Tải & Cài Đặt Phần Mềm Revit 2021 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Revit 2021, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Revit 2021 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Revit 2021 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm Revit 2021 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Revit 2021

Revit 2021 là một ứng dụng mạnh mẽ cho mô hình 2D và 3D để tạo các thiết kế kết cấu khác nhau và xử lý hệ thống thông gió, bảng mạch và hệ thống ống nước. Nó là một ứng dụng đáng tin cậy để xử lý các loại thiết kế và cấu trúc tòa nhà khác nhau từ mặt đất. Giao diện người dùng trông hiện đại cho phép người dùng thực hiện tất cả các thao tác mà không gặp bất kỳ sự phức tạp nào. Nó cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh để thiết kế tòa nhà cho các kiến ​​trúc sư và các kế hoạch kiến ​​trúc 3D, đồng thời hỗ trợ xử lý mọi yếu tố bao gồm tường, cửa sổ, cửa ra vào, mái nhà, sàn nhà, trần nhà, v.v. Bạn cũng có thể tải xuống Hệ thống mô hình lưu vực sông.

Xem thêm:

>> Tải Revit 2014 Miễn Phí

>> Tải Revit 2015 Miễn Phí

>> Tải Revit 2016 Miễn Phí

>> Tải Revit 2017 Miễn Phí

>> Tải Revit 2018 Miễn Phí

Ứng dụng mạnh mẽ này cung cấp hỗ trợ để sửa đổi các yếu tố cơ bản của cấu trúc. Nó giúp định vị tốt hơn các khe hở khác nhau và cung cấp giải pháp hoàn hảo cho hệ thống thông gió, mạch điện và hệ thống ống nước. Hơn nữa, nó cung cấp một giải pháp tốt hơn để xử lý các yếu tố khác nhau trong cấu trúc và cho phép thêm các yếu tố khác nhau và thêm các thiết bị đầu cuối không khí, ống dẫn và phụ kiện với cài đặt tùy chỉnh. Xử lý các khung nhìn và các thành phần thiết kế. Hơn nữa, nó cũng cho phép người dùng xử lý tải trọng, ranh giới, điều kiện, tải trọng, không gian, v.v. Tóm lại, đây là một ứng dụng đáng tin cậy để xử lý các mô hình Kết cấu 2D và 3D của các tòa nhà.

Giới thiệu về tính năng phần mềm Autodesk Revit 2021

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm Autodesk Revit 2021.

Xem xét hệ thống thông gió, bảng mạch và hệ thống ống nước

Lập kế hoạch và thiết kế các tính năng cho kết quả chính ác

Bộ công cụ thiết kế kiến ​​trúc hoàn chỉnh

Xử lý các tiện ích phức tạp và bộ thiết kế mạnh mẽ

Một bộ hoàn chỉnh các tính năng quy hoạch kiến ​​trúc 3D

Tải xuống liên kết trực tiếp Autodesk Revit 2021

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: Autodesk Revit 2021

Tên Tệp Download: Revit_2021_G1_Win_64bit_Multilanguage.iso

Kích Thước Tệp: 16 GB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 10 tháng 4 năm 2020

Nhà phát triển: Autodesk

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Autodesk Revit 2021

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm Autodesk Revit 2021, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows 7/8/8.1/10

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 8 GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 16 GB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Revit 2021. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải Revit 2019 Miễn Phí

>> Tải Revit 2020 Miễn Phí

>> Tải Revit 2022 Miễn Phí

>> Tải Revit 2023 Miễn Phí

>> Tải Revit 2024 Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm Autodesk Revit 2021

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Autodesk Revit 2021

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Revit 2021 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Revit 2021 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Revit 2021.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *