Tải & Cài Đặt Phần Mềm Indesign 2022 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Indesign 2022, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Indesign 2022 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Indesign 2022 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Indesign 2022 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Indesign 2022

Adobe InDesign 2022 là ứng dụng xuất bản kỹ thuật số mạnh mẽ và đáng tin cậy cho phép bạn tạo bố cục cục bộ, thiết kế và xuất bản sách trong, tài liệu quảng cáo, tạp chí kỹ thuật số và tài liệu. Đây là một ứng dụng chuyên nghiệp và hiệu quả cho phép người dùng tạo ra các thiết kế đồ họa đẹp mắt với kiểu chữ từ kho chứa và hình ảnh hàng đầu thế giới từ Adobe Stock. Nó được trang bị nhiều hiệu ứng sáng tạo tuyệt vời và các tính năng chuyển đổi màu cung cấp một môi trường hoàn chỉnh và chuyên nghiệp cho xuất bản kỹ thuật số. Nó là một công cụ hoàn hảo để xuất bản báo và tạp chí, bản tin, sách, tài liệu quảng cáo, v.v. liên kết liền mạch với Adobe InCopy CC, cho phép bạn làm việc trên các tổ chức cục bộ cùng lúc với tư cách là người viết và biên tập viên.

Xem thêm:

>> Tải InDesign CS6 Portable Miễn Phí

>> Tải InDesign CS6 Miễn Phí

>> Tải InDesign 9 2 Miễn Phí

>> Tải InDesign 2014 Miễn Phí

>> Tải InDesign 2015 Portable Miễn Phí

>> Tải InDesign 2015 Miễn Phí

Adobe InDesign 2022 là bộ phần mềm tất cả trong một cung cấp mọi thứ bạn cần để tạo và xuất bản sách, tạp chí kỹ thuật số, sách điện tử, áp phích, tệp PDF tương tác, v.v. Nó cũng cung cấp một bộ công cụ để chỉnh sửa tài liệu đã nhập, bao gồm làm việc với các lớp, kiểu xếp chồng lên nhau, bảng và mẫu. Nó cũng cung cấp cho bạn khả năng xuất kết quả thành PDF hoặc Flash tương tác. Nó cũng cho phép bạn chia sẻ công việc với khách hàng và đồng nghiệp để có phản hồi nhanh hơn nhằm cải thiện giá trị của bạn kinh doanh. Ứng dụng tuyệt vời này cũng có thể xuất bản nội dung lên sách điện tử bằng EPUB, PDF, SWF và các định dạng trực tuyến khác cho mọi nền tảng và mọi thiết bị. Nói chung, Adobe InDesign 2022 là phần mềm thiết kế trang hàng đầu thế giới cho phép bạn tạo và xuất bản các tài liệu đẹp cho phương tiện truyền thông in ấn và kỹ thuật số.

Giới thiệu về tính năng phần mềm Adobe InDesign 2022

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe InDesign 2022

Ứng dụng xuất bản kỹ thuật số mạnh mẽ cho phép bạn tạo bố cục, thiết kế và xuất bản sách in, tài liệu quảng cáo, tạp chí kỹ thuật số vàtài liệu.

Cho phép người dùng tạo các thiết kế đồ họa đẹp mắt với kiểu chữ từ các xưởng đúc hàng đầu thế giới và hình ảnh từ Adobe Stock.

Đi kèm với một loạt các hiệu ứng sáng tạo tuyệt vời và các tính năng chuyển màu mang đến một môi trường hoàn chỉnh và chuyên nghiệp cho xuất bản kỹ thuật số.

Công cụ hoàn hảo để xuất bản báo và tạp chí, bản tin, sách, tài liệu quảng cáo, v.v. Được tích hợp liền mạch với Adobe InCopy CC, cho phép bạn làm việc trên các bố cục đồng thời với tư cách là người viết và biên tập viên.

Cung cấp mọi thứ bạn cần để tạo và xuất bản sách, tạp chí kỹ thuật số, sách điện tử, áp phích, tệp PDF tương tác, v.v.

Cung cấp một bộ công cụ để chỉnh sửa tài liệu đã nhập, bao gồm làm việc với các lớp, kiểu xếp chồng lên nhau, bảng và mẫu.

Cung cấp cho bạn khả năng xuất kết quả thành PDF hoặc Flash tương tác.

Cho phép bạn chia sẻ công việc với khách hàng và đồng nghiệp để có phản hồi nhanh hơn nhằm cải thiện giá trị doanh nghiệp của bạn.

Khả năng xuất bản nội dung lên sách điện tử bằng EPUB, PDF, SWF và các định dạng trực tuyến khác cho mọi nền tảng và mọi thiết bị.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Trước khi bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe InDesign 2022, hãy đảm bảo có sẵn các thông số kỹ thuật hệ thống được liệt kê bên dưới

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Adobe InDesign 2022

Tên Tệp Download: Adobe_InDesign_2022_v17.4.0.51.rar

Kích Thước Tệp: 808 MB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 64 Bit (x64)

Phiên bản mới nhất được thêm vào ngày: 22 tháng 8 năm 2022

Nhà phát triển: Adobe

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Adobe InDesign 2022

HĐH Windows: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Bộ nhớ (RAM): 4GB

Bộ nhớ (HDD): 1 GB

Chip Xử Lý (CPU): Bộ xử lý Intel Dual Core hoặc cao hơn

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Indesign 2022. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải InDesign 2017 for MacOS Miễn Phí

>> Tải InDesign 2017 Portable Miễn Phí

>> Tải InDesign 2017 Miễn Phí

>> Tải InDesign 2018 Portable Miễn Phí

>> Tải InDesign 2018 Miễn Phí

>> Tải InDesign 2019 for MacOS Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Adobe Indesign 2022

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Indesign 2022

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải InDesign 2019 Miễn Phí

>> Tải InDesign 2020 Miễn Phí

>> Tải InDesign 2021 Miễn Phí

>> Tải InDesign 2023 Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Indesign 2022 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Indesign 2022 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Indesign 2022.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *