Tải & Cài Đặt Bandicam 2015 Portable | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Bandicam 2015 Portable, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Bandicam 2015 Portable này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Bandicam 2015 Portable Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Bandicam 2015 Portable Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Bandicam 2015 Portable

Bandicam 2015 Portable cho phép bạn ghi lại hoạt động trên màn hình và các phiên làm việc khác. Đây là ứng dụng rất mạnh mẽ và đáng tin cậy, đồng thời có các tùy chọn ghi âm tùy chỉnh. Đây là phần mềm có kích thước nhỏ để quay video hoạt động trên màn hình của bạn cho các mục đích khác nhau. Nó có một số tính năng đặc biệt dành cho những game thủ đang ghi lại các phiên chơi trò chơi của họ.

Xem thêm:

>> Tải Bandicam 2.0.3.674 Miễn Phí

>> Tải Bandicam 4.0.2.1352 Miễn Phí

>> Tải Bandicam 2019 Miễn Phí

>> Tải Bandicam 2020 Miễn Phí

>> Tải Bandicam 2022 Miễn Phí

>> Tải Bandicam 2023 Miễn Phí

Nó có giao diện đơn giản và dễ sử dụng nhưng đôi khi bạn bị lừa rằng nó có nhiều tính năng hạn chế. Đó không phải là trường hợp ở đây vì nó cung cấp rất nhiều tùy chọn liên quan đến quay video. Phần mềm này cho phép bạn ghi toàn màn hình hoặc một khu vực tùy chỉnh mà bạn muốn ghi. Ngoài việc quay video, nó còn cho phép người dùng chụp ảnh màn hình và lưu chúng ở định dạng tệp BMP, PNG hoặc JPG.

Bạn cũng có thể chọn thư mục đầ ra theo ý muốn. Bạn cũng có thể làm cho nó luôn ở trên cùng của các ứng dụng khác. Bạn có thể dành các phím nóng khác nhau cho các chức năng khác nhau để hoạt động hiệu quả hơn. Nó cũng cung cấp cho bạn cơ sở để ấn định thời gian quay video nhất định. Bạn có thể tùy chỉnh chất lượng video và âm thanh. Nhìn chung, phần mềm này rất tiện dụng cho các phiên làm việc khác nhau.

Giới thiệu về tính năng phần mềm Bandicam 2015 Рortable

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Bandicam 2015 Рortable.

Đây là phần mềm quay video đặc biệt cho hoạt động trên Máy tính để bàn.

Nó có thể nén chất lượng video trong quá trình ghi.

Bạn có thể dễ dàng tải các video đã ghi của mình lên Youtube.

Bạn cũng có thể quay video với độ phân giải lên tới 2560×1600.

Bạn sẽ nhận được ít sử dụng CPU hơn với phần mềm này.

Bạn có thể đặt thư mục đầu ra theo cách thủ công.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Bandicam 2015 Portable

Tên Tệp Download: Bandicam.v2.4.1.903.exe

Kích Thước Tệp: 14 MB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 24 tháng 11 năm 2015

Nhà phát triển: Trang chủ di động Bandicam 2015

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Bandicam 2015 Рortable

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm hoặc có thể tải xuống Bandicam 2015, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows XP/ Vista/ 7/ 8/ 10

Bộ nhớ (RAM): 512MB

Bộ nhớ (HDD): Cần 30 MB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Intel Pentium IV trở lên

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Bandicam 2015 Portable. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Tải miễn phí phần mềm Bandicam 2015 Portable

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Bandicam 2015 Portable

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Bandicam 2015 Portable này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Bandicam 2015 Portable trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Bandicam 2015 Portable.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *