Tải Và Cài Đặt Phần Mềm AutoCAD Architecture 2011 | Miễn Phí

Đối với nhiều người, việc tải và cài đặt phần mềm là một thử thách khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản mới nhất của phần mềm Autodesk AutoCAD Architecture 2011, thì đội ngũ KukenZ đã sẵn sàng giúp đỡ bạn. Phiên bản này được cập nhật mới nhất cho Windows và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ KukenZ. Đặc biệt, đây là phiên bản được cài đặt ngoại tuyến, nghĩa là bạn không cần phải có kết nối mạng để cài đặt. Nếu bạn muốn tải phần mềm Autodesk AutoCAD Architecture 2011 này miễn phí, bạn có thể truy cập đường link phía dưới và thực hiện theo video hướng dẫn cài đặt. Từ đó, bạn có thể sở hữu phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm này để sử dụng cho công việc của mình. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người nha!

Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm AutoCAD Architecture 2011 Full Crack
Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Phần Mềm AutoCAD Architecture 2011 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Autodesk AutoCAD Architecture 2011

AutoCAD Architecture là một công cụ từ sản phẩm chính của Autodesk tức là AutoCAD. Ứng dụng này có các công cụ và chức năng được thiết kế đặc biệt cho mục đích kiến ​​trúc. Ứng dụng này cho phép năng suất nhanh chóng. AutoCAD Architecture 2011 có tài liệu và thiết kế dựa trên AutoCAD sẽ nâng cao công việc của kiến ​​trúc sư. Phần mềm này cung cấp nhiều công cụ hơn trước, do đó cho phép các kiến ​​trúc sư làm việc một cách hiệu quả với tốc độ nhất định. Để sử dụng và thu được kết quả từ phần mềm này là một nhiệm vụ dễ dàng vì nó dựa trên môi trường AutoCAD quen thuộc nên không cần đào tạo đặc biệt.

Xem thêm:

>> Tải AutoCAD Electrical 2014 Miễn Phí

>> Tải AutoCAD Electrical 2015 Miễn Phí

>> Tải AutoCAD Electrical 2017 Miễn Phí

>> Tải AutoCAD Electrical 2018 Miễn Phí

>> Tải AutoCAD Electrical 2019 Miễn Phí

>> Tải AutoCAD Plant 3D 2014 Miễn Phí

>> Tải AutoCAD Plant 3D 2015 Miễn Phí

Dưới đây là một số tính năng mới đã được đưa vào hoặc sửa đổi trong phiên bản này. Giao diện người dùng đơn giản và phần tốt nhất là không có một cuộc đại tu lớn nào được thực hiện trên đó nên người dùng sẽ thấy quen thuộc. Mặc dù đã có một số thay đổi nhỏ được thực hiện trong dải băng và bảng điều khiển. Một bổ sung thú vị trong phiên bản này là View Cube cũng được thêm vào 2D Wireframe. Một bổ sung mới đang được thực hiện là bao gồm thanh Điều hướng là một bảng màu nổi. Với thanh Điều hướng này, bạn có thể dễ dàng truy cập nhiều lệnh như Xoay và Thu phóng. Thanh nổi tự do này có thể được BẬT hoặc TẮT. Bạn cũng có thể kết nối nó với View Cube trong trường hợp bạn không thoải mái với chế độ nổi của nó.

Các ràng buộc có thể được áp dụng cho các đối tượng khác nhau trong thiết kế giống như bạn có thể áp dụng các ràng buộc cho tường đối với Đường lưới. Bức tường sẽ vẫn ở một khoảng cách so với Đường lưới. Mở có thể được đặt trong các bức tường với các ranh giới được xác định. Đây là tính năng có từ phiên bản trước nhưng đã được cải tiến rất nhiều.

Một trợ giúp dựa trên web cũng được cung cấp. Nếu bạn có kết nối internet, bạn sẽ nhận được trợ giúp toàn diện từ Autodesk trong trường hợp bạn bị mắc kẹt ở giữa hoặc có một số nhầm lẫn.

Độ trong suốt cũng đã được đưa vào giữa các lớp giúp dễ dàng xem các phần khác nhau trên các lớp khác nhau.

Trên một lưu ý kết luận, chúng tôi có thể nói rằng AutoCAD Architecture 2011 là một công cụ tuyệt vời dành cho các kiến ​​trúc sư để thực hiện thiết kế của họ một cách rất hiệu quả và năng suất.

Giới thiệu về tính năng phần mềm Autodesk AutoCAD Architecture 2011

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải xuống miễn phí Autodesk AutoCAD Architecture 2011.

Giao diện đơn giản.

Xem Cube được thêm cho Wireframe 2D.

Bao gồm thanh điều hướng.

Các ràng buộc có thể được áp dụng cho các đối tượng khác nhau.

Transperancy có thể được thực hiện giữa các lớp.

Trợ giúp dựa trên web được cung cấp.

Thông tin về File cài đặt phần mềm

Tên Phần Mềm Hỗ Trợ: AutoCAD Architecture v2011 x86 32 Bit

Tên Tệp Download: Autodesk.AutoCAD.Architecture.v2011.Win32-ISO.iso

Kích Thước Tệp: 3,3 GB

Hỗ Trợ Cài Đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ

Tương Thích HĐH: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)

Bản phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào: ngày 1 tháng 4 năm 2014

Nhà phát triển: Autodesk

Xem thêm:

>> Tải AutoCAD Architecture 2009 Miễn Phí

>> Tải AutoCAD Architecture 2011 Miễn Phí

>> Tải AutoCAD Architecture 2014 Miễn Phí

>> Tải AutoCAD Architecture 2015 Miễn Phí

>> Tải AutoCAD Architecture 2017 Miễn Phí

>> Tải AutoCAD Architecture 2018 Miễn Phí

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài Autodesk AutoCAD Architecture 2011

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống miễn phí Autodesk AutoCAD Architecture 2011, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

HĐH Windows: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu RAM 2GB

Bộ nhớ (HDD): Yêu cầu dung lượng ổ cứng 2,4 GB.

Chip Xử Lý (CPU): Bộ xử lý Intel P-IV 3GHz hoặc cao hơn

Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu Tải và cài đặt phần mềm Autodesk AutoCAD Architecture 2011. Đây là phiên bản đầy đủ, được Kukenz cập nhật mới nhất từ hãng, phiên bản tương thích với cả hệ điều hàng 32bit và 64bit. Hãy tải và cài đặt theo Video hướng dẫn, nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình cài đặt các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn cài đặt thành công!!!

Xem thêm:

>> Tải AutoCAD Mechanical 2012 Miễn Phí

>> Tải AutoCAD Mechanical 2014 Miễn Phí

>> Tải AutoCAD Mechanical 2015 Miễn Phí

>> Tải AutoCAD Mechanical 2016 Miễn Phí

>> Tải AutoCAD MEP 2014 Miễn Phí

>> Tải AutoCAD MEP 2015 Miễn Phí

>> Tải AutoCAD MEP 2017

Tải miễn phí phần mềm AutoCAD Architecture 2011

*Note: Trước khi tải phần mềm bạn cần có mã phần mềm. Trước khi giải nén bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Tìm Mã

Hướng dẫn cài đặt phần mềm AutoCAD Architecture 2011

1️⃣ Các bạn tiến hành tìm Mã để tải phần mềm theo yêu cầu.

2️⃣ Sau khi tìm được Mã các bạn Click vào tải phần mềm và nhập Mã.

3️⃣ Chọn phần mềm bạn muốn sử dụng sau đó tải về máy tính.

4️⃣ Tiến hành giải nén phần mềm theo mật khẩu được cung cấp trong File

5️⃣ Tiến hành cài đặt phần mềm theo bài viết hướng dẫn hoặc Video hướng dẫn.

➡️ Lưu ý:

Trước khi tải phần mềm các bạn cần phải tìm được Mã tải phần mềm. Mã tải được đặt ngẫu nhiên trong bài viết nên các bạn làm theo đúng hướng dẫn để lấy Mã.

Cài đặt thành công hay không còn tùy vào máy tính, Laptop của các bạn như: Phiên bản Windows, cấu hình máy tính, phần mềm diệt virus, cài sai cách,…

Cần phải tắt phần mềm diệt virus trên hệ thống và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính

Để đảm bảo không phát sinh lỗi trong vấn đề cài đặt chúng ta cần tắt Internet và không được Update khi đã kích hoạt bản quyền

Là công ty chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho khách hàng nên phần mềm chúng tôi chia sẻ là phần mềm đã được kiểm duyệt 100%, có quay video hướng dẫn thực tế.

Xem thêm:

>> Tải AutoCAD Map 3D 2014 Miễn Phí

>> Tải AutoCAD Map 3D 2015 Miễn Phí

>> Tải AutoCAD Map 3D 2016 Miễn Phí

>> Tải AutoCAD Map 3D 2018 Miễn Phí

>> Tải AutoCAD Map 3D 2019 Miễn Phí

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bạn có tự hỏi tại sao KukenZ lại tạo ra video hướng dẫn cài đặt Autodesk AutoCAD Architecture 2011 này không?

Tại vì đội ngũ KukenZ mong muốn các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm phức tạp này, đặc biệt là các bạn không phải là kỹ thuật viên. Việc cài đặt phần mềm ngày càng khó khăn hơn do sự tăng cường bảo mật của các công ty, nhưng không cần lo lắng vì KukenZ sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Xem thêm:

>> Tải Autocad LT 2011 Miễn Phí

>> Tải Autocad LT 2012 Miễn Phí

>> Tải Autocad LT 2014 Miễn Phí

>> Tải Autocad LT 2015 Miễn Phí

>> Tải Autocad LT 2017 Miễn Phí

>> Tải Autocad LT 2019 Miễn Phí

Đội ngũ của KukenZ sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố và lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng Autodesk AutoCAD Architecture 2011 trên PC Windows và Mac OS X. Bằng cách sử dụng video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này mà không gặp phải các lỗi phổ biến như thiếu tệp hoặc ISO không hợp lệ, lỗi tệp zip. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản và dễ hiểu nhất để giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách thuận tiện nhất.

video123

Nếu bạn gặp phải sự cố hoặc lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy liên hệ với đội ngũ của KukenZ. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đưa ra các giải pháp thích hợp nhất để giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất với Autodesk AutoCAD Architecture 2011.

»» Team Hỗ Trợ: facebook.com/kukenZ.247/

Nội dung liên quan