Tải & Cài Đặt Phần Mềm Bandicam 2022 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Bandicam 2022, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Bandicam 2022 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Bandicam 2022 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Bandicam 2022 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Bandicam 2022

Bandicam 2022 là một công cụ chụp màn hình tuyệt vời cho phép bạn ghi lại các trò chơi, màn hình, webcam một cách chuyên nghiệp. Đây là một ứng dụng toàn diện được trang bị các công cụ chỉnh sửa video và chụp màn hình tiên tiến cho phép bạn tạo nội dung đa phương tiện chuyên nghiệp và các video tuyệt đẹp .Đây là một công cụ rất tiện dụng cho những người dùng quan tâm đến việc quay video trò chơi điện tử hoặc tạo hướng dẫn cho Windows.

Xem thêm:

>> Tải Bandicam 2.0.3.674 Miễn Phí

>> Tải Bandicam 2015 Portable Miễn Phí

>> Tải Bandicam 4.0.2.1352 Miễn Phí

>> Tải Bandicam 2019 Miễn Phí

>> Tải Bandicam 2020 Miễn Phí

>> Tải Bandicam 2023 Miễn Phí

Nó sử dụng các công nghệ DirectX / OpenGL mới nhất để giúp bạn dễ dàng quay các video chuyên nghiệp từ màn hình máy tính để bàn hoặc môi trường trò chơi. Nó có thể ghi lại các hoạt động trên máy tính để bàn với độ phân giải lên tới 1080p và hỗ trợ tốc độ khung hình lên tới 120 khung hình/giây. Nó cũng có thể chụp ảnh màn hình từ phần bạn muốn và lưu chúng ở định dạng JPG, PNG hoặc GIF. 

Bandicam 2022 là một ứng dụng tuyệt vời sử dụng công nghệ tăng tốc phần cứng H.264 để cung cấp cho bạn hiệu suất tốt nhất trong quá trình ghi trò chơi điện tử. Nó cũng cung cấp nhiều tùy chọn cấu hình và cài đặt cho phép bạn sửa đổi chất lượng và kích thước của video, loại codex bạn muốn sử dụng, khung hình trên giây, kênh và tốc độ bit của âm thanh hoặc thậm chí là bạn muốn con trỏ chuột xuất hiện hay không.

Chương trình cũng sử dụng một công cụ nén tích hợp cho phép nén các video có kích thước lớn. Nó cũng cung cấp cho bạn khả năng ghi lại các phần của màn hình, toàn màn hình hoặc chỉ xung quanh con trỏ của bạn. Sau khi thực hiện các thao tác cần thiết, bạn có thể trực tiếp tải video lên các nền tảng phát trực tuyến phổ biến như Facebook, Instagram, Dailymotion, YouTube, v.v. Giao diện rất đơn giản và bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu chụp màn hình rất dễ dàng cho dù họ là người mới hay chuyên nghiệp.

Giới thiệu về tính năng phần mềm Bandicam 2022

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Bandicam 2022

Cho phép bạn ghi lại trò chơi, màn hình, webcam một cách chuyên nghiệp.

Cho phép bạn tạo nội dung đa phương tiện chuyên nghiệp và video tuyệt đẹp.

Công cụ hữu ích cho những người dùng quan tâm đến việc quay video trò chơi điện tử hoặc tạo hướng dẫn cho Windows.

Sử dụng các công nghệ DirectX / OpenGL mới nhất để giúp bạn dễ dàng quay các video chuyên nghiệp từ màn hình máy tính để bàn hoặc môi trường trò chơi.

Hỗ trợ khả năng ghi lại các hoạt động trên máy tính để bàn với độ phân giải lên tới 1080p và tốc độ khung hình lên tới 120 khung hình/giây.

Cho phép bạn chụp ảnh màn hình từ phần bạn muốn và lưu chúng ở định dạng JPG, PNG hoặc GIF.

Sử dụng công nghệ tăng tốc phần cứng H.264 để cung cấp cho bạn hiệu suất tốt nhất trong quá trình ghi trò chơi điện tử.

Khả năng sửa đổi chất lượng và kích thước của video, loại codex mà bạn muốn sử dụng.

Điều chỉnh khung hình trên giây, kênh và tốc độ bit của âm thanh.

Sử dụng công cụ nén tích hợp cho phép nén các video có kích thước lớn.

Cung cấp cho bạn khả năng ghi lại các phần của màn hình, toàn màn hình hoặc chỉ xung quanh con trỏ của bạn.

Cho phép bạn tải video lên các nền tảng phát trực tuyến phổ biến như Facebook, Instagram, Dailymotion, YouTube, v.v.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Trước khi bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Bandicam 2022, hãy đảm bảo có sẵn các thông số kỹ thuật hệ thống được liệt kê bên dưới

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Bandicam 2022

Tên Tệp Download: Bandicam_6.0.2.2018.rar

Kích Thước Tệp: 31 MB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 28 tháng 9 năm 2022

Nhà phát triển: Bandicam

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Bandicam 2022

HĐH Windows: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Bộ nhớ (RAM): 512MB

Bộ nhớ (HDD): 50 MB

Chip Xử Lý (CPU): Bộ xử lý Intel Dual Core hoặc cao hơn

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Bandicam 2022. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Tải miễn phí phần mềm Bandicam 2022

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Bandicam 2022

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Bandicam 2022 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Bandicam 2022 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Bandicam 2022.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *