Tải & Cài Đặt Phần Mềm Sketchup Pro 2020 | Miễn Phí

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Sketchup Pro 2020, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Sketchup Pro 2020 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Sketchup Pro 2020 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Sketchup Pro 2020 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Sketchup Pro 2020

SketchUp Pro 2020 là một ứng dụng mạnh mẽ và tiên tiến cho phép người dùng thiết kế các mô hình, chế độ xem, bố cục mới, v.v. theo cách mới, hiệu quả và tối ưu hóa. Người dùng có thể thiết kế các mô hình chất lượng cao, rõ ràng, phức tạp mà không cần đầu tư nhiều công sức và thời gian. Nó bao gồm tất cả các công cụ và tính năng cần thiết để biến ý tưởng của bạn thành một bản phác thảo mô hình. Đó là một công cụ tuyệt vời để hình dung ý tưởng hoặc dự án của bạn. Ứng dụng này hữu ích và được sử dụng rộng rãi bởi các kỹ sư và nhà phát triển.

Xem thêm:

>> Tải Sketchup Pro 2014 Miễn Phí

>> Tải Sketchup Pro 2015 Miễn Phí

>> Tải Sketchup Pro 2016 for MacOS Miễn Phí

>> Tải Sketchup Pro 2016 Miễn Phí

SketchUp Pro 2020 được trang bị trình chỉnh sửa tích hợp mạnh mẽ với bộ công cụ chuyên nghiệp cho phép người dùng tạo mô hình một cách dễ dàng và đáng tin cậy. Người dùng có thể thiết kế các mô hình bề mặt phức tạp vì nó bao gồm một trình chỉnh sửa với hình ảnh rõ nét và chất lượng cao. Nó cho phép người dùng nhập dữ liệu từ nhiều định dạng bao gồm DWG, 3DS, Kmz, JPG, v.v. Nó bao gồm tất cả các tính năng tiêu chuẩn như Thu phóng, Vẽ đường, Vòng tròn, Di chuyển Máy ảnh, Xóa, Màu, v.v. Ứng dụng này bao gồm các mẫu và mô hình được thiết kế sẵn như Cây cối, Cửa ra vào, Ô tô, Cửa sổ, Đồ vật, v.v. Người dùng có thể tạo bóng đổ cho mô hình của mình. Xuất ở định dạng 2D hoặc 3D được hỗ trợ hoặc ở dạng tệp MOV hoặc AVI.

Giới thiệu về tính năng phần mềm SketchUp Pro 2020

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm SketchUp Pro 2020.

Thiết kế các mô hình và phát triển chúng.

Đơn giản và dễ sử dụng.

Tối ưu hóa các nhiệm vụ và công cụ.

Hiệu quả và đáng tin cậy.

Các mẫu và mô hình được thiết kế sẵn.

Xuất và nhập mô hình.

Chỉnh sửa màu sắc, thu phóng, vẽ đường và hơn thế nữa

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: SketchUp Pro 2020

Tên Tệp Download: SketchUp_Pro_v20.0.363×64.rar

Kích Thước Tệp: 265 MB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 11 tháng 2 năm 2020

Nhà phát triển: Trimble

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài SketchUp Pro 2020

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm SketchUp Pro 2020, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10.

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2 GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 300 MB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Sketchup Pro 2020. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Sketchup Pro 2017 Miễn Phí

>> Tải Sketchup Pro 2018 for MacOS Miễn Phí

>> Tải Sketchup Pro 2018 Miễn Phí

>> Tải Sketchup Pro 2019 Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Sketchup Pro 2020

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Sketchup Pro 2020

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải Sketchup Pro 2021 Miễn Phí

>> Tải Sketchup Pro 2022 Miễn Phí

>> Tải Sketchup Pro 2023 Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Sketchup Pro 2020 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Sketchup Pro 2020 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Sketchup Pro 2020.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *