Tải & Cài Đặt Phần Mềm Office 365 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Office 365, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Office 365 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Office 365 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Office 365 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Office 365

Office 365 Pro Plus cũng giống như bất kỳ phiên bản Office nào khác và nó chứa tất cả các tính năng cơ bản mà bạn sẽ tìm thấy trong các phiên bản Office khác. Nó không phải là phiên bản dựa trên web và hoạt động cục bộ trên máy tính của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn không cần kết nối internet để sử dụng Giới thiệu về tính năng phần mềm nó. Mặc dù nó có nhiều điểm tương đồng với các phiên bản Office khác nhưng vẫn có những điểm khác biệt như Office 365 Pro Plus cần gia hạn giấy phép hàng tháng và nếu bạn không gia hạn giấy phép, nó sẽ chuyển sang chế độ giảm chức năng mà bạn có thể mở và xem các phiên bản của mình. các tệp cũ với ít tính năng hơn. Office 2013 Professional Plus là một giải pháp thay thế tuyệt vời khác.

Mặc dù Office 365 Pro Plus không cần bất kỳ kết nối internet nào để sử dụng nhưng bạn vẫn cần kết nối internet sau mỗi tháng để có thể kiểm tra trạng thái cấp phép của bạn. Với một giấy phép duy nhất, bạn có thể cài đặt Office 365 Pro Plus của mình trên 5 máy tính khác nhau. Quá trình cài đặt Office 365 Pro Plus diễn ra nhanh chóng nhờ sử dụng công nghệ click to run. Do đó, ngay lập tức bạn đã sẵn sàng sử dụng sản phẩm của mình. Office 2010 là sự lựa chọn tuyệt vời cũng như trọng lượng nhẹ.

Các tệp được tạo bởi Office 365 Pro Plus có thể được lưu trữ trên máy tính cục bộ cũng như trên đám mây. Tất cả các chương trình trong Office 365 Pro Plus đều giống như của Office 2013. Nói chung, Office 365 Pro plus là một ứng dụng rất tiện dụng, yêu cầu phải có internet để sử dụng tất cả Giới thiệu về tính năng phần mềm nó.

Xem thêm:

>> Tải Office 2007 Portable Miễn Phí

>> Tải Office 2007 Miễn Phí

>> Tải Office 2010 Miễn Phí

>> Tải Office 2013 Miễn Phí

>> Tải Office 2016 Miễn Phí

Giới thiệu về tính năng phần mềm Office 365 Pro Plus

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Office 365 Pro Plus.

Chứa tất cả các tính năng cơ bản mà bạn sẽ tìm thấy trong bất kỳ phiên bản Office nào khác.

Nhanh chóng trong cài đặt.

Không cần kết nối internet để sử dụng nó.

Cần gia hạn giấy phép mỗi tháng.

Có thể cài đặt trên 5 máy tính khác nhau.

Có thể lưu trữ các tệp của bạn trên đĩa cục bộ hoặc trên đám mây.

Các chương trình tương tự như của Office 2013.

Office 365
Office 365

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Office 365 Pro Plus

Tên Tệp Download: Office_365_Pro_Plus.rar

Kích Thước Tệp: 999 MB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 6 tháng 12 năm 2014

Nhà phát triển: Microsoft

Xem thêm:

>> Tải Office 2019 Miễn Phí

>> Tải Office 2021 Miễn Phí

>> Tải Office Visio Professional 2019

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Office 365 Pro Plus

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Office 365 Pro Plus, hãy đảm bảo rằng PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows 7/8/8.1

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 3GB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Bộ xử lý 1GHz hoặc nhanh hơn.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Office 365. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Office 2016 + Visio + Project [Update 2018] Miễn Phí

>> Tải Office 2016 Plus + Visio + Project [Update 2017] Miễn Phí

>> Tải Office 2007 with Visio Project SharePoint Miễn Phí

>> Tải Office 2016 Pro Plus + Visio + Project​ [64 Bit] Miễn Phí

>> Tải Office 2016 Pro Plus + Visio + Project​ [32 Bit] Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Office 365

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Office 365

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải Microsoft Visio Office Pro 2016 RTM 32 64 Bit ISO Miễn Phí

>> Tải Office 2007 SP3 + Visio Pro + Project Pro [Update 2019] Miễn Phí

>> Tải Office 2007 + Visio Pro + Project [Update 2019] Miễn Phí

>> Tải Office Project Professional 2019 Miễn Phí

>> Tải Office Project Professional 2007 Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Office 365 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Office 365 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Office 365.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *