Tải & Cài Đặt Mindjet MindManager 2017 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Mindjet MindManager 2017, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Mindjet MindManager 2017 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Mindjet MindManager 2017 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Mindjet MindManager 2017 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Mindjet MindManager 2017

Mindjet Mind Manager 2017 là một ứng dụng kinh doanh và tài chính tuyệt vời, trong đó bạn có thể tạo sơ đồ, bản đồ dạng cây, bản đồ khái niệm cũng như sơ đồ tổ chức. Với ứng dụng xuất sắc này, bạn có thể dễ dàng sắp xếp dữ liệu và quản lý mối quan hệ.

Xem thêm:

>> Tải Mindjet MindManager 2018 Miễn Phí

>> Tải Mindjet MindManager 2019 Miễn Phí

Nó có giao diện dựa trên dải băng cho phép bạn dễ dàng truy cập tất cả các tính năng và tùy chọn. Nó có các tab khác nhau và bạn có thể làm việc trên các dự án khác nhau trong các tab khác nhau cùng một lúc. Nó có một video có tiêu đề Bắt đầu cho phép bạn sử dụng ứng dụng này một cách dễ dàng. Bản đồ tư duy bao gồm các siêu liên kết, hình ảnh, ghi chú, thẻ và tệp đính kèm. Ứng dụng xuất sắc này sẽ cho phép bạn đặt lời nhắc cho mọi chủ đề và sau đó có thể dễ dàng liên kết chúng với dữ liệu bảng tính của nó. Với phần Động não của nó, bạn có thể dễ dàng tạo ra những ý tưởng mới cũng như hiệu quả. Bạn có thể chọn thử thách của riêng mình hoặc bạn cũng có thể sử dụng thử thách được xác định trước. Mindjet MindManager 2017 đã có một số mẫu tích hợp sẵn, ma trận Boston và phân tích SWOT.

Giới thiệu về tính năng phần mềm Mindjet MindManager 2017

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Mindjet MindManager 2017.

Tài chính tuyệt vời và ứng dụng kinh doanh.

Có thể tạo lưu đồ, bản đồ cây, bản đồ khái niệm và sơ đồ tổ chức.

Có thể dễ dàng tổ chức dữ liệu và quản lý mối quan hệ.

Có giao diện dựa trên dải băng mà bạn có thể dễ dàng truy cập các tính năng khác nhau.

Video Bắt đầu.

Cho phép bạn đặt lời nhắc về mọi chủ đề.

Có thể tạo ra những ý tưởng mới và hiệu quả trong phần Brainstorm.

Có một số mẫu tích hợp, ma trận Boston và phân tích SWOT.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Mindjet MindManager 2017

Tên Tệp Download: Mindjet_MindManager_2017_17.1.167.rar

Kích Thước Tệp: 225 MB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 11 tháng 2 năm 2017

Nhà phát triển: Mindjet MindManager

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Mindjet Mind Manager 2017

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Mindjet MindManager 2017, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows 7/8/8.1/10

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2 GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 850 MB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Bộ xử lý Intel Pentium 1 GHz trở lên.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Mindjet MindManager 2017. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Mindjet MindManager 2020 Miễn Phí

>> Tải Mindjet MindManager 2021 Miễn Phí

>> Tải Mindjet MindManager 2022 Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Mindjet MindManager 2017

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Mindjet MindManager 2017

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Mindjet MindManager 2017 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Mindjet MindManager 2017 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Mindjet MindManager 2017.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *