CorelDRAW Graphics Suite 2019 for Mac | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2019 for Mac, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2019 for Mac này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm CorelDRAW Graphics Suite 2019 for Mac Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm CorelDRAW Graphics Suite 2019 for Mac Full Crack

Giới thiệu về phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2019 for Mac

CorelDRAW Graphics Suite 2019 for Mac là một bộ thiết kế ấn tượng và chuyên nghiệp đã được trang bị các tùy chọn để giúp bạn tạo một số dự án nổi bật. Với ứng dụng này, bạn có thể thiết kế cũng như tạo các logo, quảng cáo và trang web đáng kinh ngạc. Ứng dụng này đã được phát triển cho các nhà thiết kế và nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Xem thêm:

>> Tải CorelDraw Graphics Suite X3 Miễn Phí

>> Tải CorelDRAW Graphics Suite X5 Miễn Phí

>> Tải CorelDraw Graphics Suite X6 Miễn Phí

>> Tải CorelDraw Graphics Suite X7 Miễn Phí

CorelDRAW Graphics Suite 2019 for Mac đã được trang bị một bộ ba prpduct hoành tráng do Corel phát hành, đó là Corel Photo-Paint, DRAW và Connect. CorelDRAW cho phép bạn khám phá khả năng sáng tạo của mình và thể hiện nghệ sĩ trong một môi trường trực quan và thoải mái. Nó có giao diện người dùng dạng menu cổ điển. Bạn có thể điều chỉnh hình ảnh và có thể thêm các hiệu ứng đặc biệt khác nhau như làm mờ, biến đổi màu, bóp méo và làm sắc nét.

Corel Photo-Paint cho phép bạn thực hiện chỉnh sửa pixel trên ảnh bitmap và Corel Connect cho phép bạn tìm kiếm cũng như quản lý ảnh, clip nghệ thuật và phông chữ. Về một lưu ý cuối cùng, chúng tôi có thể nói rằng CorelDRAW Graphics Suite 2019 for Mac là một bộ thiết kế chuyên nghiệp và ấn tượng đã được trang bị các tùy chọn để giúp bạn tạo một số dự án nổi bật.

Giới thiệu về tính năng phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2019 for Mac

Dưới đây là một số tính năng chính mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2019 for Mac.

Một bộ thiết kế ấn tượng và chuyên nghiệp đã được trang bị các tùy chọn để giúp bạn tạo ra một số dự án nổi bật.

Có thể thiết kế cũng như tạo các logo, quảng cáo và trang web đáng kinh ngạc.

Được trang bị bộ sưu tập gồm ba sản phẩm ấn tượng do Corel phát hành, đó là Corel Photo-Paint, DRAW và Connect.

CorelDRAW cho phép bạn khám phá khả năng sáng tạo của mình và thể hiện nghệ sĩ trong một môi trường trực quan và thoải mái.

Được trang bị giao diện người dùng dạng menu cổ điển.

Có thể điều chỉnh hình ảnh và có thể thêm các hiệu ứng đặc biệt khác nhau như làm mờ, biến đổi màu sắc, bóp méo và làm sắc nét.

Corel Photo-Paint cho phép bạn thực hiện chỉnh sửa pixel trên ảnh bitmap.

Corel Connect cho phép bạn tìm kiếm cũng như quản lý ảnh, clip nghệ thuật và phông chữ.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên đầy đủ của ứng dụng Mac: Tải xuống CorelDRAW Graphics Suite 2019 for Mac

Kích Thước Tệp: 1,6 GB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Gói DMG thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH : Kiến trúc Apple-Intel

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 30 tháng 3 năm 2019

Loại giấy phép: Phiên bản Full Premium Pro Hoạt động miễn phí

Trang chủ dành cho nhà phát triển: CorelDRAW

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài CorelDRAW Graphics Suite 2019 for Mac

Trước khi bạn tải và cài đặt miễn phí phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2019 for Mac, hãy đảm bảo Apple Mac OS X của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu dưới đây trên Macintosh.

HĐH Windows: Mac OS X 10.7 trở lên.

Máy: Macbook của Apple

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2 GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 2 GB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Intel Core i3 trở lên.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2019 for Mac. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải CorelDRAW Graphics Suite 2017 v19 Miễn Phí

>> Tải CorelDRAW Graphics Suite 2018 Miễn Phí

>> Tải CorelDRAW Graphics Suite 2018 Repack Miễn Phí

>> Tải CorelDRAW Graphics Suite 2019 Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2019 for Mac

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2019 for Mac

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải CorelDRAW Graphics Suite 2019 Repack Miễn Phí

>> Tải CorelDRAW Graphics Suite 2020 Miễn Phí

>> Tải CorelDRAW Graphics Suite 2021 Miễn Phí

>> Tải CorelDRAW Graphics Suite 2022 Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt CorelDRAW Graphics Suite 2019 for Mac này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng CorelDRAW Graphics Suite 2019 for Mac trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với CorelDRAW Graphics Suite 2019 for Mac.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan