Tải & Cài Đặt Phần Mềm Revit 2014 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Revit 2014, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Revit 2014 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Revit 2014 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Revit 2014 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Revit 2014

Giờ đây, ngày nay, nhiều thủ tục giấy tờ, lập kế hoạch và thiết kế được thực hiện để đạt được kết quả tốt hơn trước khi bắt đầu xây dựng trên mặt đất. Trong thời đại kỹ thuật số này, có rất nhiều phần mềm kiến ​​trúc và Autodesk Revit là một trong những phần mềm đáng tin cậy nhất được các nhà thiết kế và lập kế hoạch sử dụng để thiết kế một dự án theo dõi tất cả các khía cạnh có thể ảnh hưởng đến dự án.

Xem thêm:

>> Tải Revit 2015 Miễn Phí

>> Tải Revit 2016 Miễn Phí

>> Tải Revit 2017 Miễn Phí

>> Tải Revit 2018 Miễn Phí

>> Tải Revit 2019 Miễn Phí

Autodesk Revit Structure 2014 có nhiều tính năng tuyệt vời mà tất cả các nhà thiết kế đều phải có. Nó có một giao diện rất trực quan, nơi tất cả các công cụ được sắp xếp hợp lý. Tất cả các lệnh cần thiết đều có sẵn để tạo đối tượng như tường, cửa ra vào, cửa sổ, mái nhà và sàn nhà.

Trong menu kết cấu, bạn có thể chọn để thao tác với các loại móng dầm và tường. Công nghệ sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí (HVAC) cũng được cung cấp trong gói này, điều đó có nghĩa là bạn có thể thêm ống dẫn, thiết bị đầu cuối không khí và nhiều thứ khác cần thiết cho việc này.

Phiên bản 2014 của Autodesk Revit Structure có hỗ trợ cho chế độ xem Displaced. Chế độ xem bị thay thế là một tính năng mới thú vị được giới thiệu trong phiên bản này với tính năng này, bạn thực sự có thể tách rời mô hình thiết kế của mình dưới dạng chế độ xem bùng nổ. Sau đó, có một cải tiến được thực hiện bằng cách thêm Windows có thể gắn được. Để tăng diện tích thiết kế của bạn, bạn có thể gắn các thanh công cụ và các cửa sổ khác ở dưới cùng dưới dạng các tab.

Schedules là một tính năng quan trọng trong Revit. Tính năng này cung cấp cho chúng tôi dữ liệu theo cách mà bản phác thảo CAD truyền thống không thể thực hiện được. Trong phiên bản này, một cuộc đại tu nghiêm túc đã được thực hiện trong quá trình lên lịch để có thể thiết kế hiệu quả hơn.

Các cải tiến đã được thực hiện trong Cầu thang và Lan can. Trong phiên bản này, cách cầu thang được nối với sàn hoặc tấm đã được cải thiện.

Nhìn chung, Autodesk Revit Structure 2014 là một công cụ tuyệt vời giúp giảm bớt công việc của các nhà thiết kế một cách tuyệt vời. Công cụ này sẽ giúp cải thiện năng suất và hiệu quả.

Giới thiệu về tính năng phần mềm Autodesk Revit 2014

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Autodesk Revit 2014.

Giao diện trực quan.

Công nghệ HVAC được cung cấp.

Hỗ trợ cho quan điểm di dời.

Các cửa sổ có thể gắn được để tạo diện tích thiết kế lớn hơn.

Cải tiến trong lập kế hoạch.

Cải tiến trong cầu thang và lan can.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Autodesk Revit 2014

Tên Tệp Download: rac2014.iso

Kích Thước Tệp: 4,3 GB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ:

Tương Thích HĐH: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 1 tháng 4 năm 2014

Nhà phát triển: AutoDesk

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Autodesk Revit 2014

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Autodesk Revit 2014, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows 7 và 8

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu RAM 4GB

Bộ nhớ (HDD): Yêu cầu dung lượng ổ cứng 5 GB.

Chip Xử Lý (CPU): Intel Pentium đơn hoặc đa lõi

Màn hình màu trung thực 1280 × 1024

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Revit 2014. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Revit 2020 Miễn Phí

>> Tải Revit 2021 Miễn Phí

>> Tải Revit 2022 Miễn Phí

>> Tải Revit 2023 Miễn Phí

>> Tải Revit 2024 Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Autodesk Revit 2014

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Autodesk Revit 2014

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Revit 2014 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Revit 2014 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Revit 2014.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *