CorelDRAW Graphics Suite 2018 Repack | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2018 Repack, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2018 Repack này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm CorelDRAW Graphics Suite 2018 Repack Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm CorelDRAW Graphics Suite 2018 Repack Full Crack

Giới thiệu về phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2018 Repack

tải và cài đặt miễn phí phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2018 Repack. Đây là thiết lập độc lập của trình cài đặt ngoại tuyến đầy đủ của CorelDRAW Graphics Suite 2018 Repack.

CorelDRAW Graphics Suite 2018 Repack là một bộ thiết kế đồ họa phong phú và ấn tượng có tất cả các công cụ cần thiết cũng như các tùy chọn cho phép bạn tạo một số dự án rất ấn tượng. Với ứng dụng này, bạn có thể tạo một số logo, quảng cáo và trang web ấn tượng nhất. Ứng dụng này đã được phát triển cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp cũng như các nghệ sĩ.

Xem thêm:

>> Tải CorelDraw Graphics Suite X3 Miễn Phí

>> Tải CorelDRAW Graphics Suite X5 Miễn Phí

>> Tải CorelDraw Graphics Suite X6 Miễn Phí

>> Tải CorelDraw Graphics Suite X7 Miễn Phí

CorelDRAW Graphics Suite 2018 Repack cho phép bạn khám phá khả năng sáng tạo của mình và cung cấp cho bạn một môi trường trực quan và thoải mái để giải phóng khía cạnh nghệ thuật của bạn. Nó có giao diện dạng menu cổ điển sẽ cung cấp cho người dùng các chức năng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa web và tạo một số nội dung độc đáo.

Nó có Bộ kiểu và Màu hài hòa cho phép bạn dễ dàng tạo kiểu và màu. Bạn có thể điều chỉnh nhiều thuộc tính khác nhau như độ sáng, độ tương phản, cường độ, vị trí, xoay, tỷ lệ và kích thước. Nhìn chung, CorelDRAW Graphics Suite 2018 Repack là một ứng dụng ấn tượng cho phép bạn tạo các logo, quảng cáo và trang web hấp dẫn, v.v.

Giới thiệu về tính năng phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2018 Repack

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2018 Repack.

Một bộ thiết kế đồ họa phong phú và ấn tượng có tất cả các công cụ và tùy chọn cần thiết cho phép bạn tạo một số dự án rất ấn tượng.

Có thể tạo một số logo, quảng cáo và trang web ấn tượng nhất.

Được phát triển cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp cũng như các nghệ sĩ.

Cho phép bạn khám phá khả năng sáng tạo của mình và cung cấp cho bạn một môi trường trực quan và thoải mái để giải phóng khía cạnh nghệ thuật của bạn.

Có giao diện dạng menu cổ điển sẽ cung cấp cho người dùng các chức năng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa web và tạo một số nội dung độc đáo.

Got Style Sets và Color Harmonies sẽ cho phép bạn dễ dàng tạo kiểu và màu sắc.

Có thể điều chỉnh nhiều thuộc tính khác nhau như độ sáng, độ tương phản, cường độ, vị trí, xoay, tỷ lệ và kích thước.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: CorelDRAW Graphics Suite 2018 Repack

Tên Tệp Download: CorelDRAW_Graphics_Suite_2018_20.0.0.633.rar

Kích Thước Tệp: 1,5 GB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 22 tháng 9 năm 2018

Nhà phát triển: CorelDRAW

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài CorelDRAW Graphics Suite 2018 Repack

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2018 Repack, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows 7/8/8.1/10

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2 GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 2 GB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Intel Core i3 trở lên.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2018 Repack. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải CorelDRAW Graphics Suite 2017 v19 Miễn Phí

>> Tải CorelDRAW Graphics Suite 2018 Miễn Phí

>> Tải CorelDRAW Graphics Suite 2019 Miễn Phí

>> Tải CorelDRAW Graphics Suite 2019 Repack Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2018 Repack

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2018 Repack

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải CorelDRAW Graphics Suite 2020 Miễn Phí

>> Tải CorelDRAW Graphics Suite 2021 Miễn Phí

>> Tải CorelDRAW Graphics Suite 2022 Miễn Phí

>> Tải CorelDRAW Graphics Suite 2019 for Mac Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt CorelDRAW Graphics Suite 2018 Repack này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng CorelDRAW Graphics Suite 2018 Repack trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với CorelDRAW Graphics Suite 2018 Repack.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *