Tải & Cài Đặt Phần Mềm Revit 2015 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Revit 2015, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Revit 2015 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Revit 2015 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Revit 2015 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Revit 2015

Autodesk Revit 2015 là một ứng dụng ấn tượng có thể được sử dụng để thiết kế mô hình cấu trúc 2D và 3D của tòa nhà. Xây dựng tòa nhà liên quan đến vô số kế hoạch cũng như thiết kế khác nhau để có được kết quả tốt nhất trên giấy tờ trước khi chuyển bánh răng sang các cấu trúc thực tế từ đầu. Nếu bạn đang ở trong những trường hợp như vậy thì Autodesk Revit 2015 là công cụ phù hợp với bạn.

Xem thêm:

>> Tải Revit 2014 Miễn Phí

>> Tải Revit 2016 Miễn Phí

>> Tải Revit 2017 Miễn Phí

>> Tải Revit 2018 Miễn Phí

>> Tải Revit 2019 Miễn Phí

tải và cài đặt miễn phí phần mềm Autodesk Revit 2015-GetintoPC.com Autodesk Revit 2015 có giao diện được tổ chức rất tốt, nơi mọi thứ được sắp xếp gọn gàng và khu vực dành riêng cho kiến ​​trúc cung cấp tất cả các lệnh cần thiết để tạo cũng như sửa đổi các yếu tố cơ bản như tường, cửa sổ, cửa ra vào, mái nhà, sàn nhà và trần nhà. Công nghệ HVAC (Hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí) được thể hiện bên trong phần mềm để bạn có thể dễ dàng đặt các ống dẫn, phụ kiện, đầu nối không khí và nhiều thứ khác. Bạn cũng có thể chăm sóc các khu vực đường ống và hệ thống ống nước bằng ứng dụng này. Nó cũng có thể xử lý các dạng xem cũng như các thành phần từ các tệp khác và bạn cũng có thể liên kết bên trong bản vẽ CAD thiết kế và nhập loại tệp này được tạo trong nhiều giải pháp tương tự khác. Nhìn chung Autodesk Revit 2015 là một ứng dụng ấn tượng để thiết kế cấu trúc 2D và mô hình 3D của tòa nhà.

Giới thiệu về tính năng phần mềm Autodesk Revit 2015

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Autodesk Revit 2015.

Một ứng dụng ấn tượng có thể được sử dụng để thiết kế mô hình cấu trúc 2D và 3D của tòa nhà.

Có một giao diện được tổ chức rất tốt, nơi tất cả mọi thứ được sắp xếp gọn gàng.

Cung cấp tất cả các lệnh cần thiết để tạo cũng như sửa đổi các yếu tố cơ bản như tường, cửa sổ, cửa ra vào, mái nhà, sàn nhà và trần nhà.

Công nghệ HVAC (Hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí) được trình bày bên trong phần mềm.

Cũng có thể chăm sóc các khu vực đường ống và hệ thống ống nước với ứng dụng này.

Cũng có thể xử lý các dạng xem cũng như các thành phần từ các tệp khác.

Cũng có thể liên kết bên trong bản vẽ CAD thiết kế và nhập loại tệp này được tạo trong nhiều giải pháp tương tự khác.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Autodesk Revit 2015

Tên Tệp Download: Autodesk_Revit_MEP_2015x64.iso

Kích Thước Tệp: 3,7 GB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 64 Bit (x64)

Phiên bản mới nhất được thêm vào ngày: 08 tháng 10 năm 2018

Nhà phát triển: Autodesk Revit

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Autodesk Revit 2015

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Autodesk Revit 2015, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows 7/8/8.1/10

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 4 GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 5 GB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Revit 2015. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Revit 2020 Miễn Phí

>> Tải Revit 2021 Miễn Phí

>> Tải Revit 2022 Miễn Phí

>> Tải Revit 2023 Miễn Phí

>> Tải Revit 2024 Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Autodesk Revit 2015

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Autodesk Revit 2015

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Revit 2015 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Revit 2015 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Revit 2015.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *