Tải & Cài Đặt Phần Mềm Sketchup Pro 2018 | Miễn Phí

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Sketchup Pro 2018, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Sketchup Pro 2018 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Sketchup Pro 2018 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Sketchup Pro 2018 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Sketchup Pro 2018

​SketchUp Pro 2018 là một ứng dụng tiện dụng đã được phát triển để cho phép bạn tạo cũng như chỉnh sửa các mô hình 3D trong một môi trường làm việc rất đơn giản, sạch sẽ và trực quan. Nó có trình chỉnh sửa tích hợp cho phép bạn thiết kế các đối tượng 3D từ đầu, trình tạo Kiểu để tùy chỉnh mô hình của bạn với các kiểu khác nhau và trình thiết kế bố cục để kết hợp các mô hình 3D. ​SketchUp Pro 2018 cho phép bạn nhập dữ liệu từ 3DS, JPG, PSD, TGA, PNG, KMZ và DWG, v.v. Bạn có thể có thông tin chi tiết về từng công cụ chỉnh sửa, điều đó có nghĩa là người mới có thể dễ dàng tìm hiểu về ứng dụng này một cách dễ dàng.

Xem thêm:

>> Tải Sketchup Pro 2014 Miễn Phí

>> Tải Sketchup Pro 2015 Miễn Phí

>> Tải Sketchup Pro 2016 for MacOS Miễn Phí

>> Tải Sketchup Pro 2016 Miễn Phí

​SketchUp Pro 2018 cũng cho phép bạn vẽ các thiết kế tự do và nó cũng cho phép bạn chèn các hình cung, hình chữ nhật, hình tròn, đa giác và đường thẳng, v.v. Bạn cũng có thể thêm hoặc bớt khối lượng từ các mô hình 3D của mình bằng cách kéo và đẩy các đối tượng. Các phần khác nhau của hình học có thể được kéo dài cũng như thay đổi kích thước và bạn cũng có thể đo khoảng cách cũng như tạo các hướng dẫn hoặc điểm. Bạn cũng có thể thêm vị trí địa lý và cũng có thể xem mô hình trong Google Earth ngoài ra bạn có thể dễ dàng in và xuất dự án sang 3DS, PDF, OBJ, DWG, EPS, JPG hoặc bất kỳ định dạng tệp nào khác.

Nó có một trình thiết kế bố cục bao gồm một bộ tính năng tiện dụng để cho phép bạn xây dựng các bản trình bày mô hình 3D, nơi bạn có thể dễ dàng thêm và sắp xếp các tiêu đề. Có một Trình tạo kiểu sẽ cung cấp cho bạn nhiều chức năng khác nhau hữu ích để tạo các kiểu có thể áp dụng cho mô hình hoặc cảnh vẽ. Trên một lưu ý kết luận, chúng tôi có thể nói rằng SketchUp Pro 2018 là một ứng dụng đáng tin cậy cung cấp bộ công cụ hoàn chỉnh để cho phép bạn trợ giúp về thiết kế và phong cách của mình.

Giới thiệu về tính năng phần mềm SketchUp Pro 2018

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm SketchUp Pro 2018.

Ứng dụng tiện dụng đã được phát triển để cho phép bạn tạo và chỉnh sửa các mô hình 3D trong một môi trường rất đơn giản và sạch sẽ.

Có trình chỉnh sửa tích hợp sẵn cho phép bạn thiết kế các đối tượng 3D từ đầu.

Có Trình tạo kiểu để tùy chỉnh các mô hình của bạn với các kiểu khác nhau.

Có một nhà thiết kế bố cục để kết hợp các mô hình 3D.

Cho phép bạn nhập dữ liệu từ 3DS, PSD, TGA, PNG, KMZ và DWG, v.v.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: ​SketchUp Pro 2018

Tên Tệp Download: SketchUp_Pro_2018_18.0.16975×64.rar

Kích Thước Tệp: 184 MB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 25 tháng 11 năm 2017

Nhà phát triển: ​SketchUp Pro

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài SketchUp Pro 2018

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm SketchUp Pro 2018, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows 7/8/8.1/10

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2 GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 500 MB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Bộ xử lý Intel Pentium 2 GHz trở lên.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Sketchup Pro 2018. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Sketchup Pro 2017 Miễn Phí

>> Tải Sketchup Pro 2018 for MacOS Miễn Phí

>> Tải Sketchup Pro 2019 Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Sketchup Pro 2018

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Sketchup Pro 2018

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải Sketchup Pro 2020 Miễn Phí

>> Tải Sketchup Pro 2021 Miễn Phí

>> Tải Sketchup Pro 2022 Miễn Phí

>> Tải Sketchup Pro 2023 Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Sketchup Pro 2018 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Sketchup Pro 2018 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Sketchup Pro 2018.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *