Tải & Cài Đặt Phần Mềm Premiere 2023 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Premiere 2023, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Premiere 2023 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Premiere 2023 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Premiere 2023 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Premiere 2023

Adobe Premiere Pro 2023 là một ứng dụng ấn tượng cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng tạo nội dung chất lượng cao cho phim, truyền hình, web, v.v. Đây là một bộ hoàn chỉnh và đầy đủ tính năng cung cấp các công cụ chỉnh sửa tiên tiến, đồ họa chuyển động, hiệu ứng hình ảnh, hoạt ảnh, v.v. có thể nâng cao các dự án video của bạn. Dựa trên Adobe Mercury Playback Engine tiên tiến được GPU tăng tốc, công cụ tuyệt vời này mang lại hiệu suất chất lượng cao để sản xuất video và cho phép bạn làm việc nhanh hơn đáng kể. Chương trình cũng được tích hợp liền mạch với Adobe Photoshop và Illustrator sẽ mang đến cho bạn khả năng sáng tạo không giới hạn.

Xem thêm:

>> Tải Premiere CS4 Miễn Phí

>> Tải Premiere CS5 Miễn Phí

>> Tải Premiere CS6 Miễn Phí

>> Tải Premiere 2015 Portable Miễn Phí

>> Tải Premiere 2015 Miễn Phí

>> Tải Premiere 2017 Miễn Phí

Adobe Premiere Pro 2023 là một ứng dụng tuyệt vời sử dụng tính năng chỉnh sửa 3D lập thể tiên tiến, điều chỉnh màu tự động và các tính năng tạo khung chính âm thanh để giúp bạn tạo các video tuyệt vời từ mạng xã hội đến màn hình lớn. Nó cung cấp một loạt các công cụ tiện dụng cho phép người dùng cải thiện chất lượng âm thanh và thêm phân loại màu chính xác và đơn giản. Nó cũng cung cấp cho bạn khả năng tạo phim Blu-ray và DVD với menu tùy chỉnh. Nó cung cấp hỗ trợ cho rất nhiều loại máy ảnh như Sony, Panasonic và Nikon, v.v. Nó có khả năng chỉnh sửa video ở độ phân giải lên tới 10240 × 8192. Đây là một ứng dụng thân thiện với người dùng, cung cấp giao diện đơn giản và dễ hiểu với các tùy chọn tự giải thích giúp đơn giản hóa đáng kể quy trình sản xuất video.

Giới thiệu về tính năng phần mềm Adobe Premiere Pro 2023

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Premiere Pro 2023

Cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng tạo nội dung chất lượng cao cho phim, truyền hình, web, v.v.
Cung cấp các công cụ chỉnh sửa tiên tiến, đồ họa chuyển động, hiệu ứng hình ảnh, hoạt ảnh và hơn thế nữa có thể nâng cao các dự án video của bạn.
Cung cấp hiệu suất chất lượng cao để sản xuất video và cho phép bạn làm việc nhanh hơn đáng kể.
Được tích hợp liền mạch với Adobe Photoshop và Illustrator sẽ mang đến cho bạn khả năng sáng tạo không giới hạn.
Sử dụng chỉnh sửa 3D lập thể nâng cao, điều chỉnh màu tự động và các tính năng tạo khung âm thanh.
Giúp bạn tạo các video tuyệt vời từ xã hội đến màn hình lớn.
Cho phép người dùng cải thiện chất lượng âm thanh và thêm phân loại màu chính xác và đơn giản.
Cung cấp cho bạn khả năng tạo phim Blu-ray và DVD với menu tùy chỉnh.
Cung cấp hỗ trợ cho rất nhiều loại máy ảnh như Sony, Panasonic và Nikon, v.v.
Khả năng chỉnh sửa video ở độ phân giải lên tới 10240×8192.
Cung cấp một giao diện đơn giản và dễ hiểu với các tùy chọn tự giải thích giúp đơn giản hóa quá trình sản xuất video một cách đáng kinh ngạc.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Trước khi bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Premiere Pro 2023, hãy đảm bảo có sẵn các thông số kỹ thuật hệ thống được liệt kê bên dưới

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Adobe Premiere Pro 2023

Tên Tệp Download: Adobe_Premiere_Pro_v23.2.0.69.rar

Kích Thước Tệp: 8,9 GB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 13 tháng 3 năm 2023

Nhà phát triển: Adobe

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Adobe Premiere Pro 2023

HĐH Windows: Windows 10 (64-bit) V20H2 trở lên

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 8 GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 8 GB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): CPU Intel® thế hệ thứ 6 hoặc mới hơn – hoặc CPU AMD Ryzen™ 1000 Series hoặc mới hơn

GPU: Bộ nhớ GPU 2 GB.

Card âm thanh: Tương thích ASIO hoặc Microsoft Windows Driver Model.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Premiere 2023. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Premiere 2018 Miễn Phí

>> Tải Premiere 2019 Miễn Phí

>> Tải Premiere 2020 Miễn Phí

>> Tải Premiere 2021 Miễn Phí

>> Tải Premiere 2022 Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Adobe Premiere 2023

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Premiere 2023

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Premiere 2023 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Premiere 2023 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Premiere 2023.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *