Tải CorelDRAW Graphics Suite 2020 | Miễn Phí Trọn Đời

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2020, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2020 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm CorelDRAW Graphics Suite 2020 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm CorelDRAW Graphics Suite 2020 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2020

CorelDRAW Graphics Suite 2020 là một ứng dụng thiết kế đồ họa tiên tiến và ấn tượng sẽ cho phép các chuyên gia cũng như tân binh nâng cao quy trình làm việc và cải thiện kỹ năng đồ họa của họ. Nó đã được trang bị các công cụ được ngành công nhận.

Xem thêm:

>> Tải CorelDraw Graphics Suite X3 Miễn Phí

>> Tải CorelDRAW Graphics Suite X5 Miễn Phí

>> Tải CorelDraw Graphics Suite X6 Miễn Phí

>> Tải CorelDraw Graphics Suite X7 Miễn Phí

CorelDRAW Graphics Suite 2020 đã được trang bị công cụ LiveSketch cho phép bạn nắm bắt ý tưởng nhanh chóng theo cảm hứng sáng tạo. Nó bao gồm PowerTRACE 2020, CONNECT 2020, CAPTURE 2020. PowerTRACE 2020 theo dõi các hình ảnh raster trong đồ họa vector. CONNECT 2020 cis được sử dụng để tìm kiếm nội dung và CAPTURE 2020 được sử dụng để chụp ảnh màn hình. Bộ phần mềm này cung cấp bộ công cụ hoàn chỉnh để tạo hình minh họa, tài liệu quảng cáo, bản tin, sách nhỏ, biển quảng cáo và quảng cáo.

Có một cửa sổ cài đặt “Đối tượng” mới, đây là cửa sổ cài đặt được cập nhật triệt để cho Đối tượng giúp cải thiện hiệu quả công việc bằng cách cung cấp cả quyền kiểm soát trực tiếp đối với cấu trúc của tài liệu và quyền truy cập tức thì vào tất cả các thành phần của tài liệu.

Giới thiệu về tính năng phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2020

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải và cài đặt miễn phí phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2020.

Một ứng dụng thiết kế đồ họa tiên tiến và ấn tượng sẽ cho phép các chuyên gia cũng như các tân binh điều chỉnh quy trình làm việc và cải thiện các kỹ năng đồ họa của họ.

Được trang bị các công cụ được ngành công nhận.

Được trang bị công cụ LiveSketch giúp bạn nắm bắt ý tưởng nhanh chóng theo cảm hứng sáng tạo.

Nó bao gồm PowerTRACE 2020, CONNECT 2020, CAPTURE 2020.

Cung cấp bộ công cụ hoàn chỉnh để tạo hình minh họa, tài liệu quảng cáo, bản tin, sách nhỏ, bảng quảng cáo và quảng cáo.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: CorelDRAW Graphics Suite 2020

Tên Tệp Download: CorelDRAW_Graphics_Suite_2020_v22.0.0.412.rar

Kích Thước Tệp: 5,6 GB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 16 tháng 3 năm 2020

Nhà phát triển: CorelDRAW

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài CorelDRAW Graphics Suite 2020

Trước khi bạn bắt đầu tải và cài đặt miễn phí phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2020, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thố tối thiểu.

HĐH Windows: Windows 7/8/8.1/10

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2 GB RAM.

Bộ nhớ (HDD): Cần 3 GB dung lượng trống.

Chip Xử Lý (CPU): Intel Core i3 trở lên.

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2020. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải CorelDRAW Graphics Suite 2017 v19 Miễn Phí

>> Tải CorelDRAW Graphics Suite 2018 Miễn Phí

>> Tải CorelDRAW Graphics Suite 2018 Repack Miễn Phí

>> Tải CorelDRAW Graphics Suite 2019 Miễn Phí

Tải miễn phí phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2020

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2020

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải CorelDRAW Graphics Suite 2019 Repack Miễn Phí

>> Tải CorelDRAW Graphics Suite 2021 Miễn Phí

>> Tải CorelDRAW Graphics Suite 2022 Miễn Phí

>> Tải CorelDRAW Graphics Suite 2019 for Mac Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt CorelDRAW Graphics Suite 2020 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng CorelDRAW Graphics Suite 2020 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với CorelDRAW Graphics Suite 2020.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *