Tải & Cài Đặt Phần Mềm Office 2010 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Office 2010, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Office 2010 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Office 2010 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Office 2010 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Office 2010

Microsoft Office 2010 Pro Plus March 2021 là gói xử lý tài liệu chuyên nghiệp và hữu ích được thiết kế để giúp bạn làm việc trên các tài liệu, bảng tính, bản trình bày, cơ sở dữ liệu khác nhau và nhiều loại dữ liệu khác. Đây là một bộ phần mềm mạnh mẽ và toàn diện cung cấp các công cụ tiên tiến và hiện đại cho thể hiện ý tưởng, giải quyết vấn đề và kết nối mạng. Chương trình bao gồm MS Word, Excel, PowerPoint, Access, Publisher, OneNote, Outlook và Skype và cung cấp một giải pháp hoàn hảo để viết tài liệu, tính toán và trình bày. Chương trình cung cấp hỗ trợ cho lưu trữ đám mây OneDrive cho mỗi người dùng, cấp quyền truy cập theo thời gian thực vào tài liệu, ảnh và video bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào họ cần. Chương trình cung cấp giao diện rất đơn giản và quen thuộc, cung cấp khả năng kiểm soát hoàn toàn đối với tất cả tài liệu cũng như cung cấp khả năng truy cập nhanh đến các công cụ khác nhau.

Microsoft Office 2010 Pro Plus March 2021 là một ứng dụng hiệu quả cung cấp đa nền tảng hoàn chỉnh cho nơi làm việc hiện đại, với các công cụ thông minh dành cho cá nhân, nhóm và doanh nghiệp. Chương trình này hợp lý và có độ tin cậy cao cũng như cung cấp cho các tổ chức nhiều quyền kiểm soát hơn đối với các vấn đề nhạy cảm dữ liệu cùng với sự linh hoạt hơn trong triển khai và quản lý. MS Excel cung cấp một bảng tính giúp người dùng thực hiện các tính toán chính xác và quản lý cơ sở dữ liệu hiệu quả. Tương tự như vậy, MS PowerPoint cho phép bạn tạo các bản trình bày rất hấp dẫn và sử dụng hoạt ảnh, hình ảnh, video và âm thanh trong bản trình bày của bạn. Với MS Word, bạn có thể dễ dàng tạo các tài liệu và bài tập chính thức, đồng thời nó cũng cho phép bạn nhập bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Trong khi MS Outlook tạo điều kiện gửi và nhận email và phân loại chúng. Nó cũng cho phép bạn định dạng email của mình theo ý muốn và gửi chúng cho người khác. Sử dụng công cụ thông minh này, người dùng cũng có thể dễ dàng nhập hình ảnh mong muốn hoặc tạo một bảng nhỏ cho tài liệu và xuất chúng ở định dạng tệp Docx hoặc PDF.

Xem thêm:

>> Tải Office 2007 Portable Miễn Phí

>> Tải Office 2007 Miễn Phí

>> Tải Office 2013 Miễn Phí

>> Tải Office 2016 Miễn Phí

Giới thiệu về tính năng phần mềm Microsoft Office 2010 Pro Plus

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Microsoft Office 2010 Pro Plus tháng 3 năm 2021

Gói xử lý chuyên nghiệp được thiết kế để giúp bạn làm việc trên các tài liệu, bảng tính, bản trình bày, cơ sở dữ liệu khác nhau và nhiều loại dữ liệu khác.

Cung cấp các công cụ tiên tiến và hiện đại để thể hiện ý tưởng, giải quyết vấn đề và kết nối mạng.

Bao gồm MS Word, Excel, PowerPoint, Access, Publisher, OneNote, Outlook và Skype và cung cấp một giải pháp hoàn hảo để viết tài liệu, tính toán và trình bày.

Cung cấp hỗ trợ cho bộ nhớ đám mây OneDrive cho mỗi người dùng để cấp quyền truy cập theo thời gian thực vào tài liệu, ảnh và video bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào họ cần.

Có một giao diện rất đơn giản và quen thuộc, cung cấp khả năng kiểm soát hoàn toàn đối với tất cả các tài liệu cũng như cung cấp khả năng truy cập nhanh vào các công cụ khác nhau.

Ứng dụng hiệu quả cung cấp đa nền tảng hoàn chỉnh cho nơi làm việc hiện đại, với các công cụ thông minh dành cho cá nhân, nhóm và doanh nghiệp.

Cung cấp cho các tổ chức nhiều quyền kiểm soát hơn đối với dữ liệu nhạy cảm cùng với sự linh hoạt hơn trong việc triển khai và quản lý.

MS Excel cung cấp một bảng tính giúp người dùng thực hiện các tính toán chính xác và quản lý cơ sở dữ liệu hiệu quả.

MS PowerPoint cho phép bạn tạo các bản trình bày rất hấp dẫn và sử dụng hoạt ảnh, hình ảnh, video và âm thanh trong bản trình bày của bạn.

MS Word cho phép bạn tạo các tài liệu và bài tập chính thức, đồng thời nó cũng cho phép bạn nhập bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

MS Outlook tạo điều kiện gửi và nhận email và phân loại chúng.
Cho phép bạn định dạng email của mình theo ý muốn và gửi chúng cho người khác.

Khả năng nhập hình ảnh mong muốn của họ hoặc tạo một bảng nhỏ cho các tài liệu và xuất chúng ở định dạng tệp Docx hoặc PDF.

Office 2010
Office 2010

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Trước khi bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Microsoft Office 2010 Pro Plus vào tháng 3 năm 2021, hãy đảm bảo có sẵn các thông số kỹ thuật hệ thống được liệt kê bên dưới

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Microsoft Office 2010 Pro Plus March 2021

Tên Tệp Download: Microsoft_Office_2010_Pro_Plus_VLx64.rar

Kích Thước Tệp: 4,3 GB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 30 tháng 3 năm 2021

Nhà phát triển: Microsoft

Xem thêm:

>> Tải Office 2019 Miễn Phí

>> Tải Office 365 Miễn Phí

>> Tải Office 2021 Miễn Phí

>> Tải Office Visio Professional 2019

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Microsoft Office 2010 Pro Plus tháng 3 năm 2021

HĐH Windows: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Bộ nhớ (RAM): 1GB

Bộ nhớ (HDD): 2,5 GB

Chip Xử Lý (CPU): Bộ xử lý Intel Dual Core hoặc cao hơn

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Office 2010. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Office 2016 + Visio + Project [Update 2018] Miễn Phí

>> Tải Office 2016 Plus + Visio + Project [Update 2017] Miễn Phí

>> Tải Office 2007 with Visio Project SharePoint Miễn Phí

>> Tải Office 2016 Pro Plus + Visio + Project​ [64 Bit] Miễn Phí

>> Tải Office 2016 Pro Plus + Visio + Project​ [32 Bit] Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Office 2010

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Office 2010

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải Microsoft Visio Office Pro 2016 RTM 32 64 Bit ISO Miễn Phí

>> Tải Office 2007 SP3 + Visio Pro + Project Pro [Update 2019] Miễn Phí

>> Tải Office 2007 + Visio Pro + Project [Update 2019] Miễn Phí

>> Tải Office Project Professional 2019 Miễn Phí

>> Tải Office Project Professional 2007 Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Office 2010 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Office 2010 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Office 2010.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *