Tải & Cài Đặt Phần Mềm Office 2016 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Office 2016, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Office 2016 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Office 2016 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Office 2016 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Office 2016

Microsoft Office 2016 Pro Plus là một ứng dụng xử lý tài liệu tuyệt vời cho phép bạn viết và tạo các tài liệu văn bản tốt hơn và rõ ràng hơn một cách chuyên nghiệp. Đây là một gói mạnh mẽ và toàn diện, đi kèm với một bộ công cụ hoàn chỉnh để tạo, chỉnh sửa, sửa đổi và xử lý các bản ghi hoặc tài liệu mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào. Đây là một ứng dụng đa ngôn ngữ cho phép bạn tạo và chỉnh sửa tài liệu bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Chương trình cũng hỗ trợ mạng đám mây cho phép bạn truy cập thời gian thực vào tài liệu của mình mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị. Nó cung cấp một giao diện gọn gàng và được tổ chức tốt với các tab, biểu tượng và chức năng dễ sử dụng để tạo và quản lý tài liệu.

Microsoft Office 2016 Pro Plus là một bộ phần mềm phổ quát cung cấp tất cả các công cụ và tùy chọn bạn cần để tạo, sửa đổi và quản lý bản ghi, nguồn dữ liệu, bản trình diễn và bảng tính excel. Nó bao gồm Microsoft Word, Excel, OneNote, Outlook, SharePoint, PowerPoint, Access, designer và Visio. Bạn có thể dễ dàng viết bất kỳ tài liệu nào với phông chữ, màu sắc, kích thước mong muốn cũng như thêm hình ảnh và bảng biểu để làm cho tài liệu trở nên chi tiết. Bạn có thể nâng cao hơn nữa giao diện của tài liệu bằng cách sử dụng nhiều chủ đề và kiểu dựng sẵn. Nó cũng cho phép bạn tạo các bản trình bày tuyệt vời và hấp dẫn bằng cách sử dụng nhiều mẫu bản trình bày, hoạt ảnh, hình ảnh, video, v.v.

Bạn có thể thực hiện các phép tính thống kê và toán học phức tạp khác nhau. Nó cũng cho phép bạn thực hiện cuộc gọi thoại và video với các thành viên khác trong nhóm hoặc tổ chức hội nghị. Nói chung, Microsoft Office 2016 Pro PlusJAN 2023 là một ứng dụng phổ biến cho phép bạn tạo các bản trình bày tương tác, bảng tính, báo cáo chung và tài liệu văn bản một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Xem thêm:

>> Tải Office 2007 Portable Miễn Phí

>> Tải Office 2007 Miễn Phí

>> Tải Office 2010 Miễn Phí

>> Tải Office 2013 Miễn Phí

Giới thiệu về tính năng phần mềm Microsoft Office 2016 Pro Plus

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Microsoft Office 2016 Pro Plus

Cho phép bạn viết và tạo các tài liệu văn bản tốt hơn và rõ ràng hơn một cách chuyên nghiệp.

Khả năng tạo và chỉnh sửa tài liệu bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Cung cấp giao diện gọn gàng và được tổ chức tốt với các tab, biểu tượng và chức năng dễ sử dụng để tạo và quản lý tài liệu.

Cung cấp tất cả các công cụ và tùy chọn bạn cần để tạo, sửa đổi và quản lý bản ghi, nguồn dữ liệu, bản trình diễn và bảng tính excel.

Bao gồm Microsoft Word, Excel, OneNote, Outlook, SharePoint, PowerPoint, Access, designer và Visio.

Viết bất kỳ tài liệu nào với phông chữ, màu sắc, kích thước mong muốn cũng như thêm hình ảnh và bảng biểu để làm cho tài liệu trở nên chi tiết.

Nâng cao giao diện cho tài liệu của bạn bằng nhiều chủ đề và phong cách tích hợp sẵn.

Tạo các bản trình bày tuyệt vời và hấp dẫn bằng cách sử dụng nhiều mẫu bản trình bày, hoạt ảnh, hình ảnh, video, v.v.

Cho phép bạn thực hiện các phép tính thống kê và toán học phức tạp khác nhau.

Cho phép bạn thực hiện cuộc gọi thoại và video với các thành viên khác trong nhóm hoặc tổ chức hội nghị.

Office 2016
Office 2016

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Trước khi bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Microsoft Office 2016 Pro PlusJAN 2023, hãy đảm bảo có sẵn các thông số kỹ thuật hệ thống được liệt kê bên dưới

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Microsoft Office 2016 Pro Plus

Tên Tệp Download: Office16.x64.en-US-Jan.ISO, Office_Avtivator.rar

Kích Thước Tệp: 2,2 GB, 96 KB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 64 Bit (x64)

Phiên bản mới nhất được thêm vào ngày: 02 tháng 2 năm 2023

Nhà phát triển: Microsoft Office

Xem thêm:

>> Tải Office 2019 Miễn Phí

>> Tải Office 365 Miễn Phí

>> Tải Office 2021 Miễn Phí

>> Tải Office Visio Professional 2019

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Microsoft Office 2016 Pro Plus

HĐH Windows: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Bộ nhớ (RAM): 2GB

Bộ nhớ (HDD): 3GB

Chip Xử Lý (CPU): Bộ xử lý Intel Dual Core hoặc cao hơn

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Office 2016. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Office 2016 + Visio + Project [Update 2018] Miễn Phí

>> Tải Office 2016 Plus + Visio + Project [Update 2017] Miễn Phí

>> Tải Office 2007 with Visio Project SharePoint Miễn Phí

>> Tải Office 2016 Pro Plus + Visio + Project​ [64 Bit] Miễn Phí

>> Tải Office 2016 Pro Plus + Visio + Project​ [32 Bit] Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Office 2016

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Office 2016

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải Microsoft Visio Office Pro 2016 RTM 32 64 Bit ISO Miễn Phí

>> Tải Office 2007 SP3 + Visio Pro + Project Pro [Update 2019] Miễn Phí

>> Tải Office 2007 + Visio Pro + Project [Update 2019] Miễn Phí

>> Tải Office Project Professional 2019 Miễn Phí

>> Tải Office Project Professional 2007 Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Office 2016 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Office 2016 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Office 2016.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *