mình và cũng có thể xuất chúng sang Flash. Nó có tính năng Bố cục thay thế cho phép bạn định cấu hình lại cùng một tệp InDesign và sử dụng lại bố cục cho nhiều kích thước trang cũng như thiết bị khác nhau. Nó cũng có tùy chọn Bố cục lỏng áp dụng các quy tắc bố cục do người dùng xác định để điều chỉnh nội dung khi chuyển sang bố cục thay thế. Nó cũng đã được trang bị các công cụ vẽ và hiệu ứng tích hợp sẵn cũng như các tính năng chỉnh sửa. Nó cũng đã được trang bị tính năng Chia cửa sổ cho phép bạn so sánh các bố cục. Nhìn chung, Adobe InDesign 2020 là một ứng dụng tuyệt vời được sử dụng để thiết kế bố cục trông chuyên nghiệp cho bản in cũng như xuất bản kỹ thuật số bằng bộ công cụ nâng cao.

Ngôn ngữ giao diện :
Tiếng Anh / Tiếng Hungary / Tiếng Hà Lan / Tiếng Đan Mạch / Tiếng Tây Ban Nha / Tiếng Ý / Tiếng Trung (giản thể) / Tiếng Trung (phồn thể) / Tiếng Hàn / Tiếng Đức / Tiếng Na Uy / Tiếng Ba Lan / Tiếng Bồ Đào Nha (Braxin) / Tiếng Nga / Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ / Tiếng Ukraina / Tiếng Phần Lan / Tiếng Pháp / Tiếng Séc / Tiếng Thụy Điển / Tiếng Nhật / Tiếng Anh (Anh) / Tiếng Ả Rập Tiếng Ả Rập / Tiếng Anh với tiếng Do Thái / Tiếng Tây Ban Nha (Mexico) / Tiếng Pháp (Ma-rốc) / Tiếng Pháp (Canada)

Giới thiệu về tính năng phần mềm Adobe InDesign 2020

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe InDesign 2020.

Một ứng dụng hoành tráng được sử dụng để thiết kế bố cục trông chuyên nghiệp cho bản in cũng như xuất bản kỹ thuật số bằng bộ công cụ nâng cao.

Được phát triển để đáp ứng mọi nhu cầu của các nhà thiết kế chuyên nghiệp cũng như người mới.

Có môi trường làm việc linh hoạt và các tính năng tiết kiệm thời gian.

Được phát triển để giúp bạn nâng cao năng suất trong khi vẫn duy trì quyền kiểm soát đối với kiểu chữ cũng như chất lượng nội dung.

Cho phép bạn tạo tờ rơi, tài liệu quảng cáo và bản trình bày đơn giản ngoài ra bạn có thể tạo tất cả bằng Adobe InDesign.

Cho phép bạn thêm nội dung phương tiện vào tài liệu củ mình và cũng có thể xuất chúng sang Flash.

Có tính năng Bố cục thay thế cho phép bạn định cấu hình lại cùng một tệp InDesign và sử dụng lại bố cục cho nhiều kích thước trang cũng như thiết bị khác nhau.

Tùy chọn Got Liquid Layout áp dụng các quy tắc bố cục do người dùng xác định để điều chỉnh nội dung khi chuyển sang bố cục thay thế.

Được trang bị các công cụ vẽ và hiệu ứng tích hợp sẵn cũng như các tính năng chỉnh sửa.

Được trang bị tính năng Chia cửa sổ cho phép bạn so sánh các bố cục.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Adobe InDesign 2020

Tên Tệp Download: Adobe.InDesign.2020.Multilingual.iso

Kích Thước Tệp: 999 MB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 13 tháng 11 năm 2019

Nhà phát triển: Adobe

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Adobe InDesign 2020

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe InDesign 2020, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Microsoft Windows 7 (64-bit) với Service Pack 1 hoặc Windows 10* (64-bit)

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 4 GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 3,6 GB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Intel Pentium 4 trở lên.

Độ phân giải màn hình: Màn hình 1024 x 768 (khuyên dùng 1920 X 1080), hỗ

trợ hiển thị HiDPI.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm InDesign 2020. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải InDesign 2017 for MacOS Miễn Phí

>> Tải InDesign 2017 Portable Miễn Phí

>> Tải InDesign 2017 Miễn Phí

>> Tải InDesign 2018 Portable Miễn Phí

>> Tải InDesign 2018 Miễn Phí

>> Tải InDesign 2019 for MacOS Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Adobe Indesign 2020

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Indesign 2020

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải InDesign 2019 Miễn Phí

>> Tải InDesign 2021 Miễn Phí

>> Tải Indesign 2022 Miễn Phí

>> Tải InDesign 2023 Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt InDesign 2020 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng InDesign 2020 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với InDesign 2020.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *