Tải & Cài Đặt Phần Mềm Photoshop CS4 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Photoshop CS4, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Photoshop CS4 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Photoshop CS4 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Photoshop CS4 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Photoshop CS4

Adobe Photoshop CS4 Extended là một ứng dụng rất mạnh mẽ và toàn diện cho phép bạn kết xuất cũng như kết hợp các hình ảnh 3D vào vật liệu tổng hợp 2D của bạn. Nó có rất nhiều tùy chọn chỉnh sửa ảnh cũng như đồ họa chuyển động. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh ấn tượng này đã được phát triển cho các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau như kiến ​​trúc, phim ảnh, truyền hình và khoa học, v.v.

Adobe Photoshop CS4 Extended có một công cụ chỉnh sửa rất mạnh giúp nâng cao năng suất. Ứng dụng này cho phép người dùng xử lý hình ảnh 3D và đơn giản hóa việc tạo các hình ảnh dựa trên chuyển động. Ứng dụng này có khả năng chấp nhận tất cả các loại định dạng CAD và nó cung cấp khả năng xem, thao tác cũng như xoay các mô hình trong không gian 3D. Nó có một bộ công cụ ấn tượng cho phép người dùng thực hiện phân tích hình ảnh bằng cách trích xuất dữ liệu định lượng từ hình ảnh. Bạn có thể tạo đồ họa chuyển động bằng cách chỉnh sửa video theo từng khung hình và cũng có thể thêm lớp mới vào từng khung hình. Bộ lọc Thông minh cho phép bạn kết hợp các hiệu ứng trong khi Đối tượng Thông minh được sử dụng để chia tỷ lệ và biến đổi hình ảnh một cách nhanh chóng. Nói chung, Adobe Photoshop CS4 Extended là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn kết xuất và kết hợp các hình ảnh 3D vào vật liệu tổng hợp 2D của bạn.

Xem thêm:

>> Tải Photoshop CS3 Miễn Phí

>> Tải Photoshop CS5 Miễn Phí

>> Tải Photoshop CS6 Miễn Phí

>> Tải Photoshop 2014 Miễn Phí

Giới thiệu về tính năng phần mềm Adobe Photoshop CS4 Extended

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Photoshop CS4 Extended.

Một ứng dụng rất mạnh mẽ và toàn diện sẽ cho phép bạn kết xuất cũng như kết hợp các hình ảnh 3D vào vật liệu tổng hợp 2D của bạn.

Có rất nhiều tùy chọn chỉnh sửa ảnh cũng như đồ họa chuyển động.

Được phát triển cho các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau như kiến ​​trúc, điện ảnh, truyền hình và khoa học, v.v.

Có một công cụ chỉnh sửa rất mạnh mẽ sẽ nâng cao năng suất.

Ứng dụng này cho phép người dùng xử lý hình ảnh 3D và đơn giản hóa việc tạo các hình ảnh dựa trên chuyển động.

Có khả năng chấp nhận tất cả các loại định dạng CAD và nó cung cấp khả năng xem, thao tác cũng như xoay các mô hình trong không gian 3D.

Có một bộ công cụ ấn tượng cho phép người dùng thực hiện phân tích hình ảnh bằng cách trích xuất dữ liệu định lượng từ hình ảnh.

Có thể tạo đồ họa chuyển động bằng cách chỉnh sửa video theo từng khung hình và cũng có thể thêm lớp mới vào từng khung hình.

Bộ lọc Thông minh cho phép bạn kết hợp các hiệu ứng trong khi Đối tượng

Thông minh được sử dụng để chia tỷ lệ và biến đổi hình ảnh một cách nhanh chóng.

Xem thêm:

>> Tải Photoshop 2015 Miễn Phí

>> Tải Photoshop 2017 Miễn Phí

>> Tải Photoshop 2018 Miễn Phí

>> Tải Photoshop 2019 Miễn Phí

>> Tải Photoshop 2020 Miễn Phí

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Photoshop CS4 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Photoshop CS4 Full Crack

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Adobe Photoshop CS4 Extended

Tên Tệp Download: Adobe_Photoshop_CS4_v3.0.172.rar

Kích Thước Tệp: 816 MB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 26 tháng 6 năm 2019

Nhà phát triển: Adobe

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Adobe Photoshop CS4 Extended

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Photoshop CS4 Extended, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 512 MB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 1 GB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Intel Pentium 4 trở lên.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Photoshop CS4. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Photoshop 2021 Miễn Phí

>> Tải Photoshop 2022 Miễn Phí

>> Tải Photoshop 2023 Miễn Phí

>> Tải Photoshop CC 2019 for Mac Miễn Phí

>> Tải Photoshop Elements 2013 Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Adobe Photoshop CS4

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Photoshop CS4

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải Photoshop Elements 2015 Miễn Phí

>> Tải Photoshop Elements 2018 Miễn Phí

>> Tải Photoshop Elements 2019 Miễn Phí

>> Tải Photoshop Elements 2020 Miễn Phí

>> Tải Photoshop Elements 2021 Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Photoshop CS4 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Photoshop CS4 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Photoshop CS4.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *