Tải & Cài Đặt Phần Mềm Revit 2019 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Revit 2019, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Revit 2019 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Revit 2019 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Revit 2019 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Revit 2019

Autodesk Revit 2019 x64 là phiên bản mới nhất của phần mềm tiện dụng cho phép bạn thiết kế và phát triển các mô hình khác nhau. Bằng cách sử dụng phần mềm này, bạn có thể lập kế hoạch, thiết kế và xây dựng mô hình cho các tòa nhà và cơ sở hạ tầng khác. Tên của nó xuất phát từ thực tế là nó làm sống lại trải nghiệm của bạn và biến trí tuệ của bạn thành hiện thực để bạn có thể thực hiện các thiết kế phức tạp và khác nhau.

Xem thêm:

>> Tải Revit 2014 Miễn Phí

>> Tải Revit 2015 Miễn Phí

>> Tải Revit 2016 Miễn Phí

>> Tải Revit 2017 Miễn Phí

>> Tải Revit 2018 Miễn Phí

Phần mềm này có giao diện học tập đơn giản và nhanh chóng, giúp bạn tiêu tốn ít thời gian hơn. Bạn có thể thiết kế và vẽ bản vẽ xây dựng 2D cũng như 3D. Nó có tất cả các khả năng để thiết lập các liên kết giữa kiến ​​trúc và cấu trúc. Nó đi kèm với khả năng sử dụng một nhóm trong một dự án duy nhất để bạn có thể sáng tạo với sự cộng tác của đồng nghiệp. Bạn có thể dễ dàng xác định và loại bỏ các lỗi trong các phần, kế hoạch và chế độ xem. Nó cũng đi kèm với khả năng tính toán mét của tòa nhà và sự thay đổi nhanh chóng nếu bạn đang thay đổi bản đồ. Nhìn chung, phần mềm này thực sự rất hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng thiết kế cho mục đích kiến ​​trúc.

Giới thiệu về tính năng phần mềm Autodesk Revit 2019 x64

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Autodesk Revit 2019 x64.

Cho phép bạn thiết kế và phát triển các mô hình khác nhau.

Có thể lập kế hoạch, thiết kế và xây dựng mô hình cho các tòa nhà và cơ sở hạ tầng khác.

Làm sống lại trải nghiệm của bạn và biến trí tuệ của bạn thành hiện thực.

Được đóng gói trong giao diện học tập đơn giản và nhanh chóng.

Có thể thiết kế và vẽ bản vẽ thi công 2D cũng như 3D.

Có tất cả các khả năng để thiết lập các liên kết giữa kiến ​​trúc và cấu trúc.

Đi kèm với khả năng sử dụng một nhóm trong một dự án duy nhất để bạn có thể sáng tạo với sự cộng tác của đồng nghiệp.

Có thể dễ dàng xác định và loại bỏ các lỗi trong các phần, kế hoạch và chế độ xem.

Đi kèm với khả năng tính toán mét của tòa nhà và sự thay đổi nhanh chóng nếu bạn đang thay đổi bản đồ.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Autodesk Revit 2019 x64

Tên Tệp Download: Autodesk_Revit_v2019.0.1×64.iso

Kích Thước Tệp: 8,8 GB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 03 tháng 6 năm 2018

Nhà phát triển: Autodesk Revit

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Autodesk Revit 2019 x64

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Autodesk Revit 2019 x64, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows 7/8/8.1/10

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 4 GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 5 GB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Revit 2019. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Revit 2020 Miễn Phí

>> Tải Revit 2021 Miễn Phí

>> Tải Revit 2022 Miễn Phí

>> Tải Revit 2023 Miễn Phí

>> Tải Revit 2024 Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Autodesk Revit 2019

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Autodesk Revit 2019

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Revit 2019 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Revit 2019 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Revit 2019.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *