CorelDRAW Graphics Suite 2019 Repack | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2019 Repack, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2019 Repack này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm CorelDRAW Graphics Suite 2019 Repack Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm CorelDRAW Graphics Suite 2019 Repack Full Crack

Giới thiệu về phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2019 Repack

CorelDRAW Graphics Suite 2019 Repack là một ứng dụng thiết kế đồ họa tiên tiến và hữu ích giúp các chuyên gia và người mới bắt đầu cải thiện quy trình làm việc và nâng cao kỹ năng đồ họa của họ. Đây là một gói rộng bao gồm tất cả các công cụ và ứng dụng do Corel Draw thiết kế và phát triển. Nó mang đến các tính năng mới, công cụ LiveSketch, khả năng, chức năng và hơn thế nữa để cung cấp cho người dùng trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Xem thêm:

>> Tải CorelDraw Graphics Suite X3 Miễn Phí

>> Tải CorelDRAW Graphics Suite X5 Miễn Phí

>> Tải CorelDraw Graphics Suite X6 Miễn Phí

>> Tải CorelDraw Graphics Suite X7 Miễn Phí

CorelDRAW Graphics Suite 2019 Repack là một giải pháp đơn giản để nhà thiết kế đồ họa làm việc trên một nền tảng được trang bị tất cả các công cụ và tính năng cần thiết. Nó cung cấp cho người dùng khả năng làm việc hiệu quả và cho phép họ thỏa sức sáng tạo với các chức năng và mô-đun mạnh mẽ và vô hạn. Tạo Dự án Logo, Dự án Ảnh, Dự án Đồ họa, Dự án Trang web hoặc bất kỳ loại dự án nào trong bất kỳ lĩnh vực nào, bộ phần mềm này đều được đề cập.

Bộ ứng dụng hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Nga khi cài đặt ứng dụng sau khi cài đặt người dùng có thể thay đổi ngôn ngữ bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình. Nó có quyền kiểm soát mới đối với các đối tượng, lớp và trang. Cải thiện quy trình làm việc pixel cho các tài liệu được thực hiện bằng pixel. 

Giới thiệu về tính năng phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2019 Repack

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2019 Repack.

Ứng dụng thiết kế đồ họa.

Cải thiện với các công cụ và điều khiển mới.

Tạo logo, tài liệu quảng cáo, biển quảng cáo, v.v.

Bao gồm tất cả các công cụ được thiết kế bởi Corel Draw.

7000 hình ảnh, mẫu clipart.

Giải phóng sự sáng tạo.

Nâng cao giao diện người dùng.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: CorelDRAW Graphics Suite 2019 Repack

Tên Tệp Download: CorelDRAW.GraphicsSuite.2019.x64.en-ru.UP.2.rar

Kích Thước Tệp: 846 MB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 64 Bit (x64)

Phiên bản mới nhất được thêm vào ngày: 01 tháng 10 năm 2019

Nhà phát triển: CorelDRAW

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài CorelDRAW Graphics Suite 2019 Repack

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2019 Repack, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows 7/8/8.1/10.

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2 GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 2,5 GB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Intel Core i3/5/7 hoặc AMD Athlon 64

Chuột, máy tính bảng hoặc màn hình cảm ứng đa điểm

Độ phân giải màn hình: 1280 x 720 ở 100% (96 dpi)

Microsoft Internet Explorer 11 trở lên

Microsoft .NET Framework 4.7

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2019 Repack. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải CorelDRAW Graphics Suite 2017 v19 Miễn Phí

>> Tải CorelDRAW Graphics Suite 2018 Miễn Phí

>> Tải CorelDRAW Graphics Suite 2018 Repack Miễn Phí

>> Tải CorelDRAW Graphics Suite 2019 Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2019 Repack

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2019 Repack

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải CorelDRAW Graphics Suite 2020 Miễn Phí

>> Tải CorelDRAW Graphics Suite 2021 Miễn Phí

>> Tải CorelDRAW Graphics Suite 2022 Miễn Phí

>> Tải CorelDRAW Graphics Suite 2019 for Mac Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt CorelDRAW Graphics Suite 2019 Repack này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng CorelDRAW Graphics Suite 2019 Repack trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với CorelDRAW Graphics Suite 2019 Repack.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *