Tải & Cài Đặt Mindjet MindManager 2020 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Mindjet MindManager 2020, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Mindjet MindManager 2020 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Mindjet MindManager 2020 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Mindjet MindManager 2020 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Mindjet MindManager 2020

Mindjet MindManager là một ứng dụng lập kế hoạch chuyên nghiệp cho các chiến lược lập kế hoạch hiệu quả hiệu quả với sự thể hiện bằng đồ họa các ý tưởng của bạn cho mục đích kinh doanh và công việc. Công cụ này có thể hiển thị trực quan các ý tưởng động não và kế hoạch chiến lược thành các sơ đồ tư duy mạch lạc, chuyên nghiệp. Ứng dụng đi kèm với một giao diện gọn gàng và sạch sẽ giúp dễ dàng truy cập vào tất cả các tùy chọn và tính năng thông minh và người mới bắt đầu có thể sử dụng mà không cần bất kỳ nỗ lực nào. Nó cho phép bạn nắm bắt suy nghĩ của mình, lập kế hoạch mạnh mẽ và quản lý mọi thứ. Bạn có thể làm việc với nhiều dự án cùng lúc vì mỗi bản đồ được hiển thị trong một tab riêng biệt. Nó có thể bao gồm một số chủ đề và chủ đề phụ, siêu liên kết, ghi chú, hình ảnh, thẻ, nhãn và thậm chí cả tệp đính kèm.

Xem thêm:

>> Tải Mindjet MindManager 2017 Miễn Phí

>> Tải Mindjet MindManager 2018 Miễn Phí

>> Tải Mindjet MindManager 2019 Miễn Phí

Mindjet MindManager là một công cụ toàn diện dành cho người dùng PC thông thường, những người muốn theo dõi mọi thứ trong cuộc sống hàng ngày của họ. Nó là một công cụ lập bản đồ tư duy và tổ chức mạnh mẽ giúp tăng năng suất của bạn cho dù bạn đang tạo kế hoạch kinh doanh hay phát triển một trang web mới vì bản đồ tư duy mạnh mẽ của nó có các tính năng bạn cần để lập kế hoạch và hoàn thành bất kỳ dự án nào. Bạn có thể tổ chức và đăng ký các nhiệm vụ và thông tin của mình chỉ bằng tùy chọn kéo và thả.

Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình về một kế hoạch và nó sẽ hoàn thành nhiệm vụ của bạn bằng cách sử dụng khóa sê-ri. Chương trình cung cấp cho bạn thiết kế bản đồ hoàn toàn có thể tùy chỉnh vì nó đi kèm với các mẫu bản đồ, chủ đề tích hợp sẵn và cho phép bạn thay đổi nền, kiểu và hình dạng của chủ đề, định dạng ghi chú và thay đổi căn chỉnh. Tiện ích đảm bảo sự thành công của mọi dự án của bạn và phân tích trực quan cho phép bạn xem tác động của những thay đổi trong dự báo, kế hoạch kinh doanh và ngân sách.

Nói chung, Mindjet MindManager 2020 là một công cụ bắt buộc phải có, cung cấp giao diện hiện đại và các tính năng nâng cao cho bất kỳ tổ chức nào, vì nó khuyến khích làm việc nhóm, tăng năng suất và giúp doanh nghiệp dẫn đầu đối thủ.

Giới thiệu về tính năng phần mềm Mindjet MindManager 2020

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Mindjet MindManager 2020.

Ứng dụng lập kế hoạch hiệu quả cung cấp đồ họa thể hiện ý tưởng của bạn cho mục đích kinh doanh và công việc.

Cho phép bạn nắm bắt suy nghĩ của mình, lập kế hoạch mạnh mẽ và quản lý mọi thứ.

Hỗ trợ xử lý hàng loạt.

Khả năng tổ chức và đăng ký các nhiệm vụ và thông tin của bạn chỉ với tùy chọn kéo và thả.

Hoàn thành nhiệm vụ của bạn với một khóa nối tiếp.

Cung cấp cho bạn các mẫu bản đồ tích hợp sẵn, các chủ đề để thiết kế một bản đồ có thể tùy chỉnh hoàn toàn.

Đảm bảo sự thành công cho mọi dự án của bạn.

Khuyến khích làm việc nhóm.

Tăng năng suất,

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Trước khi bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Mindjet MindManager 2020, hãy đảm bảo có sẵn các thông số kỹ thuật hệ thống được liệt kê bên dưới.

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Mindjet MindManager 2020

Tên Tệp Download: Mindjet_MindManager_v20.0.333×86.rar,

Mindjet_MindManager_v20.0.333×64.rar

Kích Thước Tệp: 327 MB, 327 MB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)

Phiên bản mới nhất được thêm vào ngày: 02 tháng 1 năm 2020

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Mindjet MindManager 2020

HĐH Windows: Windows-7/8/8.1/10

Bộ nhớ (RAM): 2GB

Bộ nhớ (HDD): 830 MB trở lên

Chip Xử Lý (CPU): Intel Pentium (1 GHz trở lên)

Màn hình: 1024×768, màn hình màu 16 Bit

Microsoft .NET 4.5.1 trở lên

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Mindjet MindManager 2020. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Mindjet MindManager 2021 Miễn Phí

>> Tải Mindjet MindManager 2022 Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Mindjet MindManager 2020

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Mindjet MindManager 2020

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Mindjet MindManager 2020 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Mindjet MindManager 2020 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Mindjet MindManager 2020.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *